Tư vấn Nguyên Nhân {hẹp Bao Quy Đầu} Mà Nam Giới Cần Lưu Ý — pkđkhp

lhhieu232

Thành viên mới
8/8/17
17
0
1
bdsdonga.com.vn
VND
Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết, tỉ lệ có đến 90% số bé trai bị hẹp bao quy đầu được xử lý sớm. Số còn lại không được điều trị mà để đến khi trưởng thành, dẫn tới gia tăng tỷ lệ mắc các bệnh lý viêm nhiễm ở độ tuổi quan hệ tình dục. Bệnh lý hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở các bé trai từ lúc nhỏ do bẩm sinh hoặc ở nam giới trưởng thành do nhiều nguyên nhân khác nhau.Hẹp bao quy đầu là tình trạng xảy ra ở nhiều nam giới làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản. Vậy Nguyên nhân hẹp bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay thế nào? Hãy đến với những thông tin sau đây được chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Những nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới


Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu có biểu hiện khá rõ rệt. Đó là tình trạng phần da ở đầu dương vật không thể tuột xuống để lộ phần quy đầu khi dương vật cương cứng. Những nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể kể đến đó là:

1. Hẹp bao quy đầu sinh lý

Trẻ sinh ra có phần da bao quy đầu dính với quy đầu để bảo vệ quy đầu và lỗ sáo trước những tác nhân ngoại lực. Theo thời gian, các tuyến nhờn ở phần dưới quy đầu tiết chất nhờn, hình thành lớp bựa sinh dục tách dần phần da bao quy đầu với quy đầu dương vật. Khi đó, bao quy đầu có thể tự tuột ra khỏi đầu dương vật khi cương cứng.

Hầu như trẻ nam nào khi sinh ra cũng đều đều bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Nhưng nếu khi trẻ đã được 3, 4 tuổi mà bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu mà vẫn che kín đầu dương vật thì đó được gọi là tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý.

Khi đó, trẻ sẽ có những biểu hiện như sưng đỏ ở đầu dương vật, tiểu khó. Khi trẻ đã trưởng thành, bao quy đầu không thể lộn xuống khi dương vật cương cứng hoặc khó tuột xuống dưới .

2. Hẹp bao quy đầu do bệnh lý

Khác với hẹp bao quy đầu do nguyên nhân sinh lý, hẹp bao quy đầu do bệnh lý là di chứng để lại từ các bệnh lý viêm nhiễm ở dương vật điều trị không đúng cách gây hình thành sẹo dính ở những nam giới có bao quy đầu bình thường trước đó.

Hẹp bao quy đầu do bệnh lý hoàn toàn có thể phòng tránh nếu như nam giới áp dụng tốt các biện pháp phòng ngừa các bệnh xã hội, giữ vệ sinh vùng kín để ngăn ngừa viêm nhiễm, tránh thủ dâm quá mức hoặc vận động sai cách làm tổn thương đến dương vật…

Các bác sĩ chia hẹp bao quy đầu thành 2 mức độ. Đó là bán hẹp và hẹp hoàn toàn. Cụ thể như sau:

  • Tình trạng bao quy đầu bán hẹp: là tình trạng bao quy đầu có thể tuột khỏi đầu dương vật khi dương vật chưa cương cứng nhưng lại không thể tuột xuống khi dương vật cương cứng khiến đầu dương vật bị bó chít chặt.
  • Tình trạng bao quy đầu hẹp hoàn toàn: là tình trạng bao quy đầu hoàn toàn không thể tuột khỏi đầu dương vật bất kể khi cương hoặc những lúc bình thường.
Các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết, nguyên nhân hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở bất kì trẻ nam nào, kéo dài cho đến suốt thời gian phát triển, dậy thì cho đến khi trưởng thành. Hẹp bao quy đầu không còn quá nghiêm trọng và đáng lo ngại nếu nam giới có những xử trí phù hợp và kịp thời. Một trong những phương pháp tối ưu nhất dành cho nam giới bị hẹp bao quy đầu nói riêng và các bệnh lý về bao quy đầu nói chúng, đó là cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong


Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được áp dụng trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp mới và hiệu quả nhất hiện nay, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho dương vật nam giới. Phương pháp này hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra so với các phương pháp truyền thống, thích hợp trong việc điều trị các bệnh lý như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ ngắn do bị cản trở phát triển
  • Sự khác biệt giữa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc so với phương pháp thông thường đó là về cách khâu. Kỹ thuật mới áp dụng cách khâu liên tiếp, khác với cách khâu gián đoạn của phương pháp cũ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật sau khi hồi phục.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu này sử dụng loại chỉ cơ học với đặc tính tự hủy sau một khoảng thời gian nhất định, không tác dụng phụ ở vết khâu, vết khâu liền mạch, nhanh lành, đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên cho vùng bao quy đầu đã cắt.
  • Trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, dựa vào đường kính, chiều dài kích thước của dương vật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đo quét 3D, chọn lọc phần da bao quy đầu thừa để loại bỏ nhằm đạt được hiệu quả như mong muốn, đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác của nam giới.
Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Website: Phòng khám đa khoa Hồng Phong thành phố Hồ Chí Minh
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tư vấn Nguyên nhân của bệnh hẹp bao quy đầu Các dịch vụ khác 0
D Nguyên nhân do đâu bị hẹp bao quy đầu Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Nguyên nhân và dấu hiệu của hẹp bao quy đầu Các dịch vụ khác 0
giangvux94 Triệu chứng Và Nguyên nhân dẫn đến hẹp quy đầu Các dịch vụ khác 0
Timdaily202 Tư vấn Nguyên nhân khiến điện thoại nhanh hết pin. Mobile 0
N Cần bán Nguyên nhân dẫn đến mụn viêm? Kem Chấm Mụn TONYMOLY Tony Lab AC Control Pink Deep Spot Nước hoa - Mỹ phẩm 0
suamaygiatelectrolux Tư vấn Tìm hiểu về những dòng máy giặt không quay và 6 nguyên nhân thường gặp nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết tôm thiếu oxy Các dịch vụ khác 0
M Nguyên nhân phớt máy bơm trục đứng Ebara bị hỏng Máy Móc Công Nghiệp 0
thamle1991 Tư vấn Rong kinh nguyên nhân do đâu? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
bonnuocvn321 Nguyên nhân và bí quyết xử lý bồn nước inox bị rỉ sét Các dịch vụ khác 0
Thammyso1vietnam Tư vấn Tìm hiểu nguyên nhân gây sẹo rỗ tái phát và cách điều trị sẹo hiệu quả nhất 2022 Thời trang Nữ 0
Thammyso1vietnam Tư vấn Nguyên nhân gây sẹo rỗ là gì? Phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Thammyso1vietnam Tư vấn Giới thiệu sẹo rỗ là gì? Các nguyên nhân hình thành nên sẹo rỗ Thời trang Nữ 0
T Nguyên nhân bạn nên chọn chiếc máy hút ẩm cho gia đình Các dịch vụ khác 0