Ngành thi công thiết kế nhà hàng chuẩn bị giãn cách ở Nhật lần nữa

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
284
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Cho đến nay, chỉ có hơn 15% dân số Nhật Bản bao gồm một bộ phận dân thiết kế thi công nhà hàng là đã được tiêm phòng đầy đủ và các chuyên gia lo ngại biến thể Delta có thể gây ra một làn sóng khác.

phpYw8NCP.jpg

Ảnh: francetvinfo

Sự gia tăng số ca nhiễm Covid-19 do biến thể Delta là điều đáng lo ngại ở Nhật Bản . Chính phủ Nhật Bản đã xác nhận vào thứ Năm, ngày 8 tháng 7, ý định thiết lập tình trạng khẩn cấp y tế mới trong thời gian diễn ra Thế vận hội Tokyo , dự kiến khai mạc vào ngày 23 tháng 7. Quyết định giảm phí thiết kế nhà hàng này báo trước Thế vận hội có ít hoặc không có khán giả.

Các biện pháp đã được lên kế hoạch kéo dài đến ngày 22 tháng 8, ít nghiêm ngặt hơn nhiều so với việc cấm cửa được áp dụng ở các nơi thi công thiết kế chuỗi nhà hàng khác trên thế giới, hạn chế việc bán rượu ở Nhật Bản và buộc các quán bar và nhà hàng phải đóng cửa sớm hơn. Nhưng các hạn chế áp dụng cho các sự kiện văn hóa và thể thao. Giới hạn 5.000 khán giả hoặc 50% sức chứa của một địa điểm, tùy theo số lượng ít hơn, sẽ được áp dụng cho Thế vận hội.

Mặc dù quần đảo Nhật Bản cho đến nay đã tương đối không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với khoảng 14.900 trường hợp tử vong được ghi nhận chính thức kể từ đầu năm 2020, chương trình tiêm chủng của nó đã tiến triển rất chậm. Cho đến nay, chỉ có hơn 15% dân số đã được tiêm chủng đầy đủ bên ngoài các tòa nhà thuộc hội thi công thiết kế chuyên về nhà hàng Hàn Quốc và các chuyên gia lo ngại biến thể Delta có thể gây ra một làn sóng mới có thể áp đảo các bệnh viện.

Tòa nhà bị sập ở Florida và việc đội tình nguyên thuộc hội thi công thiết kế nhà hàng giúp hoàn thành việc tìm kiếm người sống sót

Ít nhất 54 người được tìm thấy đã thiệt mạng sau vụ va chạm, trong khi 86 người ngoài ngành thi công thiết kế nhà hàng vẫn mất tích.

Hai tuần sau vụ sập một tòa nhà ở Surfside, Florida (Hoa Kỳ), các dịch vụ khẩn cấp quyết định, hôm thứ Tư, ngày 7 tháng Bảy, chấm dứt việc tìm kiếm những người sống sót. Các cuộc tìm kiếm ở khu kiến trúc tích hợp thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vào các tòa nhà chung cư phức hợp cũng không tìm thấy bất kỳ người mắc nạn nào đã thoát khỏi đó, ngoài một thiếu niên, vào ngày vụ tai nạn. Các nhà điều tra sẽ tiếp tục kiểm tra xem 86 người vẫn mất tích thuộc đội thi công của các công ty thiết kế chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc có ở bên trong tòa nhà hay không. Theo một báo cáo mới nhất, bộ phim đã khiến ít nhất 54 người thiệt mạng.

"Đó là với nỗi buồn sâu thẳm và sâu mà tôi thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã thực hiện các quyết định vô cùng khó khăn để di chuyển từ việc cứu hộ và tìm kiếm giai đoạn đó của thu [thi thể], " Daniella Levine Cava, thị trưởng nói. Miami-Dade Quận. Trong số những người mất tích có hàng chục người Mỹ Latinh làm công nhân cho dự án thi công thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc đến từ Argentina, Colombia, Paraguay, Chile và Uruguay.

Các quan chức cho biết hôm thứ Ba, không dưới 124 tấn mảnh vỡ đã được lấy ra trong quá trình khai quật dữ dội. Lực lượng cứu hộ Mexico và Israel đã tham gia cùng với lực lượng cứu hộ Mỹ trong các hoạt động cứu hộ này trong đống đổ nát của tòa nhà 12 tầng. Hầu hết sau này, được gọi là Champlain Towers South tương tự quá trình thi công thiết kế cấu trúc của những nhà hàng đã sụp đổ mà phần lớn vẫn chưa giải thích được, ngay cả khi cấu trúc của tòa nhà có vẻ đã xuống cấp.

