Cần mua Người dùng phàn nàn iphone 6s quá nóng khi sử dụng 3d touch

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
iPhone 6s vừa ra mắt người dùng đã khiến người dùng thật vọng khi smartphone này bị nóng khi người dùng liên tục phàn nàn chiếc iPhone 6s của mình bị nóng khi sử dụng 3D Touch
iPhone 6s bị nóng khi sử dụng 3D Touch
Trên các diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng trên thế giới cho biết, trong lúc sử dụng thì cảm biến vân tay trên iPhone 6S bỗng dưng nóng lên bất thường và đôi khi không thể chạm vào vì quá nóng.
Theo chia sẻ, để khắc phục tạm thời tình trạng trên, người dùng phải dùng biện pháp khởi động lại máy nhanh bằng cách giữ chặt phím Home và nút nguồn cùng lúc để khởi động lại máy.
Người dùng phàn nàn iPhone 6s quá nóng
Đồng thời theo một số người dùng than phiền trên trang tin 9to5Mac, nhiều chiếc iPhone 6S của người dùng còn gặp thêm tình trạng tự động tắt nguồn mặc dù pin vẫn còn để sử dụng.
“iPhone 6S của tôi tự động tắt và không tự động bật nguồn. Cảm biến vân tay Touch ID cũng khá nóng.” Michael Schultz – Một người dùng than phiền trên Twitter.
3D Touch cũng thường bị lỗi
Ngoài hiện tượng trên, nhiều người dùng khác vẫn đang than phiền về tình trạng lỗi 3D Touch khi truy cập vào các ứng dụng như Safari, âm thanh bị méo tiếng… và cách khắc phục tạm thời là khởi động lại thiết bị.
Apple sẽ nhanh chóng sửa những lỗi trên?
Hiện Apple chưa đưa ra bình luận nào về những phản ánh mà người dùng tố. Tuy nhiên, những lần trước đó, các thiết bị mới của Apple khi được bán lần đầu tiên trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều lỗi nhỏ và Apple đã ngay lập tức đưa ra các biện pháp sửa chữa như cập nhật phần mềm hoặc miễn phí thay thế các linh kiện. Và hãy chờ xem, Apple sẽ cải thiện các lỗi trên như thế nào?