Nghề thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc vẫn lao đao vì dịch bệnh

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
180
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Nhiễm trùng tiếp tục lây lan trong suốt quá trình làm việc thiết kế các nhà hàng và cuộc sống hàng ngày ở Hàn Quốc

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-sushi-masa-25.jpg

Những công trình thi công các thiết kế dạng nhà hàng quán ăn ở Hàn Quốc đang bị đóng băng. Ảnh: fnb.qdc.vn

Khi sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) ở Hàn Quốc đang diễn ra mạnh mẽ, số lượng các trường hợp được xác nhận đang tiếp tục trên khắp đất nước.

Theo Trụ sở các biện pháp đối phó phòng thủ trung ương bảo hộ ngành thiết kế nhà hàng vào ngày 15, các ca nhiễm trùng mới đã được xác nhận trong khu vực đô thị thông qua các không gian hàng ngày khác nhau như cơ sở thể thao trong nhà, trung tâm chăm sóc ban ngày và nơi làm việc.

Đầu tiên, liên quan đến các cơ sở thể thao trong nhà ở Eunpyeong-gu và Nowon-gu, Seoul, sau khi một nhân viên đang làm việc tại khu đất thiết kế nhà hàng đang được thi công đã được xác nhận vào ngày 7, 31 người khác bao gồm người dùng, gia đình và người quen đã được kiểm tra dương tính, vì vậy tổng số 32 người đã được xác nhận. .

Về trung tâm giữ trẻ ở Gangnam-gu, kể từ ngày 11, tổng số 10 người bao gồm 6 học sinh, nhân viên và người nhà đã được xác nhận.

Tại một trung tâm chăm sóc ban ngày ở Deokyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, có tổng cộng 10 người trong ngành thiết kế nhà hàng đã được xác nhận và điều trị tính đến 00:00 cùng ngày.

Tại một nhà sản xuất ở Ansan, tỉnh Gyeonggi, 14 người bao gồm cả công nhân và gia đình của họ đều có kết quả dương tính.

Quy mô của các đợt bùng phát cụm hiện có cũng đang tăng lên đều đặn.

Liên quan đến nơi làm việc ở Jung-gu, Seoul (trường hợp thứ 20), bốn người bổ sung đã được thêm vào trong quá trình điều tra liên hệ, nâng tổng số lên 20 người và số trường hợp được xác nhận có liên quan đến nơi làm việc tại công trường xây dựng một thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc ở Gangseo-gu tăng thêm năm người, đưa tổng số là 19.

Trong trường hợp kết nối một trung tâm bảo vệ ban ngày và ban đêm ở Bupyeong-gu, Incheon và một câu lạc bộ saxophone ở Bucheon, 16 người khác có kết quả dương tính trong khi điều tra các mối liên hệ, và số trường hợp được xác nhận tích lũy đã tăng lên 50 người.

Nhiễm trùng, lớn và nhỏ, cũng đang tiếp tục ở các khu vực thiết kế nhà hàng không phải đô thị

Ở Daejeon, tổng cộng 20 người đã được xác nhận có liên quan đến các cơ sở giải trí cho đến nay, và nguồn lây nhiễm chính xác đang được tìm kiếm.Trong số này có 20 người liên quan đến karaoke và 11 người liên quan đến các cơ sở giải trí gần khu công ty làm viết thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc.

Số vụ được xác nhận liên quan đến các cơ sở thể thao trong nhà ở Seo-gu, Daejeon tăng 11 vụ, nâng tổng số lên 33 vụ.

Tại một quán bar giải trí ở Cheonan, Chungcheongnam-do, 31 người bao gồm công nhân, người dùng, gia đình và người quen của họ đã được xác nhận kể từ ngày 11.

Tại Seo-gu, Gwangju, tổng cộng 8 người bao gồm cả công nhân và du khách tham quan công trình tích hợp thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vào căn hộ ở trung tâm khu yongsan đã được xác nhận là đã đến một cơ sở giải trí, và trong trường hợp lây nhiễm liên quan đến một công ty ở Yeosu, Jeollanam-do, số trường hợp được xác nhận đã tăng lên 4 người. nhiều hơn, nâng tổng số lên 14.

Các ca nhiễm trùng lẻ tẻ trong nhiều công ty thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng đang tiếp tục xuất hiện

Tổng cộng 12 người đã có kết quả xét nghiệm dương tính kể từ ngày 10 tháng này liên quan đến một nhà hàng ở phương Tây, và 5 công nhân tại một địa điểm kinh doanh ở Dalseong-gun đã được xác nhận và đang điều trị. Ngoài ra, các ca nhiễm trùng khác cũng được báo cáo tại các cơ sở thiết kế nội thất nhà hàng trong nhà ở Suseong-gu (trường hợp thứ hai, cộng dồn 52 người) và các quán rượu nói chung ở Jung-gu (50 người).

Tại khu vực Busan và Gyeongnam, các tổ chức tài chính ▲ Haeundae-gu (cộng dồn 9 người) ▲ Nhà hàng Gyeongnam Changwon (21 người) ▲ Nhà máy sản xuất linh kiện Haman (9 người) lần lượt được xếp vào diện nhiễm mới.

