Cần bán Ngon hơn, béo hơn cùng chao môn Mikiri

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
308
0
16
Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng cho đến ngày nay, chao đã trở thành một gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Đối với người ăn chay, chao vừa là một món ăn vừa có thể làm nước chấm với các loại rau củ, góp phần làm bữa ăn của chúng ta phong phú hơn. Đối với người ăn mặn, chao là thứ nước chấm tuyệt vời cho các món nướng, lẩu…
Vậy chao môn là gì? Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Hôm nay, cùng Mikiri giải đáp câu hỏi mà bạn đang vướng phải và thắc mắc.
Chao là một dạng được chế biến từ đậu nành lên men nhưng theo phương pháp cầu kỳ và tỉ mỉ. Sự lên men này làm biến đổi mùi vị nguyên bản của đậu nành, chuyển từ màu trắng sữa sang màu vàng sẫm, vị béo, hương thơm nồng và đặc trưng.
Để làm được hũ chao môn thơm lừng, hấp dẫn đòi hỏi không ít kinh nghiệm và công phu. Trước hết là hòa trộn hai thành phần đậu nành và khoai môn sao cho vừa, thứ hai là nước chao phải dịu, thêm ít ớt băm để tạo vị vừa đủ cay, đặc biệt phải có ít rượu để tạo vị ngon đặc trưng. Muốn chao ngon hơn phải để lâu, mùi vị chao lúc đó mới dịu đi và độ mặn mòi mới thấm vào từng miếng chao.
Vừa rồi là một số thông tin, hy vọng giúp được bạn trong việc giải đáp thắc mắc cho câu hỏi ở trên.
Mọi thông tin chi tiết hay mua hàng vui lòng liên hệ qua Hotline, Website,Fanpage.. hoặc qua các trang TMDT như Lazada, Tiki, Shopee...
Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.