Cần mua Người Bệnh Ung Thư Có Nên Dùng Nhân Sâm Hay Không?

phuonghuyen

Thành viên mới
20/10/16
267
1
18
Người bệnh ung thư có nên dùng nhân sâm không?

Người bệnh ung thư có nên dùng nhân sâm hay không? Là thắc mắc của toàn bộ những bệnh nhân, có người nói có, có người lại nói không nên dùng vì nhân sâm chỉ có tác dụng bồi dưỡng cho cơ thể ko có tác dụng trong tương trợ điều trị các cái bệnh ung thư. Thực hư ra sao? Hãy cùng chúng tôi Phân tích ở bài viết này nhé.
Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cộng nhau Nhận định để biết được thật sự nhân sâm có tác dụng với người mắc bệnh ung thư hay không?
Người bệnh ung thư có nên dùng nhân sâm không?

từ ngàn xưa, Nhân sâm đã được xem là loại thảo dược đứng đầu trong các mẫu thảo dược trong danh mục các vị thuốc của y khoa cựu truyền. Nhân Sâm ko chỉ có chức năng bổ dưỡng năng cao sức khỏe, tăng cường sinh lực mà còn hiệu quả với phổ quát căn bệnh.
Theo ý kiến trong khoảng xưa, Nhân Sâm không sử dụng được cho bệnh ung thư vì Nhân Sâm là chất tẩm bổ, ví như dùng Nhân Sâm sẽ khiến các tế bào ung thư lớn mạnh càng gây nghiêm trọng. Ý kiến đấy có đúng không? Bệnh ung thư có sử dụng được Nhân sâm không?
hiện giờ, với sự lớn mạnh của khoa học, phổ quát Dự án nghiên cứu đã xác định từng hoạt chất cụ thể có trong Nhân sâm và những tác dụng dược lý đặc trưng của mỗi hoạt chất. Trong hơn 30 hoạt chất ginsenosides có 2 hoạt chất ginsenoside Rh2, Rg3. Ginsenoside Rh2, Rg3 hiện có trong Hồng Sâm và Sâm núi hoang dại, và chiếm một lượng rất ít (chỉ 0,01 – 0,03%)
các tính năng đặc trưng của những ginsenoside với các hiệu quả kỳ diệu đã lôi kéo sự chú ý của các nhà kỹ thuật. Phê chuẩn các nghiên cứu của những đơn vị hàng đầu thế giới, đã khám phá ra ginsenoside Rh2, Rg3 có những chức năng cùng một lúc ảnh hưởng lên người bệnh ung thư.
những nghiên cứu về tác dụng của Nhân Sâm đối với người bệnh ung thư
hiện tại, có hàng nghìn Công trình nghiên cứu về tác dụng của Nhân Sâm lên những vấn đề về sức khỏe. Trong đó có hàng trăm bài nghiên cứu về tác dụng của Nhân sâm đối người người bệnh ung thư. Và kết quả của những bài Báo cáo cho thấy “Các hoạt tính trong Nhân Sâm thực thụ có tác động to đối với nhân cái trong việc phòng chống và ngăn chặn bệnh ung thư”
Trong bài nghiên cứu của những nhà công nghệ tại bệnh viện Ung thư Hàn Quốc (Seoul, Hàn Quốc) của các tác giả Yun TK, Choi SY , Yun HY (Hàn Quốc) được đăng vận chuyển trên Thư viện y học quốc gia Hoa Kỳ .
Trong 905 cặp nghiên cứu bệnh chứng được chia thành từng hàng ngũ dùng những dòng Nhân Sâm khác nhau. Nhóm dùng chiết suất Nhân Sâm tươi, đội ngũ sử dụng hồng sâm, lực lượng dùng Hồng Sâm.
Kết quả nghiên cứu cho thấy, những người mua những chiết xuất trong khoảng nhân sâm hoặc nhân sâm đã qua chế biến thì nguy cơ giảm bệnh ung thư giảm đáng nhắc. Và nguy cơ càng giảm khi tần suất và thời gian sử dụng Nhân Sâm càng nâng cao. Trong số những quý khách Hồng sâm, ko có tử vong do ung thư xảy ra trong suốt quá trình theo dõi.
Đối với những dòng ung thư, ORS cho ung thư môi, miệng, họng, thực quản, bao tử, colorectum, gan, tụy, thanh quản, phổi và buồng trứng đã được giảm đáng kể bằng việc sử dụng sâm.
Trong số 24 người bị ung thư sử dụng hồng sâm (nhân sâm đã qua chế biến), ko có tử vong ung thư xảy ra chỉ cần khoảng theo dõi. Nguy cơ ung thư bao tử và phổi giảm đáng nhắc lúc dùng nhân sâm, cho thấy một mối quan hệ có ý nghĩa Báo cáo trong mỗi năm tiếp theo.
bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy các người dùng Nhân Sâm tươi, nước trái cây Nhân Sâm, Nhân Sâm và trà không thấy giảm ung thư.
Người bệnh ung thư nên sử dụng chiếc nhân sâm nào
Hiệu quả của Nhân sâm cho người bệnh ung thư phụ thuộc vào hoạt tính ginsenoside có trong Nhân Sâm. Rộng rãi bằng chứng kỹ thuật cho thấy, Nhân Sâm đã qua chế biến, như Hồng Sâm, các thành phần ginsenoside nâng cao đáng nhắc so với Nhân Sâm chưa chế biến. Nên hiệu quả của Hồng Sâm vượt bậc hơn so với Nhân Sâm.
Tại Hàn Quốc, một chiếc Hồng Sâm được tinh chiết bằng máy chế biến Hồng Sâm, 1 phương thức tinh chế Hồng Sâm mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, đặc biệt với bệnh nhân Ung thư. Chính nhờ hàm lượng Rg3 tăng đột biết qua 72h tinh chế đã nâng hiệu quả của Hồng Sâm so với những cách thức khác. Chính vì vậy mà phổ quát căn bệnh nan y mà y khoa tiên tiến chẳng thể cứu chữa các nhờ dùng Hồng Sâm được tinh chế bằng máy Hồng Ngoại, như một kỳ tích, họ đã tìm lại người khỏe đã mất.
các lưu ý khi sử dụng nhân sâm
- Cần hiểu là Nhân Sâm - Hồng Sâm có tác dụng như 1 thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư, không phải là thuốc thay thế những phương pháp chữa bệnh. Những thành phần ginsenosides có tác dụng khống chế và ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Nếu như sử dụng liều cao, có thể triệt hạ những tế bào. Những ginsenosides có chức năng nâng cao cường khả năng miễn nhiễm, nâng cao thể trạng người bệnh, giúp người bệnh vượt qua những triệu chứng mỏi mệt cũng như tác dụng phụ của công đoạn hóa trị, xạ trị.