Ngoài ra, số trường hợp được xác nhận đang tăng đều đặn qua nhiều không gian thiết kế nhà hàng khác nhau như nhà hàng Busan Nam-gu (20 người), trung tâm luyện hát Busan (39 người), người quen Ulsan Dong-gu và trung tâm giữ trẻ (56 người), và Nhà hàng Jinju (trường hợp thứ 3, 25 người).

Tại Jeju, 14 trường hợp được xác nhận có liên quan đến một quán rượu giải trí ở Thành phố Jeju (trường hợp thứ ba), và số trường hợp ở nhà hàng được xác nhận liên quan đến tụ tập người quen (trường hợp thứ tư) cũng tăng lên 13.

Khi số lượng các trường hợp được xác nhận tiếp tục lan rộng trên toàn quốc, đài truyền hình lo ngại về tình hình ngành thiết kế thi công nhà hàng mà 'đại dịch thứ tư' đang lan rộng ra khỏi khu vực đô thị đến các khu vực ngoài đô thị.

Đặc biệt, trụ sở chính của các biện pháp đối phó với thảm họa và an toàn trung tâm (kịch bản giữa) đã đề cập đến các biện pháp bước thứ 4 về 'cách xa xã hội' trong khu vực đô thị và dự đoán rằng "dự kiến sẽ đi vào trạng thái ổn định trong hai tuần", "(2 tuần) Khoảng thời gian tối thiểu cần thiết cho ngành thiết kế nhà hàng để lấy lại sự ổn định. ”

Trả lời câu hỏi liên quan do thelanguagekingdom.com đưa ra, Park Young-joon, trưởng nhóm điều tra dịch tễ cho biết, "Ước tính của dự đoán (đã được xác nhận) dựa trên các yếu tố như khả năng giữ khoảng cách và tỷ lệ tiêm chủng trong hai tuần tới. "" Khoảng thời gian hai tuần là thời gian tối thiểu cần thiết để các nhà hàng và nhiều cơ sở khác có thể tái ổn định. Thời gian, "ông nói.

Trong khi đó, hơn 3 trong số 10 bệnh nhân không biết mình bị nhiễm bệnh khi nào hoặc ở đâu trong hai tuần qua.

Từ ngày 2 của tháng này đến ngày hôm nay, tổng số 15.789 trường hợp xác nhận mới đã được báo cáo cho cơ quan kiểm dịch, trong đó 4.996 trường hợp (31,6%) chưa được xác định.

Con số này là cao nhất kể từ tháng 4 năm ngoái, khi các nhà chức trách bắt đầu tổng hợp các số liệu thống kê liên quan đến nhiều cơ sở nhà hàng hay công ty thiết kế kiến trúc cho những tòa nhà dịch vụ ăn uống.

Số trường hợp được xác nhận ước tính đã bị nhiễm bệnh sau khi tiếp xúc với một người đã được xác nhận trước đó là 7.314 người, tương đương 46,3%.

Theo thelanguagekingdom.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Làm thi công thiết kế nhà hàng phân biệt lớp nghề ở Pháp Các dịch vụ khác 0
dohoasaigon Tư vấn Không phân biệt tuổi tác hoặc chưa biết gì - Vẫn học được nghề thiết kế đồ họa thành thạo cơ bản và chuyên sâu tại tp.HCM Tuyển sinh- Học Hành 1
dohoasaigon Không phân biệt tuổi tác hoặc chưa biết gì - Vẫn học được nghề thiết kế đồ họa thành thạo cơ bản và chuyên sâu tại tp.HCM Tuyển sinh- Học Hành 1
dohoasaigon Tư vấn Không có bằng tốt nghiệp 12, Đại học, Cao đẳng - Vẫn có việc làm ổn định lương cao với nghề thiết kế đồ họa. Tuyển sinh- Học Hành 0
Đào Tạo Tin Học KEY Đào tạo Nghề thiết kế và lập trình web uy tín Tuyển sinh- Học Hành 0
P Khóa học nghề thiết kế và lập trình website Tuyển sinh- Học Hành 0
P Đào tạo Nghề thiết kế và lập trình web Tuyển sinh- Học Hành 0
P Đào tạo Nghề Hoạ Viên Thiết Kế Kiến Trúc Tuyển sinh- Học Hành 0
P Nghề Hoạ Viên Thiết Kế Kiến Trúc Tuyển sinh- Học Hành 0
đánh bóng kính BỘ PULL PHỤC HỒI VÀ XỬ LÝ KÍNH BỊ TRẦY XƯỚC, Ố MỐC, LÓA ... _sau bao năm làm nghề em đã thiết kế và soạn thảo ra bộ pull đầy đủ và hoàn thiện nhất cho Xe Ô tô 0
M Khai giảng lớp Nghề thiết kế và lập trình web Tuyển sinh- Học Hành 0
Dantri24h7 thiết kế xây dựng uy tín – chất lượng | đội thi công tay nghề cao Các dịch vụ khác 0
namnpro Cần bán xe đựng dụng cụ 3 ngăn Xe đẩy đựng dụng cụ 3 ngăn có bánh xe di chuyển, thiết kế gọn nhẹ, chịu tải cao, dùng để đựng dụng cụ cơ khí, đồ nghề sửa chữa Xe máy - Xe đạp 0
A Con gái có nên học thiết kế nội thất không tỷ lệ nữ làm nghề thiết kế nội thất Tuyển sinh- Học Hành 0
V Tư vấn Hỗ Trợ Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát, Thiết Kế Hạng 1 Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan