Tư vấn Nên mua ghế massage nhật nội địa cũ hay không ?

thumuaghemassagecu

Thành viên mới
10/2/19
15
0
1
www.suaghemassages.com
Ghế massage nhật nội địa được mệnh danh là chuyên gia massage trị liệu, bởi cấu tạo của nó rất tinh vi, từ phần cơ lẫn cơ chế lâp trình. Việc sử dụng một chiếc ghế massage nhật nội địa mới là điều đáng mơ ước của các gia đình hiện đại.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ghế nhật nội địa bán lan tràn trên thị trường, những dòng ghế này được nhập khẩu từ nhiều nơi như Campuchia, đổ về Hải Phòng, Sài Gòn rồi phân phối đến cho các đại lý buôn bán, mới đến tay khách hàng. Nhưng điều đáng thất vọng ở đây là ghế massage nhật nội địa được bán ra đều là hàng thanh lý từ bên Nhật. Chiếc ghế massage của họ được sử dụng quá niêm hạn sử dụng và thải ra bán giá đồng nát. Sau đó được những con buôn, buôn đi buôn lại về tới Việt Nam và được làm mới lại phần da và hơi, sau đó bán lại cho khách hàng Việt Nam. Giá bán một chiếc ghế massage Nhật Nội Địa khoảng 25 - 50tr tùy chức năng của từng máy.
Những chiếc ghế tới tay người Việt, nếu không biết sử dụng bảo quản đúng cách (để trong phòng ẩm thấp, có chuột rán làm tổ, sử dụng sai điện áp 110v v.v....) sẽ làm chúng hỏng và khó có thể sửa chữa lại được. Tại sao lại khó sửa chữa ? Bởi vì linh kiện những dòng ghế này rất khó kiếm trên thị trường Việt Nam, nếu hỏng 90% là vứt bỏ đi chứ không thể phục hồi lại được.
Đấy là tác nhân bên ngoài làm hỏng chúng. Còn chẳng may khách hàng mua mà ghế chỉ sử dụng được vài tháng là hỏng. Thì nguyên nhân là nó đã quá hạn sử dụng (bộ cơ bánh răng bị bào mòn, trượt không thể hoạt động theo chu trình, các trục bị rão, vỡ bi bên trong trục v.v....).
Nếu thực sự khách hàng cần mua một chiếc ghế massage toàn thân chăm sóc sức khỏe cho gia đình thì hãy tìm đến các trung tâm mua bán ghế massage cũ. Các trung tâm này thường thu mua ghế massage cũ tại các siêu thị và nhà khách hàng muốn nâng cấp ghế bằng cách đổi các cho trung tâm. Ghế ở đây đều là ghế massage chính hãng công ty thông dụng chạy điện áp 220v, đều là hàng xuất Nhật và Hàn Quốc. Khi mua ghế tại đây bạn hoàn toàn yên tâm bởi họ có chính sách bảo hành rõ ràng, và ghế bán ra đều là ghế thương hiệu nổi tiếng đang bán trên thị trường như : Boss, Poogsan, Okia, Maxcare, Ogawa, Osim, Perfect, iNada v.v.....
[IMG]
Qua bài viết này bạn hãy cân nhắc kĩ nên mua ghế massage Nhật nội địa hay là ghế massage tại các trung tâm mua bán ghế massage cũ nhé. Thân Ái
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
khevangxanh Có nên mua ghế massage nhật bản hay không? Nội Thất - Xây Dựng 3
K Nên chọn mua bộ bàn ghế gỗ hay sofa cho phòng khách? Nội Thất - Xây Dựng 0
thieugau Nên chọn mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng? Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Nên mua bàn ghế inox tại địa chỉ nào chất lượng? Các dịch vụ khác 0
noithatdecor Tư vấn Có nên mua bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào cho phòng khách? Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Lý do bạn nên mua bộ bàn ghế nhôm đúc Nội Thất - Xây Dựng 0
C Cần bán Nên mua ghế chân quỳ hay ghế chân xoay Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Năm lí do bạn nên chọn mua ghế sofa tại sofagiare.org Nội Thất - Xây Dựng 0
linghome Nên mua bàn ghế sắt ở đâu tại Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
Xưởng nội thất TH Cần bán Bàn ghế ăn tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp nên mua ở đâu? Nội Thất - Xây Dựng 0
thumuaghemassagecu Tư vấn Nên bán ghế massage cũ ở trung tâm thu mua nào được giá cao tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Sofa Xuyên Á Lý do bạn nên mua bộ ghế sofa góc L Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tư vấn Có nên mua ghế massage toàn thân không? Các dịch vụ khác 0
BÀN GHẾ MÂY NHỰA QD Cần bán Bạn muốn bàn ghế ngoài trời tốt nhất nên mua ngay bàn ghế giả mây. Nội Thất - Xây Dựng 0
ghemassageservice Tư vấn Nên bán ghế massage cũ cho đơn vị thu mua nào được giá cao nhất? Các dịch vụ khác 0