Nghề livestream bán quần áo chốt đơn "hốt bạc"

NgocThao1133

Thành viên mới
1/11/21
10
0
1
VND
Livestream bán quần áo là công việc giao lưu tương tác trực tiếp giữa người mua và người bán. Trong buổi livestream người bán sẽ giới thiệu các mẫu quần áo , hoặc có thể họ sẽ thử mặc đồ lên người và sử dụng tài ăn nói khéo léo của mình để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đây là một nghề đang hot đối với mùa dịch hiện tại, vừa tránh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vừa cho khách hàng được xem trải nghiệm trực tiếp khi mặc sản phẩm.Vậy tại sao livestream bán quần áo lại hot ?

GIWzCDikic8xWkNZHvwEtOz7-Ru0OOsWdTAiSLEcExuuAEfluA_6P6NMQjeWm5uXYdx2pQtLoMn2JehnjBM65OQtvvlEo5G0UYa2mwlIDvR8T2sVUcMgGoDcqW2qLz3ydO1yo_bC

Lợi ích của việc livestream bán quần áo so với truyền thống?​

1. Tiếp cận lượng khách hàng lớn​

Với một lượng lớn khách hàng tiềm năng từ facebook , zalo, shopee thì việc livestream trên các nền tảng này giúp chủ shop có thể tiếp cận với nhiều người xem hơn. Đặc biệt chúng còn có thể share từ người này đến người khác, từ người này các hội nhóm, group,.. Việc quay video để tiếp cận người dùng thì hiệu quả và thú vị hơn đăng tải các bài viết.Khách hàng còn được giải đáp các thắc mắc trực tiếp tại đây.

2. Tạo thân thiện,niềm tin với khách hàng​

Ngày nay khách hàng thường thất vọng với việc đặt hàng chỉ qua các hình ảnh quảng cáo nhưng lại không nhận được sản phẩm ưng ý thì việc livestream có thể thỏa mãn được yêu cầu của họ. Việc livestream bán quần áo giúp khách hàng tận mắt xem được sản phẩm từ màu sắc , kích thước điều đó làm cho việc mua bán trở nên sinh động , sôi nổi hơn.

3. Tăng tỉ lệ chốt đơn​

Hãy chào hỏi, trò chuyện , tương tác với khách hàng để tạo cảm giác thân mật giữ chân khách hàng.Đừng ngần ngại nhờ khách like, share livestream, thay vào đó bạn có thể tạo những mini game để tăng tính tương tác và giữ chân khách hàng ở lại live.Chốt đơn ngay thời điểm khách hàng ra quyết định để tăng tỉ lệ đơn hàng thành công vì họ có thể thay đổi suy nghĩ chỉ trong 5 phút.

4. Giảm chi phí nhân lực, tiết kiệm thời gian​

Thay vì bạn phải thuê người trả lời và tư vấn cho khách hàng vừa mất chi phí thuê người vừa mất thời gian của khách thì việc trả lời trực tiếp các câu hỏi của khách trong live sẽ giúp khách hàng cảm thấy được trân trọng và giải đáp cho khách hàng có cùng câu hỏi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

5. Thời gian linh hoạt​

Bạn có thể livestream bán quần áo hàng ngày ,có thể live lúc nào bạn rảnh ,bất kỳ ở đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet thì bạn có thể livestream mọi lúc mọi nơi.

6. Có khả năng tạo viral​

Khả năng lan truyền của internet và người dùng là vô cùng lớn, chỉ cần bạn lên kế hoạch cho việc livestream , tạo kịch bản thú vị thu hút người xem, khả năng ứng xử khéo léo cộng một chút ngoại hình thì có khả năng shop của bạn sẽ nổi tiếng chỉ trong một đêm.s
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyennhi123 Kiếm tiền bằng nghề livestream Các dịch vụ khác 0
S Nghề livestream - liệu có phải là hào quang, sung sướng ? Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Xe đẩy dụng cụ có bánh xe - Xe đựng đồ nghề 2 ngăn - 3 ngăn - 4 ngăn Máy Móc Công Nghiệp 0
duhocngheduc Các thắc mắc thường gặp khi du học nghề tại Đức Tuyển sinh- Học Hành 0
xedaydonghe Cần bán Tủ đựng đồ nghề cơ khí, dụng cụ sửa chữa có bánh xe Máy Móc Công Nghiệp 0
xedaydonghe Cần bán Xe đẩy dụng cụ, xe đựng đồ nghề các loại Phụ tùng xe và dịch vụ 0
duhocngheduc Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng Tuyển sinh- Học Hành 0
C Tìm hiểu Cơ hội nghề nghiệp cho DHS khi du học Nhật Bản ngành nội thất Các dịch vụ khác 0
namnpro Cần bán Tủ đựng đồ nghề, kệ đựng dụng cụ cơ khí có bánh xe kéo Máy Móc Công Nghiệp 0
duhocngheduc Du học nghề miễn phí và tập sự với lương tại Đức Tuyển sinh- Học Hành 0
xedaydonghe Cần bán Tủ đựng đồ nghề 3 ngăn có bảng treo dụng cụ giá rẻ tại NPRO Phụ tùng xe và dịch vụ 0
duhocngheduc Du học nghề Đức có thật sự là thời cơ cho thanh niên Việt? Tuyển sinh- Học Hành 0
tineuro2021 Cần bán Tin ieuro2020: Lý Hoàng Nam đoạt cú hat-trick vô địch đơn nam giải quần vợt nhà nghề, chuẩn bị lọt top 400 ATP thế giới Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
xedaydonghe Cần bán Tủ chứa đồ nghề vật tư kết hợp bảng treo dụng cụ Máy Móc Công Nghiệp 0
duhocngheduc Thời cơ cho du học nghề tại Đức Tuyển sinh- Học Hành 0