Người Nào Yêu Quá Chân Thành Sẽ Là Người Thiệt Thòi Nhất

trongdiepvp226

Thành viên mới
9/8/17
76
0
6
Nếu bạn không trân trọng tình yêu của mình, nếu bạn không biết cách để ngừng nhận và trao đi yêu thương, thì đừng bao giờ chạm vào những người yêu quá chân thành.

Yêu chân thành thường hay bị mù quángĐi đâu, làm gì cũng bám dính lấy người mình yêu

Đối với những người yêu quá chân thành, tình yêu của họ rộng như bầu trời, sâu như biển khơi và dịu dàng như đất mẹ. Họ vừa yếu mềm lại vừa mạnh mẽ. Người yêu quá chân thành không biết cách dập tắt ngọn lửa yêu thương nơi trái tim, không biết cách để ngừng hy sinh và cho đi. Dù đây là khía cạnh đẹp nhất trong họ nhưng nó cũng chính là điểm yếu chí mạng, bởi vì yêu quá chân thành nên họ sẽ bị tổn thương sâu sắc.

Những người yêu quá chân thành thường hay bám dính lấy người mình yêu: Những chàng trai yêu quá chân thành, khi bạn gái đi mua sắm thậm chí làm đẹp, căng da mặt… họ đều nhất nhất đi theo tháp tùng. Còn những cô gái yêu quá chân thành thì quấn lấy người yêu như sam, không để cho anh ta một chút tự do nào…

Bất cứ nơi đâu, bất kể làm gì họ đều dính chặt lấy người mình yêu. Không phải vì họ quá yếu đuối, chỉ đơn giản là họ muốn ở bên cạnh người ấy, yêu thương người ấy, nhiều thật nhiều. Nhưng đôi khi, chính sự quan tâm quá mức của họ lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và tù túng.

Yêu quá chân thành thường vứt bỏ cái tôi của chính mình

Những người yêu quá chân thành không bao giờ ngừng cố gắng để vun đắp cho tình yêu, thậm chí vứt bỏ đi cái tôi của chính mình, từng chút một, để có thể hoàn toàn phù hợp với người ấy: Điển hình là cô A khi bị người yêu nói: “Anh không thích em thế này… thế kia…” không cần biết điều đó đúng hay sai, tốt hay xấu, chỉ cần người yêu muốn cô thay đổi cô đều nhất mực làm theo… Một trường hợp khác, cô B đã ngoài 30, yêu một chàng trai kém mình 2 tuổi, dù không chê bai nhưng anh người yêu luôn muốn cô B đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thẩm mỹ căng da mặt nội soi trẻ hóa làn da, lấy lại nét đẹp thời thanh xuân để xứng đôi hơn với “phi công trẻ”, cô cũng răm rắp nghe theo không một lời phản kháng. Hay anh C rất thích đá bóng nhưng cô người yêu lại cực kỳ ghét bóng đá và chỉ muốn người yêu dành thời gian cho mình. Vậy nên anh C cũng ngậm ngùi tạm biệt bộ môn thể thao vua và dành trọn thời gian để chăm sóc cô người yêu…

Không cần biết sẽ tốt hay xấu, thích hay không thích chỉ cần người yêu muốn họ sẵn sàng thay đổi chính mình.

Yêu một người quá chân thành cũng rất thiệt thòiLuôn tự dằn vặt bằng những điều “giá như”

Trong tình yêu, kẻ nào nặng lòng, kẻ đó chính là người thua thiệt. Và người yêu quá chân thành là những người thiệt thòi nhất trong tình yêu. Họ thường có khuynh hướng yêu đối phương hơn cả bản thân mình và xem đối phương là cả thế giới. Đó cũng chính là điều khiến trái tim họ đau đớn gấp bội phần nếu chẳng may tình yêu ấy có một kết thúc buồn.

Khi đối phương rời xa họ, những người yêu quá chân thành sẽ đau khổ tột cùng. Thay vì quan tâm tới sức khỏe và làm đẹp bản thân như lúc đang yêu, họ sẽ tự dằn vặt mình bằng những điều giá như: “giá như họ tốt hơn, giá như họ dịu dàng hơn, giá như họ đủ quan tâm hơn, đủ thấu hiểu hơn mà không nhận ra chính bản thân đã nỗ lực hết sức có thể…”

Ngay cả khi tình yêu của họ là một sai lầm, họ cũng không xem đó là sự lãng phí yêu thương hoặc hối tiếc vì những gì mình đã trao đi. Vì yêu quá chân thành nên họ sẽ không bao giờ lãng quên, tình yêu ấy dẫu đúng sai cũng sẽ theo họ đến hết cuộc đời.

Những người yêu quá chân thành là những người yêu sâu sắc và không toan tính nhất trên thế gian này. Họ là những trái tim, những tâm hồn chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Vì vậy nếu bạn không trân trọng tình yêu, nếu bạn không biết cách để ngừng nhận và trao đi yêu thương, thì đừng bao giờ chạm vào họ. Đừng gieo hy vọng vào trái tim vẫn luôn tha thiết yêu thương và đừng làm tan vỡ nó như những người khác đã từng.

Những người yêu quá chân thành rất khó để bắt đầu lại, nếu bạn không đủ tự tin sẽ mang đến cho họ hạnh phúc, giúp họ chữa lành những vết thương lòng thì chí ít hãy tránh xa họ, đừng làm họ tổn thương thêm nữa…

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Mặc thế nào để có người yêu đi chơi trung thu Thời trang Nam 0
D Tư vấn Mơ thấy người mình yêu có ý nghĩa tuyệt vời như thế nào Các dịch vụ khác 0
Kênh Tử Vi (p2) Nửa kia lý tưởng 12 cung hoàng đạo là người thế nào? Các dịch vụ khác 0
Kênh Tử Vi (p1) Nửa kia lý tưởng 12 cung hoàng đạo là người thế nào? Các dịch vụ khác 0
Kênh Tử Vi (p1) Nửa kia lý tưởng 12 cung hoàng đạo là người thế nào? Các dịch vụ khác 0
H Học người Nhật kiểm soát tài chính cá nhân để lúc nào cũng có tiền dư Các dịch vụ khác 0
T Đức đang dùng 'chiêu độc’ nào trục xuất người nhập cư trái phép? Tin tức cập nhật 0
T Cảm xúc nào của con người tiêu cực nhất Tin tức cập nhật 0
quangcaodialinh Tư vấn Người thợ thi công biển quảng cáo giỏi cần những yếu tố nào Các dịch vụ khác 2
T Xe tải vượt ẩu tông người rồi bỏ chạy, xử lý thế nào? Tin tức cập nhật 0
B Tư vấn Người cho thuê nhà chọn đối tượng thuê nhà như thế nào ? Căn hộ chung cư 0
T Đối phó với người thứ ba như thế nào? Tin tức cập nhật 0
I Tư vấn Những công việc làm thêm tại nhà nào mang đến thu nhập ổn định dành cho mọi người? Việc Làm - Học Hành 0
T Thế nào là F1, F2 của người nhiễm nCoV? Tin tức cập nhật 0
kenzjkudo01 Trước đây người bênh phải sống chung với tiểu đường như thế nào Các dịch vụ khác 0