Nên quan tâm những gì thuê thám tử điều tra?

backlink31899

Thành viên mới
11/3/21
123
0
16
VND
I. Bí mật liên hệ và cung cấp thông tin cần thiết cho đơn vị thám tử tư

Lưu ý lúc thuê thám tử tư

Bí mật luôn là nguyên tắc hàng đầu trong lĩnh vực thám tử. Sự cộng tác giữa người dùng và những đơn vị thám tử tư luôn luôn được diễn ra trong bí mật. Vòng tròn khép kín này càng ít người tham gia, càng nâng cao được chất lượng dịch vụ. Nội dung hợp tác sẽ được tiêu hủy ngay sau bên thám tử bàn giao kết quả cho người sử dụng. Do vậy, thông tin dùng dịch vụ của khách hàng sẽ được bảo mật tối đa, hẳn nhiên điều này chỉ được cam kết bởi các đơn vị thám tử giỏi và uy tín. Điều này không chỉ giúp bảo vệ thông tin của bên thám tử mà còn giữ bí mật cho quý khách, không có để lộ thông tin ảnh hưởng đến đời sống và tinh thần của quý khách.

Xem thêm thám tử tìm kiếm người thân

Các đơn vị thám tử khuyên người sử dụng của mình cần liên lạc với họ một cách kín đáo nhất, không nên để lộ cho bất cứ cá nhân/ tổ chức không có liên quan biết. Việc liên hệ có thể thực hiện bởi các cuộc gọi, gửi email hay đến trực tiếp văn phòng thám tử.

Không những thế, người dùng nên chuẩn bị những thông tin cần thiết để bàn bạc cùng đơn vị thám tử. Việc chuẩn bị thông tin càng cẩn thận, đầy đủ thì kết quả điều tra thám tử càng mau chóng và tiết kiệm thời gian.

Tùy theo từng loại hình dịch vụ, chúng ta sẽ chuẩn bị các thông tin khác nhau. Một vài thông tin quan trọng khăng khăng phải cung cấp ngay trong lần đầu liên hệ với đơn vị thám tử tư có thể kể tới như: họ và tên cá nhân/ công ty cần điều tra, số điện thoại của đối tượng, địa chỉ nhà ở/ cơ quan lao động, những mối quan hệ xung quanh, nick facebook,…
1652451951203.png
Ii. Ký phối hợp đồng – lưu ý quan trọng khi thuê thám tử tư

Các đơn vị thám tử tư hoạt động giỏi và minh bạch luôn có việc ký liên kết đồng trong quy trình lao động. Hợp đồng chính là sự ràng buộc về mặt pháp lý giữa người sử dụng và đơn vị thám tử. Hơn nữa hợp đồng còn có mức giá trị thể hiện trách nhiệm, quyền hạn, nghĩa vụ của hai bên. Hợp đồng sẽ là 1 “nhân chứng” để xác nhận kết quả dịch vụ và khả năng phục vụ dịch vụ đến đâu. Người sử dụng cũng có thêm 1 yếu tố hữu ích để xem xét toàn diện tính chuyên môn của bên thám tử.

Dựa trên sự đồng ý thỏa thuận, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết, mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng để tiện cho việc theo dõi, mức giá trị của các bản là hoàn toàn giống nhau.

Chính bởi thế, người sử dụng nên lưu ý với các đơn vị thám tử tư không có sử dụng hợp đồng dịch vụ. Quyền lợi ích của chúng ta có thể bị giảm xuống đi vì không kí liên kết đồng.

“trong bản hợp đồng cần phải có những thông tin gì?” Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Đối với người chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử, nắm bắt được thông tin về hợp đồng sẽ giúp chúng ta không có bị các đơn vị thám tử thiếu uy tín qua mặt.

Theo đó, một bản hợp đồng nên có các nội dung cơ bản như: các kết quả mà thám tử sẽ cung cấp cho người dùng, thời gian thực hiện hợp đồng, cam kết và chính sách dành cho người dùng, chi phí dịch vụ.

Iii. Chuẩn bị mức giá đầy đủ để thanh toán

Hầu như những công ty thám tử bây giờ để thực hiện thu nhận mức giá theo nguyên tắc 50 – 50. Điều này có nghĩa là người sử dụng sẽ thanh toán 50% mức giá dịch vụ lúc kí hợp đồng để đơn vị thám tử bắt tay vào điều tra, thanh toán 50% mức giá còn lại sau lúc nhận được kết quả.

Khá nhiều người tiêu dùng thường xuyên không để ý đến lưu ý khi thuê thám tử tư này khiến thời gian điều tra bị kéo dài. Việc áp dụng nguyên tắc 50 – 50 luôn luôn có lợi ích cho cả hai bên. Một vài dịch vụ điều tra thám tử cần phải di chuyển nhiều và sử dụng những thiết bị giúp đỡ công nghệ cao. Bởi thế, những đơn vị thám tử cần có mức giá để chi trả cho các hoạt động này.

