Nhà Cây Cho Mèo Giá Rẻ Tại Hệ Thống Của Petto

petto

Thành viên mới
14/9/19
1
0
1
Nhà cây cho mèo bằng gỗ hay trụ cào móng cho mèo là sản phẩm rất được ưu chuộng trên thị trường. Với chất liệu được làm từ gỗ có chọn lọc, đây là sản phẩm còn khá mới trên thị trường thay thế cho dòng sản phẩm được làm từ sắt và nhựa cứng.
Vì Sao Nên Dùng Nhà Cây Cho Mèo
Giảm sự hư hại của các vật dụng trong nhà
Mèo là loài động vật vô cùng tinh nghịch. Trừ lúc ngủ, chúng ít khi chịu nằm yên một chỗ mà hay thích chạy nhảy, leo trèo nên hay gây ra nhiều hư hỏng cho các vật dụng trong nhà
Nhà cây cho mèo bằng gỗ tại Petto
Chất liệu làm nên nhà cây
Các sản phẩm nhà cây cho mèo tại Petto được sản xuất từ gỗ thông Plywood vô cùng chắc chắnHướng dẫn cách sử dụng cat tree cho mèo
Nếu chủ nhân mang một cat tree về đặt trước mặt chúng, chắc chắn chúng sẽ không đoái hoài tới đâu. Bạn cần hướng dẫn chúng cách sử dụng. Nếu không, chúng vẫn sẽ thích ghế sofa hơn đấy.

Khi chúng tò mò tiến tới ngôi nhà cây cho mèo này, hãy bày tỏ thái độ tán thưởng. Treo một số đồ lên cat tree để thu hút chúng. Có thể là những đồ chơi có âm thanh. Ví dụ như một quả chuông nhỏ chẳng hạn. Hoặc sử dụng cây bạc hà mèo để dụ chúng.

Hãy làm vài động tác cào vào các vị trí của cat tree, chúng sẽ học và bắt chước theo. Hoặc chơi đùa với chúng tại đó. Loài mèo rất thích chơi đùa với chủ, đây là cách hữu hiệu giúp bạn làm quen với địa điểm chơi mới.

Không nên cầm chân chúng nên và tiến hành cào cào vào thân trụ. Chúng sẽ không hài lòng với cách này một chút nào. Hãy để chúng làm quen một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn cố tình có những hành động như vậy, có thể khiến chúng hoảng sợ và lo lắng.

Đối với cây nhà cho mèo có chiều cao. Nên để mèo tiếp xúc từ từ theo hướng từ dưới lên trên. Chúng tuy là thích leo trèo. Nhưng không đồng nghĩa với việc chúng thích độ cao.
Đặt cat tree ở vị trí rộng rãi, dễ quán sát. Có đủ ánh sáng cho mèo chơi đùa. Tránh xa các khu vực cửa, ban công, bể nước…

Hướng Dẫn Đặt Hàng Nhà Gỗ Cho Mèo
Qua trực tiếp nơi sản xuất tại: 47, Trường Lưu, Q9, TP.HCM

Đặt hàng qua số điện thoại hoặc Zalo: 0933208323

Đặt hàng qua mail: contact@petto.vn

Đặt hàng qua kênh facebook: Petto

Hoặc chọn mua sản phẩm và để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất: https://petto.com.vn/danh-muc-san-pham/nha-cay-cao-mong/