- Và cần lưu ý rằng, ko phải cái Nhân Sâm, Hồng Sâm nào cũng có tác dụng như nhau. Hiệu quả của Nhân Sâm đem lại phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides có trong Hồng Sâm. Có cái đầy đủ có rất ít hoặc không có các hoạt tính ginsenosides Rh2, Rg3, Rg1, Rg2... Nên chỉ có tác dụng nâng cao cường sức khỏe chứ ko có hiệu quả với điều trị bệnh.
Theo BS Lê Hùng, Viện y học dân tộc TPHCM, ngay cả người có nghề về dược liệu cũng khó giám định chất lượng Nhân Sâm bằng mắt thường. Với Nhân Sâm bày bán trên thị phần, tất cả đã bị "rút ruột", lấy hết tinh chất dược liệu quý, sau đó trang điểm lại bằng phương pháp tìm tinh dầu nhân sâm nhân tạo để xí gạt.
nhiều cái Hồng Sâm trên thị trường thành phần Sâm chỉ biểu tượng khoảng hai - 5% nên ko hiệu quả. Khi dùng dòng Hồng Sâm này, chỉ như dùng các dòng thức uổng bổ dưỡng tăng cường sức khỏe.
Than khảo địa chỉ bán nhân sâm hàn quốc tại Hà Nội và Tp.HCM
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
-618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 0283.50.60.888 - 028.62.838.999 - 09.68.60.61.69
76 HAI BA TRƯNG
- Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 02435.66.88.99 - 024.36.555.888 – 09.66.60.61.69
327 TRƯỜNG CHINH
- 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội. ĐT: 02436.555.777 - 024.32.333.666 - 024.66.849.833 - 0965.69.63.64
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bệnh viện Ung bướu mua thuốc Senoxyd-Q10 'cận date': Không ảnh hưởng người bệnh Tin tức cập nhật 0
H Tư vấn XẠ HƯƠNG HẢI LY Cứu Tinh Cho Người Bệnh Ung Thư Và Các Bệnh Hiểm Nghèo Các dịch vụ khác 0
T Chiến dịch giải mã gen miễn phí cho người thân của bệnh nhân ung thư Tin tức cập nhật 0
nuocmuathu90 Thực đơn cho người bị bệnh ung thư máu Mẹ và Bé 0
fintech123 Người bệnh ung thư chớ dùng thực phẩm chức năng tùy tiện Các dịch vụ khác 0
H Mua ngay Fucoidan hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh ung thư Các dịch vụ khác 0
linhhuy2017 Những dấu hiệu nhận biết sớm và cảnh báo nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư máu cao? Mẹ và Bé 0
linhhuy2017 Bệnh ung thư dạ dày rất nhiều người có khả năng mắc phải nhưng bạn đã biết cách tầm soát bệnh từ sớm? Mẹ và Bé 0
linhhuy2017 Những nhóm người có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cao. Làm đủ 5 việc để tránh nguy cơ bệnh tật Mẹ và Bé 0
V Tư vấn Người bệnh ung thư gan nên ăn gì? Các dịch vụ khác 0
tuansenudo Tư vấn Cách phòng tránh ung thư di căn mà người bệnh lên biết Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư Các dịch vụ khác 0
A Nấm chaga có thực sự tốt cho người mắc bệnh ung thư thực quản Mẹ và Bé 0
V Căn bệnh "đâm vào" ung thơ dại ruột già có người đắt song chủ quan Các dịch vụ khác 0
T Vi khuẩn gây bệnh Whitmore có thực 'ăn thịt người', nguy hiểm ra sao? Tin tức cập nhật 0