Như vậy, chuẩn bị 1 khoản chi phí nhất quyết khi tìm tới các công ty thám tử tư là điều vô cùng cần thiết. Quý khách nên có sẵn mức giá trong bước soạn thảo hợp đồng vì bạn sẽ cần chuyển khoản và hoàn thành hồ sơ ký kết.

Iv. Lựa chọn thám tử tư dựa trên điểm cộng của họ

Các đơn vị thám tử thường sẽ có ưu điểm riêng của mình, ví dụ thám tử tư a nổi tiếng điều tra ngoại tình, thám tử tư b linh hoạt địa hình nên sẽ thích hợp với dịch vụ thám tử tại các tỉnh thành, thám tử tư c có điểm mạnh về những dịch vụ điều tra công nghệ thông tin… vì thế, bạn nên lưu ý lúc thuê thám tử để lựa chọn đối tác thích hợp với mình.

Tất nhiên, vẫn có các đơn vị thám tử với dịch vụ chất lượng cao đồng đều. Đây là các thám tử tư hoạt động rất nhiều năm, được xem là “tiền bối” trong ngành thám tử.

Như vậy, quý khách hãy cố gắng kiếm tìm thông tin đầy đủ của những đơn vị thám tử tư, xem xem điểm cộng hoạt động của họ có phù hợp với dịch vụ mà mình đang muốn hợp tác. Việc kiếm tìm thông tin nên được thực hiện trong bí mật, không có nên quá lộ liễu để cho các người không có liên quan biết.

Ngoài việc dựa vào internet để tra cứu thông tin của đơn vị thám tử, chúng ta cũng có thể gọi điện hay đến trực tiếp văn phòng thám tử để được tư vấn. Ngày nay, hầu hết những công ty thám tử uy tín đều miễn phí dịch vụ trả lời. Điều này tạo được thiện cảm rất tốt đối với quý khách và giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Thông qua tư vấn thảo luận, bạn sẽ biết được đơn vị thám tử này có hoàn toàn thích hợp với tiêu chí mà mình đã đặt ra hay không có. Từ ấy, xây dựng được một mối quan hệ cộng tác cực tốt đẹp, nâng cao kết quả.
1652452005391.png
V. Lưu ý lúc thuê thám tử tư về vấn đề chất lượng dịch vụ

Xét về vấn đề chất lượng, chúng ta cần phải đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài yếu tố kết quả điều tra, các yếu tố khác như chi phí dịch vụ, thời gian điều tra, chính sách dịch vụ cũng góp phần nhận định tổng quan chất lượng của dịch vụ.

Bạn hãy cố gắng thảo luận nhiều hơn cùng đối tác để nắm được rành mạch những quyền lợi mà mình sẽ được thụ hưởng. Mức giá dịch vụ cần minh bạch, thời gian điều tra nhanh gọn, không để lộ thông tin khách hàng và cam kết bài trừ những hàng vi thiếu đạo đức nghề nghiệp,… là các gì chúng ta nên để ý.

Chất lượng dịch vụ liên quan tới hình ảnh công ty. Những doanh nghiệp thám tử có hình ảnh chuyên nghiệp luôn luôn sở hữu những loại hình dịch vụ cực tốt. Giai đoạn xây dựng hình ảnh và chất lượng dịch vụ của các đơn vị thám tử diễn ra trong khoảng thời gian dài. thamtutinphat.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thư ký giám đốc một ngành bạn nên quan tâm Tuyển sinh- Học Hành 0
T Những sai lầm khi sơn nhà bạn nên quan tâm Các dịch vụ khác 0
thannhong25 Tư vấn Nên quan tâm những điểm gì lúc lựa chọn mua thịt gà tươi làm sẵn ? Ẩm thực 0
T Cần bán Thiết bị chăm sóc bảo dưỡng ô tô xe máy bạn nên quan tâm Phụ tùng xe và dịch vụ 0
S Những khuyến mãi nhà cái mà bạn nên quan tâm Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Giảm mỡ bụng gồm có 3 phương pháp bạn nên quan tâm Nước hoa - Mỹ phẩm 1
B Cần bán Quan tâm đến bếp từ Chefs EH DIH888 thì nên biết những điều này! Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tư vấn Lông mi rụng vào mắt nên thực hiện gì? Các quan tâm khi lấy lông mi ra khỏi mắt Nước hoa - Mỹ phẩm 0
noithattugia Tư vấn Các trục trặc nên quan tâm khi thiết kế nội thất nhà ống Các dịch vụ khác 0
docavn Cần bán Các loại hạt cho mèo và những yếu tố bạn nên quan tâm Thú Cưng - Thú Nuôi 0
C Những điều bạn nên quan tâm khi tìm đơn vị SEO web chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những bệnh mãn tính thường gặp trên da, bạn nên quan tâm Mẹ và Bé 0
B Tư vấn In thiệp cưới cần nên quan tâm đến nội dung gì Các dịch vụ khác 0
B Nên quan tâm hơn loại cà phê đặc biệt Ẩm thực 0
Tín Đạt Các đặc điểm của kệ medium mà bạn nên quan tâm? Các dịch vụ khác 0