Nguyên nhân tại sao bạn nên đổ đầy đá vào bồn tiểu

toilaaithe

Thành viên mới
26/7/17
418
0
16
www.maymainenbetong.com.vn
Nguyên nhân tại sao bạn nên đổ đầy đá vào bồn tiểu

Ngoài công dụng làm giữ lạnh cho thức uống, nhiều nhà hàng còn sử dụng nước đá đổ vào các bồn tiểu trong nhà vệ sinh. Vậy việc đổ nước đá vô bồn tiểu có tác dụng gì? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để máy hút bụi công nghiệp tại tphcm có lời giải đáp nhé!


1 Lợi ích của việc bỏ đá vào bồn tiểu

Ở các quán ăn, nhà hàng tần suất sử dụng nhà vệ sinh của khách hàng là rất nhiều, đặc biệt là khách hàng nam nên việc giữ vệ sinh cho nhà vệ sinh và bán máy chà sàn đơn bồn tiểu là rất được chú trọng vì không phải khách hàng nào cũng muốn vô một nhà hàng có nhà vệ sinh có mùi hôi và dơ. Nhưng với tần suất sử dụng cao sẽ khiến nhà hàng gặp khó khăn trong việc giữ sạch bồn tiểu liên tục, phương pháp sử dụng máy dội nước tự động cũng không thể đáp ứng kịp thời.

Vì vậy người ta đã tìm ra cách giải quyết tình trạng này vừa khôn ngoan vừa tiết kiệm lại vô cùng sạch sẽ đó là sử dụng nước đá. 3 lợi ích chính của nước đá khi bỏ vào bồn tiểu là:

Việc đổ nước đá vào bồn cầu sẽ giúp làm giảm sự bay hơi của khí Amoniac do gặp môi trường lạnh và lượng khí ấy sẽ tan theo nước đá đi xuống ống thải. Giúp loại bỏ được mùi hôi của nước tiểu trong phòng vệ sinh.

Thêm vào đó việc đổ nước đá vào bồn tạo ra môi trường nhiệt độ thấp giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và ngăn ngừa các chất thải bám vào thành bồn tiểu giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Lợi ích cuối cùng của nước đá đó chính là giúp thông tắc bồn tiểu. Khi xả nước đá viên trôi xuống ống thải tạo áp lực mạnh đẩy các chất thải nhẹ như giấy vệ sinh trôi xuống giúp thông tắc bồn tiểu hiệu quả.

2 Một số cách xử lý mùi hôi bồn tiểu khác
Ngoài sử dụng nước đá để xử lý mùi hôi còn có những cách khác cũng mang lại hiệu quả không kém mà bạn có thể tham khảo như:

Miếng lót khử mùi có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay, bạn chỉ cần mua về và đặt ở lỗ thoát nước của bồn tiểu, miếng lót sẽ có tác dụng khử mùi hôi của chất thải hiệu quả. Một tấm lót khử mùi có thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày và có nhiều mùi hương khác nhau cho bạn lựa chọn.

Viên long não ngoài tác dụng giữ mùi thơm cho quần áo thì bạn cũng có thể đặt vài viên long não trong lòng bồn cầu. Khi xả nước long não sẽ có bán phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tác dụng khử mùi hôi hiệu quả, tuy nhiên viên long não cũng giống với miếng lót khử mùi chỉ có thể sử dụng được tầm 30 ngày, sau đó bạn nên thay thế bằng những viên mới để khử mùi hiệu quả.

Thay vì sử dụng các chất hóa học để loại bỏ mùi hôi thì việc trồng các loại cây có khả năng lọc không khí, khử mùi hiệu quả như: Cây trầu bà, cây bạc hà, cây lô hội, cây lưỡi hổ,...cũng vô cùng hiệu quả. Giúp cho bầu không khí trong phòng vệ sinh trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Nguyên nhân nạn bài Á tại Mỹ Tin tức cập nhật 0
vuadienmay Tư vấn Tủ lạnh bị chảy nước liên tục? Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Vẫn chưa rõ nguyên nhân sự cố tại thủy điện A Lưới Tin tức cập nhật 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Bệnh Rụng Tóc Là Gì? Nguyên Nhân & Cách Ngăn Ngừa Bệnh Rụng Tóc Hiệu Quả Tại Nhà Các dịch vụ khác 1
sieuthisongkhoe Tư vấn Lão Hóa Da Là Gì? Nguyên Nhân & Bí Quyết Chống Lão Hóa Da Cho Phụ Nữ Hiệu Quả Tại Nhà Các dịch vụ khác 0
S Nguyên nhân của bệnh hôi nách và cách khắc phục ngay tại nhà Các dịch vụ khác 0
T Nghi ngờ bánh su kem là nguyên nhân làm hàng loạt học sinh ngộ độc tại quận 2 Tin tức cập nhật 0
bong14198 Nguyên nhân dấu hiệu cần phải hút bể phốt tại Hà Nội? Các dịch vụ khác 0
M Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP chữa mãi không khỏi. Nguyên nhân tại sao? Ẩm thực 0
0 Cho thuê Cho thuê nhà chính chủ nguyên căn tại ngõ 3 phố Nhân Hòa Bất động sản khác 0
D Cần bán Nguyên nhân ăn mòn bo mạch khoá cửa vân tay tại Vinh Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tìm người Tuyển gấp nhân viên văn phòng tại Thái Nguyên Tuyển sinh- Học Hành 0
P Phần mềm bán hàng và nguyên nhân tại sao cần sử dụng Các dịch vụ khác 0
E Tiết lộ nguyên nhân tại sao người Philippines giỏi tiếng Anh? Tuyển sinh- Học Hành 0
H Tại sao phụ nữ tiền mãn kinh dễ bị mất ngủ? Tìm hiểu nguyên nhân Các dịch vụ khác 0