Tư vấn Nét văn hóa cà phê tại thủ phủ Buôn Ma Thuột

nonganson

Thành viên mới
17/10/21
25
2
8
VND
ở thành thị được xem là trung tâm café như buôn ma thuột, việc uống café là một biểu tượng văn hóa, một phong cách sống.

Có cá nhân nói giỡn, ở buôn ma thuột ( tỉnh đắc lắc ) chỉ muốn nhượng lại café là giàu. Café ở thành phố này như một đồ uống thường gặp giống trà xanh đá ở thủ đô.

Quán café đặt chân đến hầu khắp những con phố buôn ma thuột, từ những nẻo đường chính cho đến những ngõ ngõ hay đoạn dốc nhỏ. ở phố núi này, từ càfé cóc, cà chỉ trích dân đến các quán café có hãng bạn đều có khả năng dừng bước và ăn một ly càfé ngon hảo hạng.

Giá một ly café thay đổi từ 10 đến 25 ngàn đồng, tùy mỗi quầy. Các quán café tại đây đều là những quán đẹp , bài trí khá lạ mắt và dấu ấn, như quán café bâng khuâng trên đường phan bội châu, café lốp xe ở hoàng diệu.Hay quán café ngõ, mặc dù nằm trong ngõ tuy nhiên cũng không thua kém phần quyến rũ bởi khoảng không thân mật, ngập tràn ánh sáng vốn có. Vài ba quán café vườn như khe núi hồng, khoảng không xưa , hoài tưởng đều đẹp tuyệt vời, thị trường lại hợp lẽ phải.

đến buôn ma thuột cũng hãy nhớ đặt chân đến làng càfé trung nguyên , nơi giá thức uống dù tốt hơn chỗ khác tuy nhiên rất đáng dừng bước bởi khoảng không nổi bật. Bạn có khả năng uống café trong khoảng không hoài tưởng của những căn nhà theo kiểu kiến trúc nhà cổ ở huế hoặc ăn sự an yên dưới những cây café lâu năm ngoài sân vườn.

Không những thế bạn cũng có khả năng thăm bảo tàng café, một công trình theo lối nhà dài của người ê đê hoặc chốn bồng lai tiên cảnh càfé mêhicô với khoảng không rõ nét nhiệt đới gió mùa và huyền bí.Sau cùng, một khu vực rất phải đến và đồng thời là một nơi có khả năng ăn càfé theo cách nổi bật đặc biệt là buôn ako dhong hay được biết đến là buôn cô thôn- buôn đầu nguồn , nơi còn truyền từ đời này sang đời khác những nét phong tục tập quán đặc sắc của người dân.

Cạnh việc tìm hiểu 30 căn nhà dài điển hình của người ê đê, bạn còn có khả năng nhấm nháp càfé tại một trong các căn nhà đó, bước lên những bậc thang được bài trí bằng hai nấm tròn, biểu trưng quyền uy của người đàn bà trong chế độ mẫu hệ của người ê đê.

Người buôn ma thuột uống càfé vào bất kỳ giờ nào trong ngày tuy nhiên dường như sáng sớm hay đêm xuống lúc bầu không khí hơi lạnh là hồi nhấm nháp càfé đúng điệu nhất. Giữa lòng thành thị thanh bình, còn gì bằng lúc cầm trên tay ly càfé ấm nóng, lĩnh giáo từng hơi thở của thành thị.
Xem thêm : LAN MAN VỀ GU CÀ PHÊ VIỆT NAM | Blog 20 - Motherland Coffe
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Khám phá các nét văn hóa độc đáo tại Đài Loan Du Lịch 0
An Thành Máy đóng gói Tư vấn Cách làm bánh mì – Món ăn đường phố nét văn hóa của Việt Nam Ẩm thực 0
T Phân tích về nét đẹp văn hóa phong tục ngày Tết ở Nhật Bản Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Tư vấn Khám phá những nét văn hóa cà phê của người Việt Các dịch vụ khác 1
T Tư vấn Nhận định về nét đẹp trong văn hóa con đứa ở Canada Các dịch vụ khác 0
T Khám phá nét đẹp về văn hóa ăn uống của người Canada Các dịch vụ khác 0
D Anime là nghĩa gì ? Tìm hiểu về nét văn hóa đặc trưng của người Nhật Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà thờ họ cổ đẹp mang đậm nét văn hóa Việt Nội Thất - Xây Dựng 0
trongphamgia Game bài tứ sắc & nét văn hóa còn sót lại Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Phong tục thờ cúng tổ tiên – Nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nội Thất - Xây Dựng 0
shodensha Tư vấn Cách làm bánh mì – món ăn đường phố nét văn hóa của Việt Nam Ẩm thực 0
C Chọn giỏ quà tết 2021 ý nghĩa đẹp, đậm nét dấu ấn văn hóa tết Việt Các dịch vụ khác 0
D Rượu Soju làm từ gì mà lại có thể trở thành một nét đặc trưng văn hóa của Hàn Quốc. Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Lư đồng truyền thống – Nét đẹp văn hóa tâm linh Việt Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tiết Thanh Minh 2020 – Nét đẹp trong văn hóa người Việt Nội Thất - Xây Dựng 0