Cần bán Nguyên liệu làm Son của mỹ chất lượng cho các nàng

thuexemayphanrang

Thành viên mới
Son Handmade an toàn cho bà mẹ mang thai và cho con bú
Son Handmade là dòng son môi không chứa chì, chất bảo quản hay bất kì chất gây hại nào cho cơ thể. Được làm từ các thành phần thiên nhiên hoàn toàn vô hại. Son Handmade là dòng son môi không chứa chì, chất bảo quản hay bất kì chất gây hại nào cho cơ thể. Được làm từ các thành phần thiên nhiên hoàn toàn vô hại, ngược lại còn giúp cho đôi môi thêm hồng hào, xinh xắn. Chất màu khoáng được khai thác từ thiên nhiên có trong thành phần hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ và được các tổ chức uy tín tại Mỹ và EU đồng thuận dùng an toàn cho môi. Dưới đây là một vái sản phẩm của shop :

VITAMIN E
INCI Tên : Tocopheryl acetate
Mô tả : Vitamin E là chất chống oxy hóa tự nhiên có tác dụng làm mềm . Với khả năng chống oxy hóa cực cao nó sẽ giúp sản phẩm của các bạn tăng thời hạn sử dụng , không lo sản phẩm bị móc hoặc hư . Vitamin E của chúng tôi là sản phẩm chuyên dùng trong son môi , mỹ phẩm cao cấp .
Ứng dụng :Tất cả các loại sản phẩm chăm sóc da bao gồm sản phẩm chăm sóc mặt nạ & trang điểm. . Trong son môi sử dụng từ 1 đến 2 giọt cho công thức 12 thỏi son khuôn . Thêm vào giao đoạn đánh màu hoặc giai đoạn cuối .
Xuất xứ : Mỹ

ETHYLHEXYL PALMITATE
Tên : Ethylhexyl palmitate
Mô tả : Ethylhexyl Palmitate , Nó là một chất làm mềm trung bình , không gây nhờn được sử dụng trong nhiều công thức chăm sóc da , son môi , do cảm giác da phong phú nhưng không có cảm giác nhờn. Có thể thay thế dầu khoáng trong công thức. Không hòa tan trong nước, trộn lẫn với dầu.
Đặc tính : Chất làm mềm không gây dính , cung cấp một cảm giác mượt trong các sản phẩm chăm sóc da , môi và chăm sóc tóc khác nhau.
Sử dụng : Có thể được thêm vào công thức như thêm vào giai đoạn dầu, mức sử dụng 2-50%. Bảo quản: Có thể giữ ổn định khi để trong hộp kín ở nơi mát và khô . Trong son môi sử dụng từ 3% đến 5% ,có thể thêm vào giai đoạn pha màu .
Ứng dụng : mỹ phẩm màu ( son môi , phấn mắt ) , bột ép, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc mặt nạ. Trong son môi có thể sử dụng từ 3% đến 8% trong công thức .
Xuất xứ : Mỹ

BORON NITRIDE
Boron Nitride của chúng tôi là một bột mịn , khoáng trắng , mềm mại. Nó được sử dụng như một chất phụ gia để cải thiện "trượt" của một sản phẩm , cũng như "dính" trên môi hoặc da
Thường được sử dụng với số lượng như sau:
Bút chì 1-5%
Face / Body Powder 5-30 %
Son môi 1-5%
Mắt 5-40%
Chăm sóc da 3-10%
Thêm vào giao đoạn pha màu với dầu .
Xuất xứ : Mỹ

Các bạn thể tham khảo tại : Nguyen Lieu my pham USA , shop có nhiều nguyên liệu làm son môi , hương vị làm son môi , màu khoáng mỹ , công thức làm son môi và nhiều dụng cụ hổ trợ tạo nên thỏi son chất lượng .
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Cách làm sạch túi da thật từ nguyên liệu dễ tìm Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Làm căng da mặt cực hiệu quả bằng các nguyên liệu có sẵn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N nguyên liệu làm rượu Các dịch vụ khác 0
W Mẹo làm sạch đồ da thật từ những nguyên liệu dễ tìm Các dịch vụ khác 0
dongkem88 Cần bán Cung cấp các nguyên vật liệu làm kem Ý - Gelato Italia Ẩm thực 0
T Dùng vải và nguyên liệu làm sạch túi xách da bị mốc Các dịch vụ khác 0
T Công thức thần thánh làm nước tẩy rửa sử dụng nguyên liệu tự nhiên Các dịch vụ khác 0
C Làm sạch nhà tắm bằng các nguyên liệu đơn giản Các dịch vụ khác 0
myphamviethuong Gia công mặt nạ làm đẹp các loại sử dụng nguyên liệu thiên nhiên Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Đồ dùng bằng nhựa khó làm sạch hơn những nguyên liệu khác Các dịch vụ khác 0
T Làm sạch đồ dùng bằng gỗ chỉ với nguyên liệu tại nhà Các dịch vụ khác 0
nguyenlieulegia Cần bán Cách làm matcha đá xay - Nguyên liệu cần có là gì? Ẩm thực 0
T Cần bán Nguyên liệu làm bún chả Minh Thúy Food Ẩm thực 0
cdeximvietnam Tư vấn Những thành phần và nguyên liệu làm khẩu trang y tế mà không phải ai cũng biết Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
H Cần bán Nguyên liệu chính làm bột trét tường Kho, Nhà xưởng 0