Cần bán Nên nâng mũi bằng chỉ hay phẫu thuật?

hangtran96

Thành viên mới
30/7/19
42
0
6
Nâng mũi bằng chỉ collagen là phương pháp chỉnh sửa mũi không cần động chạm dao kéo, cắt rạch mà chỉ cần sử dụng các bó chỉ cấy vào dưới lớp biểu bì da bằng mũi tiêm chuyên dụng, giúp dáng mũi cao lên một cách nhanh chóng, không gây đau nhức, sưng nề sau phẫu thuật. Chính bởi những ưu điểm này mà nhiều chị em đã lựa chọn nâng mũi bằng chỉ collagen và nhận cái kết đắng.

Nên nâng mũi bằng chỉ hay phẫu thuật?
Thực tế, tại các bệnh viện hay thẩm mỹ viện lớn họ không hề ứng dụng nâng mũi bằng chỉ collagen bởi đây là phương pháp làm đẹp tồn tại nhiều rủi ro, biến chứng. Chính vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên chị em nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi để tạo dáng mũi cao lâu dài.

Dù sở hữu dáng mũi xấu bẩm sinh, mũi bị chấn thương, tai nạn trước đó hay chiếc mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bị hỏng,... bạn vẫn có thể khắc phục triệt để bởi phương pháp nâng mũi Model 4D.

Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có tốt không? Có nên sử dụng? Hình 5


Với phương pháp nâng mũi Model 4D hiện đại, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng với những tình trạng sưng nề, bầm tím như công nghệ truyền thống trước kia. Nâng mũi Model 4D sử dụng dao siêu âm Plasma với đường cắt siêu mảnh, cắt đến đâu khóa mạch máu đến đó, giảm thiểu sưng nề sau phẫu thuật.

Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có tốt không? Có nên sử dụng? Hình 6


Đặc biệt, nâng mũi Model 4D sử dụng sụn sinh học cao cấp, có cấu tạo tương tự như sụn tự thân, đảm bảo tương thích tuyệt đối với cơ thể. Ngoài ra, sụn tự thân cũng được dùng để khắc phục các khuyết điểm khác của mũi, ngăn chặn nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống: Bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn,...

Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có tốt không? Có nên sử dụng? Hình 7


Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Model 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn sẽ được bác sĩ cấp thẻ bảo hành trọn đời. Điều này không mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho mọi người khi đi làm đẹp mà còn khẳng định chất lượng dịch vụ tại đây.

Nguồn: Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có tốt không? Có nên sử dụng?