Nghi thiết kế nhà hàng thi công kiểu Hàn ở hợp đồng lạ Seocho-gu

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Hợp đồng thiết kế một nhà hàng Hàn và thi công trọn gói đặt cọc 200 triệu khi thoát và những việc làm đáng ngờ của Nam-wook

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-nhat-buffet-sushi-47.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Thầy kiện tụng Nam Wook, một nhân vật chủ chốt trong hành lang phát triển Daejang-dong thông qua đảm trách các dự án thiết kế thi công kiểu nhà hàng Hàn và bị nghi ngờ về chế độ ưu đãi, đã ký hợp đồng ở văn phòng ngay trước khi rời Hoa Kỳ.

Theo báo giới địa phương vào ngày 8, Nam đã ký hợp đồng thiết kế nhà hàng tạm thời với một văn phòng ở Seocho-gu vào ngày 8 tháng trước với số tiền đặt cọc là 200 triệu won. Văn phòng cách khu vực thi công mẫu thiết kế của nhà hàng trong hợp đồng khoảng 200m, từng được dùng làm văn phòng ở Cheonhwa-dong số 4 cho đến tháng 8 năm ngoái.

Theo một quan chức bất động sản nắm rõ tình hình địa phương, vào ngày 8 tháng trước, Nam đến thăm bất động sản ở Seocho-dong trong bộ đồ nghề thiết kế nhà hàng và hỏi: "Vui lòng kiểm tra văn phòng."

Nam đã cố gắng tìm một văn phòng thi công kiểu nhà hàng Hàn ở đó bằng cách nhắc đến tên của một công ty thiết kế nhà hàng lớn ở Gangnam-gu, nhưng có thông tin rằng anh ấy đã tạm thời ký một văn phòng ở Seocho-gu khi mọi thứ không hoạt động do thời gian eo hẹp.

Được biết, Nam đã trả trước 20 triệu won cho chủ nhà vào ngày hôm đó, và số dư đến hạn vào ngày 15 vẫn chưa được thanh toán. Một nhân viên từng làm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với Nam đã nói với quan chức này vào đầu tháng 10, "Namwook đã đến Mỹ, nhưng phía nhà hàng Hàn sẽ thanh toán số dư." "Các nhân viên thiết kế và đội ngũ thi công sẽ sử dụng văn phòng."

Vị quan chức này cho biết, "Ông Nam nói," Tôi cần một văn phòng gần đó vì tôi đang làm việc ở đây (trước đây là Văn phòng số 4 ở Cheonhwa-dong). "Tôi nghĩ đó là Namwook," ông nói.

Ngày 8 tháng 9, khi Nam ký hợp đồng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với đối tác, tức là một tuần sau khi NSJ Holdings (trước đây là Cheonhwa-dong số 4) chuyển văn phòng đến Cheongdam-dong. Được biết, Nam xuất cảnh sang Mỹ vào khoảng đầu đến giữa tháng 9.

Sự chú ý được thu hút bởi bối cảnh là Nam đã cố gắng ký một hợp đồng thiết kế thi công khu nhà hàng kiểu Hàn Quốc đó một cách vội vàng ngay trước khi lên đường sang Hoa Kỳ.

Một số người đưa ra khả năng rằng Nam có thể đã cố gắng thiết kế một 'kiến trúc nhà hàng sai luật' khác. Việc truy tố không đạt được nhiều kết quả trong việc khám xét và chiếm giữ văn phòng thi công nhà hàng của NSJ Holdings ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu vào ngày 29 tháng trước, nhưng người ta nói rằng họ đã bảo mật sổ sách thiết kế nhà hàng vật tư thi công và các thông tin khác trong việc khám xét và thu giữ tài khoản của Nam ở khu nhà hàng Hàn sai phạm đó vào ngày 6.

Cũng có khả năng Nam đã cố gắng phân phối dữ liệu liên quan đến quá trình thi công nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn trong sự phát triển của Daejang-dong đến các văn phòng khác nhau trước khi rời khỏi đất nước, hoặc để chuẩn bị một nơi để tổ chức dữ liệu kinh doanh nhà hàng một cách bí mật.

Nguồn: fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tonquyacc Tư vấn Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc công sở hiện đại, tiện nghi – Nội Thất Đa Lợi Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Tư vấn thiết kế thi công cải tạo biệt thự lột xác tiện nghi Nội Thất - Xây Dựng 0
T Thông tin thiết kế nhà hàng đô thị Hàn Quốc nghi Yoon đầu cơ Các dịch vụ khác 0
N Phòng bếp tiện nghi hơn với những thiết kế lưu trữ thông minh Bất động sản khác 0
demviethome Cần bán Đệm bông ép Everhome Valize tinh khiết – Thiết kế thông minh, tiện nghi, hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
koffmann Tư vấn 9 phương pháp thiết kế cửa sổ phòng tắm cực đẹp và tiện nghi Nội Thất - Xây Dựng 0
S Không Còn Nghi Ngờ Cuối Cùng iPhone 13 Cũng Tung Thiết Kế Hoàn Thiện Iphone 0
demviethome Đệm bông ép Everhome Valize tinh khiết: Thiết kế thông minh, tiện nghi, hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
Gia Bảo Group Tư vấn Thiết kế nội thất cho biệt thự đẹp, tiện nghi Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Thiết kế nội thất biệt thự làm cho nhà bạn tiện nghi hơn Nội Thất - Xây Dựng 0
N Thiết kế không gian đầy đủ tiện nghi và thoải mái Bất động sản khác 0
quyen113 Lên ý tưởng cho việc thiết kế phòng tắm tiện nghi và thoải mái Các dịch vụ khác 0
N Phòng ngủ ấn tượng và tiện nghi với thiết kế tủ đầu giường độc đáo Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Thiết kế cải tạo nhà phố đẹp tiện nghi thoáng rộng đón tết Nội Thất - Xây Dựng 0
nhaxinhcenter Tư vấn Những mẫu thiết kế nhà phố thẩm mỹ, tiện nghi Nội Thất - Xây Dựng 0