Landes dỡ bỏ những hạn chế thi công thiết kế nhà hàng cuối cùng, với một vài ngoại lệ

Văn phòng tỉnh tin rằng tình hình sức khỏe đủ "ổn định" để bộ có thể tham gia cùng phần còn lại của đất nước trong giai đoạn cuối của quá trình giải thể. Tuy nhiên, một số hạn chế được mở rộng.

Các Landes , một trong những bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các Covid-19, đã dỡ bỏ các hạn chế hoạt động thi công thiết kế nhà hàng từ năm ngoái, trong khi quyết định mở rộng các biện pháp nhất định trong vòng 15 ngày, các tỉnh công bố vào thứ Tư 07 Tháng Bảy. Các "ổn định" tình hình sức khỏe hiện nay cho phép "sự di chuyển của các bộ phận trong giai đoạn cuối cùng (và thứ tư) của deconfinement", công bố loạt thiết kế thi công chuỗi nhà hàng làm tiện ích cho các khu chung cư từ Cécile Bigot-Dekeyzer trong một thông cáo báo chí, vào thời điểm mà tình hình xấu đi trong các phòng ban khác.

Không giống như phần còn lại của lục địa Pháp, vào ngày 30 tháng 6, Landes là cơ quan duy nhất gia hạn các hạn chế giãn cách cuối cùng, được các công ty thi công các nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc duy trì trong giai đoạn 3 cho đến ngày 6 tháng 7. Quá trình chuyển đổi sang giai đoạn 4 hiện nay cho phép bộ phận kết thúc đồng hồ đo trong các không gian đóng cửa (nhà hàng, rạp chiếu phim, cửa hàng ...) như trường hợp ở các nơi khác. Nhưng tỉnh bổ sung một nhược điểm bằng cách gia hạn một số biện pháp "cho đến hết ngày 21 tháng 7" , "để củng cố tình hình sức khỏe" .

Một thước đo 5.000 người trong các cơ sở thiết kế thi công nhà hàng mở cửa cho công chúng

Do đó, "các cuộc tụ tập, hội họp hoặc hoạt động trên đường công cộng hoặc ở những nơi mở cửa cho công chúng" với hơn 20 người đồng thời vẫn bị cấm, cũng như "lễ hội ngoài trời" , "các buổi biểu diễn và hòa nhạc với công chúng và tại các cơ sở thiết kế và thi công chuỗi nhà hàng dạng Hàn Quốc mở cửa cho công chúng ” .

Tỉnh cũng duy trì mức tối đa 5.000 người ngồi trong các cơ sở mở cửa cho công chúng cũng như cấm uống rượu "trên đường công cộng và trong không gian thiết kế kiểu nhà hàng công cộng ngoài trời ở một số thành phố" . Nghĩa vụ đeo khẩu trang cũng được mở rộng "đến các khu vực có mật độ dân cư cao ở các thị trấn du lịch nhất".

Theo dulichtudo.net
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thẻ ngành thiết kế nhà hàng giúp thi công ưu đãi phí Các dịch vụ khác 0
dienlanhtheviet Thi công lắp đặt hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp cho ngành công nghiệp nhựa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Ý tưởng thi công gian hàng hội chợ ngành du lịch Nội Thất - Xây Dựng 0
cachamachau Cần bán Băng keo nhôm phụ liệu thi công ngành cách nhiệt. Gía rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
cachamachau Vật tư, phụ liệu thi công ngành cách âm cách nhiệt. Gía rẻ Các dịch vụ khác 0
D Đơn Vị Chuyên Thiết Kế, Thi Công, Tư Vấn Và Giải Quyết Các Thủ Tục Pháp Lý Ngành Xây Dựng Nội Thất - Xây Dựng 1
chau2509 Tư vấn Những môn thi đầu vào ngành điều dưỡng Các dịch vụ khác 0
chau2509 Tư vấn Khối thi và môn thi ngành điều dưỡng Tuyển sinh- Học Hành 0
gia hân Năm 2018 lịch thi đợt 2 Liên thông ngành Điều dưỡng Tuyển sinh- Học Hành 0
thuthuy131 Thông Tin Thi Liên Thông Đại Học Ngành Xây Dựng,cấp Bằng Kỹ Sư Xây Dựng Tuyển sinh- Học Hành 0
T Học ngành truyền thông và mạng máy tính: mã ngành: (51480102). khối thi: (a; a1; d1) Tuyển sinh- Học Hành 0
tshuonghn Xem lịch thi đại học tại chức hn ngành kế toán, quản trị kinh doanh 2014 Tuyển sinh- Học Hành 0
N Thi lt từ cđ lên đh tại đh ktqd ngành kế toán Tuyển sinh- Học Hành 0
oanh Chứng chỉ sơ cấp chuyên ngành vận tải Tuyển sinh- Học Hành 0
S Ngành Công Nghiệp Đồ Uống - Swisstechschreiner Ẩm thực 0