Người bán Ích Thận Vương ở Pháp quan điểm về tiêm chủng

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Những người ở nhà thuốc Tây có bán thực phẩm chức năng ích thận nói gì về việc tiêm chủng ngừa covid-19?

250421%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%258Dch%2BTh%25E1%25BA%25ADn%2BV%25C6%25B0%25C6%25A1ng%2Bg%25E1%25BB%2593m%2B3%2Bv%25E1%25BB%2589%2Bx%2B10%2Bvi%25C3%25AAn%2Bn%25C3%25A9n-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Một dược sĩ đến từ Sainte-Marie chia sẻ cảm nghĩ rằng "chúng ta phải giải thích cho mọi người hiểu một cách đơn giản là vắc-xin được tạo ra như thế nào, có thành phần gì, có tác dụng phụ gì lên thận hay không ... Ở đó, mọi người hoàn toàn không tin tưởng". Ở phía nam của hòn đảo, một dược sĩ có giấy phép mua bán Ích Thận Vương đã không tiêm một liều vắc-xin nào kể từ khi vắc-xin này được bán ở Martinique vào đầu tháng Giêng. "Không ai yêu cầu tôi tiêm vắc-xin, vì vậy tôi không quan tâm có cần dùng thêm thực phẩm chức năng bổ thận như loại Ích Thận Vương mà tôi đang bán với bất kỳ liều lượng nào." Với chị, “nghề y về vắc xin có quá nhiều chênh lệch, dân không biết tin ai nên không tin được”.

Tại nhà thuốc Grand Village, ở Schœlcher, chúng tôi tiêm chủng hai lần một tuần: "Kể từ khi có thông báo, nhưng đặc biệt là từ khi bị giam giữ nhẹ và số người chết tích tụ, ngay cả những người không muốn dùng thêm Ích Thận Vương xem tốt không để tránh biến chứng sau tiêm chủng cũng bắt đầu." Tình hình đáng lo ngại ở Martinique , và nói chung là ở Tây Ấn, dường như kích thích sự quan tâm mới đến việc tiêm chủng. "Mọi người chỉ sợ hãi! Ngay cả các bác sĩ chuyên khoa thận dù không tin tưởng vào vắc-xin cũng muốn tiêm phòng ngay bây giờ".

Một dược sĩ đến từ Fort-de-France, người luôn đầy quầy thuốc cũng nhận xét như vậy trong tháng 8: "Nhu cầu dùng dược phẩm ích thận sau khi tiêm chủng đang bùng nổ, điều này có tốt không khi tôi dùng hết một chai mỗi ngày vẫn là chưa rõ ràng, vậy là bảy liều, trong khi vào tháng Bảy, chúng tôi đã có những hộp Ích Thận Vương có tốt không thì chưa hẳn ai cũng rõ, nhưng chúng đã được bán sạch trước khi hết hạn sử dụng". Tình hình tiêu thụ các loại dược phẩm ích thận khác cũng rất khả quan, nhu cầu trong dân Pháp là rất lớn.

Nhà nước đánh giá Ích Thận Vương có tốt không dựa vào khảo sát của các quan chức được bầu ở địa phương

Bộ Hải ngoại ghi nhận sự hồi hộp về tiêm chủng, trong đó lưu ý rằng "kể từ bài phát biểu của Emmanuel Macron [ngày 12 tháng 7] , đã có sự quan tâm trở lại đối với tiêm chủng, nhiều hơn so với vùng đô thị của Pháp, nơi nó bắt đầu trì trệ". Để khẳng định nhu cầu về Ích Thận Vương theo xu hướng này, Bộ "phụ thuộc rất nhiều vào các quan chức được bầu ở địa phương: mỗi người trong số họ phải chứng tỏ rằng tiêm chủng là giải pháp đúng đắn, ngoài Nhà nước". Với ý nghĩa này, các Bộ trưởng Y tế từng thảo luận về Ích Thận Vương có tốt hay không vào giá bán ở Pháp là bao nhiêu với bên Hải ngoại Olivier Véran và Sébastien Lecornu đã gửi một lá thư vào ngày 9 tháng 8 yêu cầu sự ủng hộ của các dân cử Tây Ấn về vấn đề vắc-xin.

Hỗ trợ với Ích Thận Vương vào tháng 8 năm 2021

Về phía chính phủ, chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng cần có sự hỗ trợ giả định từ thế giới kinh tế, thông qua các công đoàn, đồng thời tiếp tục các chiến dịch hỗ trợ Ích Thận Vương với giá tốt nhằm tạo đà nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến tiêm chủng, không chỉ nên hiểu các loại dược phẩm ích thận có tốt không mà còn tránh tạo nhu cầu ảo làm tăng giá của chúng, như việc Ích Thận Vương giá bao nhiêu đang mất kiểm soát thì nhu cầu mua loại này tăng độ biến mà nguồn cung thì đang bị hạn chế, các kiến thức này phổ biến rộng rãi nhằm vào người dân Martinican.

Sáng thứ Năm tại Tây Ấn, nơi anh ta đã ở từ hôm thứ Ba, Sébastien Lecornu đã đưa ra cho người dân "lời kêu gọi nghiêm túc" có thể mua Ích Thận Vương với giá rẻ hơn bao nhiêu so với thị trường để được tiêm chủng, giải pháp "trung và dài hạn" duy nhất . Bộ Y tế nhận xét về phần mình "sự hồi hộp [tiêm chủng] ở Tây Ấn, Martinique và Guadeloupe: số lượng tiêm vào thứ Hai và thứ Ba nhiều hơn 18% so với tuần trước".

Theo dangthanhthai.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Tư vấn 7 Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim bán chạy nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
K Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Lazada Dễ Thực Hiện Cho Người Mới Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Bán hàng online là gì? Cách bán hàng online dành cho người mới bắt đầu hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Đào tạo Digital Marketing Hướng dẫn thiết kế Lazada kênh người bán đơn giản Tuyển sinh- Học Hành 0
TrungTran Cách chốt đơn hiệu quả dành cho người bán hàng online Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Viết Content Bán Hàng Hay, Siêu Hấp Dẫn Thu Hút Người Xem Các dịch vụ khác 0
TrungTran Cách viết content bán hàng dành cho người mới bắt đầu Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cơ hội và khó khăn của người bán hàng trong thế kỷ 21 Các dịch vụ khác 0
T Xây dựng chiến lược bán hàng đa kênh người kinh doanh cần biết Các dịch vụ khác 0
uadsocial Đăng tin bán đất nền dự án: Cách để có triệu người xem mỗi ngày Các dịch vụ khác 0
P Một số đặc tính của phần mềm bán hàng online đạt kết quả tốt vào thời điểm hiện tại Nếu bạn là người kinh doanh trên Fanpage và các sàn TMĐT thì phần Các dịch vụ khác 0
N Top 3 phần mềm chốt đơn livestream dành cho người bán hàng online Các dịch vụ khác 0
diepkhac Hỗ trợ miễn phí người cần bán nhà Bất động sản khác 0
Q Phần mềm chốt đơn trên điện thoại dành cho người livestream bán hàng Các dịch vụ khác 0
hoanguyen_bigsealand Cần bán Bán đất Y Tý view nhìn ra dãy Lảo Thẩn có sẵn nhà của người Mông Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0