Bếp chính là “trái tim” của mỗi nhà hàng, đó là nơi tạo nên những món ăn ngon, hấp dẫn cho mọi người thưởng thức. Vì vậy bạn hãy đầu tư cho căn bếp của mình, điều đó là đầu tư thông minh.
Đầu tư nhân viên
Lựa chọn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, phân công đúng người đúng việc thì năng suất của bếp bạn sẽ tăng, đồng thời tiết kiệm được chi phí.
Đầu tư vệ sinh
Bếp có sạch thì đồ ăn mới ngon, hãy đảm bảo vệ sinh cho khu bếp của bạn. Thường xuyên lau chùi, cọ rửa căn bếp của bạn.
Đầu tư hệ thông hút khói trong đun nấu, hệ thống nước, hệ thống thông gió,…
Đầu tư thiết bị
Điều đó là tất nhiên, hãy đầu tư những thiết bị cho căn bếp phù hợp với từng năng suất của nhà hàng. Tùy theo mục đích sử dụng, diện tích căn mà nên lựa chọn các loại thiết bị khác nhau nhưng ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.
Các thiết bị cao cấp còn dễ dàng lau chùi, vệ sinh và tránh gặp những lỗi vặt trong quá trình sử dụng.
Đầu tư nhân viên
Lựa chọn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, phân công đúng người đúng việc thì năng suất của bếp bạn sẽ tăng, đồng thời tiết kiệm được chi phí.
Đầu tư vệ sinh
Bếp có sạch thì đồ ăn mới ngon, hãy đảm bảo vệ sinh cho khu bếp của bạn. Thường xuyên lau chùi, cọ rửa căn bếp của bạn.
Đầu tư hệ thông hút khói trong đun nấu, hệ thống nước, hệ thống thông gió,…
Đầu tư thiết bị
Điều đó là tất nhiên, hãy đầu tư những thiết bị cho căn bếp phù hợp với từng năng suất của nhà hàng. Tùy theo mục đích sử dụng, diện tích căn mà nên lựa chọn các loại thiết bị khác nhau nhưng ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.
Các thiết bị cao cấp còn dễ dàng lau chùi, vệ sinh và tránh gặp những lỗi vặt trong quá trình sử dụng.