Nên lựa chọn những đơn vị cho thuê Server VPS uy tín

kenzjkudo04

Thành viên mới
14/1/21
260
0
16
idconline.vn
VND

Cẩm nang chọn đơn vị cho thuê VPS Server uy tín

Dịch vụ thuê VPS Server uy tín là giải pháp rất phù hợp cho các cá nhân và tổ chức có hệ thống website khủng kèm theo khả năng tự quản lý một hệ thống và có ngân sách ổn định.

Việc tìm kiếm đơn vị cho thuê VPS Server uy tín giá rẻ là giải pháp của nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay. Vì thuê VPS Server uy tín rẻ hơn nhiều so với máy chủ vật lý. Nhưng vẫn đáp ứng khả năng tính toán mạnh mẽ hơn so với các máy chủ lưu trữ thông thường. Và quan trọng nhất, với dịch vụ VPS, bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các loại ứng dụng độc lập. Mà không cần lo lắng về các loại vấn đề không tương tích với Hosting.

Tuy nhiên, khi lựa chọn một thiết bị cho thuê VPS Server uy tín. Không phải nhà cung cấp nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của bạn, ngân sách của bạn, cũng như kỹ năng quản lý web hiện tại của bạn, … Mà bạn cần phải chọn thiết bị phù hợp. Nếu tin tưởng nhầm nhà cung cấp cho thuê VPS Server uy tín. Có thể gây ra nhiều hậu quả như lừa đảo, thiết bị không uy tín, hỗ trợ dịch vụ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa tốt… Ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ thuê VPS.

thuê Server VPS uy tín
Hình 1. Cẩm nang thuê VPS Server

Kinh nghiệm chọn đơn vị cho thuê VPS giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho thuê VPS Server uy tín giá rẻ. Cũng như cách chọn dịch vụ VPS phù hợp với mong muốn của bạn. Khi lựa chọn thiết bị cho thuê VPS , bạn cần chú ý nhà sản xuất đưa ra các thông số sau:

– CPU: Đây là thành phần cực kỳ quan trọng trong bất kỳ hệ thống máy tính nào. Thông số CPU càng mới càng tốt. CPU mới nhất là E5. CPU càng nhiều nhân thì chạy càng nhanh. Rất thích hợp cho các ứng dụng “nặng” như dựng hình, xử lý dữ liệu, phim ảnh,…

– RAM: Thông số RAM càng cao càng tốt. Thông số này thể hiện khả năng mở nhiều phần mềm và nhiều chương trình cùng lúc trên cùng một hệ thống

– HDD: Thông số này thể hiện khả năng lưu trữ trong hệ thống.Tham số này phải đủ lớn để bạn có thể lưu trữ tất cả các loại dữ liệu và thông tin mà bạn cần. Đồng thời, bạn nên chú ý đến tốc độ của ổ cứng. Nếu bạn muốn ứng dụng xử lý nhanh, tốc độ ổ cứng cao.

– Băng thông: Băng thông mạng càng cao thì khả năng phục hồi càng tốt cho việc truyền tải thông tin của bạn. (băng thông tiêu chuẩn của VPS là 100 Mbs ở cấp quốc gia và 10 Mbs ở cấp quốc gia trên phạm vi quốc tế)

thuê Server VPS uy tín
Hình 2. Kinh nghiệm thuê VPS Server

Lựa chọn dựa trên các ứng dụng đơn vị cho thuê VPS uy tín cung cấp

Một yếu tố khác cần chú trọng khi chọn một nhà cung cấp cho thuê VPS Server uy tín. Đó là các ứng dụng và tài nguyên mà họ cung cấp. Bạn nên chọn các đơn vị tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của bạn. Có các gói dịch vụ phù hợp với Website của bạn.

Khi bạn cần sử dụng các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao. Chẳng hạn như Máy chủ web, xử lý dữ liệu hay dựng phim, ảnh, … Thì bạn nên chọn nhà cung cấp cho thuê VPS nhiều CPU. Nếu bạn cần dung lượng lưu trữ để lưu trữ các tài liệu như phim, ảnh, … thì bạn cần thêm ổ cứng HDD.

thuê Server VPS uy tín
Hình 3. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín
Tôi hy vọng bạn đã có thể chọn được nhà cung cấp cho thuê VPS Server từ các kinh nghiệm trên. Cũng xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê Cloud Server uy tín của IDC Online tại web idconline.vn . Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: fb.com/idconline.fb

– Website: idconline.vn

IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Nano ĐTHT Lý do bạn nên lựa chọn nước uống Nano đông trùng hạ thảo Sách - Truyện 0
ducvector Dầu nhớt VECTOR sẽ là một lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua. Xe máy - Xe đạp 0
T Lý do bạn nên lựa chọn techwiseshop là gì? Các dịch vụ khác 0
T Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ của Kế toán Minh Minh Các dịch vụ khác 0
ducvector Dầu nhớt VECTOR sẽ là một lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua. Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Những lý do bạn nên lựa chọn dự án Vinhomes Vũ Yên Bất động sản khác 0
T Vì sao bạn nên lựa chọn quà tặng ấm chén làm quà tặng Các dịch vụ khác 0
T Tại sao nên lựa chọn pin xe đạp điện của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
T Tại sao bạn nên lựa chọn Thế Giới Xe Điện để mua xe? Xe máy - Xe đạp 0
kimthuong2018 Tư vấn Những lý do bạn nên lựa chọn dự án khu phố chợ Đông Phú Bất động sản khác 0
C Tư vấn Vì sao nên lựa chọn máy ép thuỷ lực Rotec Việt Nam❓ Máy Móc Công Nghiệp 0
thamtu123 Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chọn lựa thuê máy chủ riêng rẻ nhưng chất lượng cao. Các dịch vụ khác 0
Dona Nguyễn Tư vấn Nên Lót Sàn Gỗ Loại Nào & Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Chọn Lựa Nội Thất - Xây Dựng 0
KhoacuaNamKhangg Những Lý Do Khiến Bạn Nên Lựa Chọn Những Bộ Khóa Cửa Trong Việc Thiết Kế, Xây Dựng Ngôi Nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
T Các lý do bạn nên lựa chọn khu phố chợ Đông Phú Bất động sản khác 0