Người đàn ông 30 tuổi đã tử vong trong một cuộc phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

lequynhanh

Thành viên mới
7/2/20
15
0
1
Người đàn ông này sống ở Stockholm, Thụy Điển, anh đi khiến cho giải phẫu với mong muốn làm cho tăng kích thước dương vật. Như vậy như các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, mỡ sẽ được hút từ phần khác của cơ thể để bơm vào phần cần nâng cao kích thước.

phau-thuat-tang-kich-thuoc-duong-vat.jpg

Cuộc giải phẫu bơm mỡ này đã gần hoàn tất thì tim của bệnh nhân bắt đầu đập nhanh, huyết áp tụt xuống. Nửa tiếng sau bệnh nhân bị trụy tim. Dù phòng giải phẫu đã tiêu dùng các cách thức cấp cứu hăng hái nhưng bệnh nhân đã tử vong hai tiếng sau.

"Đây được coi là trường hợp trước tiên được ghi nhận về 1 cuộc giải phẫu sở hữu vẻ đơn giản , an toàn như tăng kích thước dương vật bằng cách thức chuyển mỡ lại gây tử vong đột ngột mang một bạn trẻ trẻ khỏe mạnh" - tin báo công nghệ pháp y Báo cáo về trường hợp này cho biết.

Thuốc tăng kích thước dương vật
Cách tăng kích thước dương vật tại nhà

Dù dữ liệu của hội giải phẫu thẩm mỹ cho biết với khoảng 8.400 ca nâng cao kích thước dương vật được thực hiện mỗi năm, thầy thuốc tiết niệu Tobias Kohler thuộc Phòng khám Mayo ở Rochester, Minnesota cho biết giải phẫu này tiềm ẩn phần lớn hiểm nguy .

"Đây là loại phẫu thuật hoàn toàn vô bổ , ko đem đến kết quả nào mà chỉ làm hỏng nam giới và có thể giết mổ chết bạn. với thể bạn không phải nhận kết quả xấu nhất là tử vong nhưng sẽ mang phổ quát điều kém may mắn khác mang thể xảy đến như biến dạng dương vật, rối loạn cương dương vĩnh viễn…" - BS Kohler nhắc.

Theo trang tin BuzzFeed, vấn đề chính của bệnh nhân người Thụy Điển kể trên với vẻ là do anh ta muốn cùng lúc khiến tăng kích thước và làm dài dương vật đồng thời. thành ra , một lượng mỡ khiến tăng kích thước đã rò rỉ vào trong tĩnh mạch đang bị cắt mở trong khoảng giải phẫu làm cho dài. Sau đấy chúng đi vào phổi và làm cho bệnh nhân tử vong.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Chia xa người đàn ông có vợ thật khó Tin tức cập nhật 0
T Hút thuốc 38 năm, người đàn ông bị cắt bỏ một quả thận Tin tức cập nhật 0
T Phát hiện xác người đàn ông chết cháy dưới chân núi Nam Giới Tin tức cập nhật 0
T Tìm người đàn ông nhân hậu 38-45 tuổi Tin tức cập nhật 0
T Những người đàn ông nghiện ăn cắp trứng Tin tức cập nhật 0
T Khoảnh khắc gã đàn ông Mỹ đâm gục người phụ nữ gốc Á Tin tức cập nhật 0
phuongpham0236 Ra tù sau 37 năm, người đàn ông ngơ ngác đối mặt với smartphone và con quái vật mang tên 'công nghệ' Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
phuongpham0236 Người đàn ông say xỉn lao lên đánh tài xế, rồi quỵt luôn tiền xe: 'Tao kêu thằng em tới đâm mày chết luôn' Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Truy nã người đàn ông lừa đảo, sử dụng con dấu tài liệu giả Tin tức cập nhật 0
T Phát hiện xác một người đàn ông chết cháy dưới chân cầu Đồng Nai Tin tức cập nhật 0
nguyenvanhoa0268 Tư vấn Người đàn ông say xỉn lao lên đánh tài xế, rồi quỵt luôn tiền xe: 'Tao kêu thằng em tới đâm mày chết luôn' Du Lịch 0
T Khởi tố người đàn ông bắn chết hai người ở Nghệ An Tin tức cập nhật 0
T Mẹ tán tỉnh qua lại với một người đàn ông Tin tức cập nhật 0
T Tìm người đàn ông thu nhập tháng ít nhất 100 triệu Tin tức cập nhật 0
T Cho quá giang, người đàn ông gốc Việt bị cướp và giết, chặt xác 'tàn bạo' ở Mỹ Tin tức cập nhật 0