Tư vấn Nhà phố Midori Park và những sự thật khó tin

Chun chun HNC

Thành viên mới
24/9/19
127
0
16
Nhà phố Midori Park và những sự thật khó tin
Nhà phố Midori Park Bình Dương (Midori Park Haruka) là dự án đầu tiên được xây dựng trong Khu đô thị vườn Midori Park có diện tích lên đến 63ha. Dự án Midori Park Bình Dương nằm ngay giữa lòng thành phố mới Bình Dương, phía sau tòa nhà hành chính tỉnh và liền kề với VSIP II có vị trí rất thuận tiện. Giai đoạn 1 dự án ra mắt nhà phố và nhà phố vườn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng
Midori Park Bình Dương tọa lạc giữa lòng thành phố mới
Dự án Nhà Phố Midori Park tọa lạc tại trung tâm thành phố mới, ngay phía sau trung tâm hành chính của tỉnh, kề bên khu công ngiệp Vsip II. Địa chỉ dự án nhà phố này kết nối dễ dàng đến các vùng trong và ngoài nước thông qua các tuyến đường như cao tốc Mỹ Phước -Tân Vạn, Quốc lộ 13, Tuyến Metro số 1, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong vòng bán kính 10 km, cư dân có thể tiếp cận các địa điểm khác trong và ngoài tỉnh mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển.

Vị trí Midori Park


5. Dự án Midori Bình Dương với tiện ích toàn diện
Cư dân sống tại Midori Park sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích chung từ khu đô thị Midori Park Bình Dương. Bên cạnh những cảnh quan tươi đẹp, Midori Park còn đem đến những trải nghiệm cuộc sống thú vị. Khu vực Kidzone tạo một sân chơi lành mạnh cho trẻ. Khu vực đi bộ xanh sẽ là nơi giúp cư dân có những phút giây thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên sau những bộn bề của cuộc sống tấp nập bên ngoài. Đặc biệt, cả 2 khu vực này đều cấm các phương tiên cơ giới lưu thông vào, tạo sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho cư dân.

Ngoài những tiện ích trong khu đô thị, cư dân còn có thể trải nghiêm nhiều tiện ích khác

Hệ thống an ninh dự án Midori Park Bình Dương được bảo mật đa lớp
Dự án Midori Park Bình Dương được trang bị hệ thống an ninh đa lớp hiện đại - vận hành bởi SECOM - công ty hàng đầu về an ninh tại Nhật Bản, sẽ giúp cư dân an tâm về vấn đề an toàn trong cuộc sống. Hệ thống bao gồm hai phần:

- An ninh khu vực: Đội ngũ nhân viên an ninh tuần tra 24/7 để hỗ trợ cư dân và giúp xử lý các vấn đề kịp thời. Trung tâm điều khiển sẽ theo dõi và giải quyết các tình huống ngay khi phát sinh. Hệ thống camera giám sát tiên tiến được lắp đặt tại ở các con đường.

- An ninh gia đình: Mỗi căn hộ trong dự án Midori Park Bình Dương sẽ được lắp đặt hệ thống an ninh với cảm biến cửa, cảm biến giám sát không gian, nút nhấn khẩn cấp, tủ điều khiển hệ thống DX-I, đèn chớp.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Liên hệ bat dong san binh duong — HomeNext— Sàn phân phối dự án Bất động sản Bình Dương

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: 10 sự thật về nhà phố Midori Park Bình Dương

Website: www.homenext.vn

Blog: www.blog.homenext.vn

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương