Tư vấn Nẹp Inox Chữ U giải pháp trang trí mới nhất trong nội thất hiện nay

Nẹp Inox Trang Trí

Thành viên mới
Nẹp inox chữ u được dùng chủ yếu làm chỉ trang trí ở các vị trí chỉ gạch, chỉ tường, ốp kính cường lực,....tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất và kết hợp với các phụ kiện khác.
nep-inox-chu-u.jpg

KÍCH THƯỚC NẸP INOX CHỮ U

Sử dụng inox 304 độ dày phổ biến 0.6, 0.8mm,1mm với màu sắc đa dạng và kích thước khác nhau. Nẹp U Inox đang phổ biến trên thị trường hiện nay là: U5 (10x5x10 mm) dài 2m4 và U10 (10x10x10mm) dài 2m4. Ngoài ra còn có các kính thước như U15, U20, U25, U30...
  • Chất liệu: Inox 304 màu cao cấp nhập khẩu
  • Độ dày: 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm....
  • Màu phổ biến: Trắng xước mờ, Trắng bóng gương, Vàng xước mờ, Vàng Gương, Đen xước, Đen Gương, Hồng xước, Hồng gương....
  • Sản phẩm có sẵn: U3x10mm, U5x10, U10x10, U20x10mm...., Ngoài ra bạn có thể đặt hàng theo mặt cắt yêu cầu.

nep-inox-chu-u-vang-guong-min.jpg

THI CÔNG NẸP INOX TRANG TRÍ

Nẹp Inox do Tiki Nội Thất cung cấp có màu sắc đa dạng với độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao và cam kết bảo hành theo thời gian. Để sản phẩm Inox nẹp bền đẹp theo thời gian đòi hỏi phải có cách thi công dán chuyên nghiệp bởi các thợ lành nghề. Sau đây Công ty lưu ý một số cách thi công và bảo quản nẹp khi thi công mà công trình chưa hoàn thành như sau:
  • Thi công bằng cách sử dụng keo chuyên dụng để liên kết và định vị nẹp lên vị trí theo yêu cầu
  • Trong quá trình thi công không được xé lớp bảo vệ bề mặt bên ngoài thanh inox, tránh để bụi bẩn dích vào. Trường hợp bị rách tấm bảo vệ và dính bụi bẩn lên bề mặt inox thì phải sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn, tránh không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn cao.
Tham khảo nhiều mẫu nẹp hơn tại: nepinoxtphcm.com
 
Chỉnh sửa cuối: