Tư vấn Nguyên nhân của rối loạn cương dương bạn nên hết sức chú ý

tongdung

Thành viên mới
27/5/19
43
0
6
chuabenhxahoibacgiang.com
Đàn ông mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ rối loạn cương dương hoặc bất lực cao hơn, đặc biệt là nếu bệnh tiểu đường của họ không được kiểm soát tốt. Rối loạn cương dương có nghĩa là bạn không thể có sự cương cứng đủ để thực hiện quan hệ tình dục. Nhiều người đàn ông trải qua các giai đoạn ngắn của rối loạn cương dương, nhưng cứ khoảng một trong 10 người đàn ông, vấn đề có thể tiếp tục.
Gặp bác sĩ nếu bạn nhận thấy bất kỳ thất bại để đạt được sự cương cứng.
Nguyên nhân của rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương có thể được gây ra bởi các yếu tố thể chất và tâm lý bao gồm:
căng thẳng, lo lắng và hồi hộp
vấn đề trong các mối quan hệ
sức khỏe kém
uống quá nhiều rượu
hút thuốc lá
một số loại thuốc
một số hoạt động
nồng độ hormone nam testosterone thấp.
Rối loạn chức năng cương dương vật lý xảy ra trong một vài tháng hoặc nhiều năm và thường mất dần chức năng. Nếu sự cương cứng vẫn xảy ra tự phát qua đêm hoặc vào buổi sáng, điều này cho thấy vấn đề có thể là do tâm lý.
Xem thêm:
Mối liên hệ giữa bệnh tiểu đường và rối loạn cương dương

Những lý do tại sao đàn ông mắc bệnh tiểu đường dễ gặp vấn đề với rối loạn cương dương không được hiểu đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng đàn ông mắc bệnh tiểu đường có nhiều khả năng phát triển các vấn đề cương dương khi bệnh tiểu đường của họ không được kiểm soát tốt.
Về lâu dài, kiểm soát kém có thể dẫn đến tăng thiệt hại cho các dây thần kinh và lưu thông kiểm soát lưu lượng máu đến dương vật. Nếu nồng độ glucose trong máu được giữ ở mức bình thường, nó sẽ giúp giảm nguy cơ những vấn đề này xảy ra.
Chẩn đoán rối loạn cương dương

Việc điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào nguyên nhân. Điều quan trọng là thảo luận vấn đề với bác sĩ của bạn. Thường thì câu trả lời cho một vài câu hỏi đơn giản sẽ giúp xác định xem vấn đề là về thể chất hay tâm lý.

Các xét nghiệm có thể xác định xem lưu lượng máu đến dương vật có bị ảnh hưởng hay không. Xét nghiệm máu cũng có thể giúp xác định xem các vấn đề về hoóc môn có gây ra rối loạn chức năng cương dương hay không.
Điều trị rối loạn cương dương

Có nhiều phương pháp điều trị thay thế cho rối loạn cương dương. Thảo luận về các lựa chọn điều trị của bạn với bác sĩ của bạn.
Phương pháp điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân của rối loạn chức năng cương dương, có thể bao gồm:
Nguyên nhân tâm lý - nó có thể giúp điều trị các nguyên nhân gây căng thẳng. Trị liệu hành vi và tư vấn cũng có thể thành công, đặc biệt nếu đối tác của bạn có liên quan.
Nguyên nhân thực thể - có một số phương pháp điều trị có thể, tùy thuộc vào nguyên nhân thực thể. Nếu vấn đề liên quan đến tổn thương thần kinh hoặc cung cấp máu kém, các lựa chọn bao gồm thuốc, thiết bị chân không hoặc phẫu thuật.
Phụ nữ và rối loạn chức năng tình dục

Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường phàn nàn về sự suy yếu trong việc bôi trơn âm đạo với kích thích, có lẽ là do tổn thương dây thần kinh và lưu thông kiểm soát lưu lượng máu.

https://kristanta.tumblr.com%2Fpost%2F187939004653 https://kristanta.tumblr.com%2Fpost%2F187939138663 nguồn: Diabetes and erectile dysfunction Xem thêm: