Cần bán Nhằm ủng hộ chiến dịch Pink ribbon fc giới thiệu special edition for women

Hàng năm trên khắp thế giới, tháng 10 được dành để nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú. Chiến dịch Pink Ribbon mang tầm quốc tế được dẫn dắt bởi các tổ chức từ thiện chính hoạt động trong lĩnh vực này nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh quái ác này, hỗ trợ những người không may mắn mắc phải căn bệnh này và gây quỹ cho các nhà nghiên cứu.

chiến dịch pink ribbon


Tổ chức Pink Ribbon bắt đầu hoạt động với tư cách là một trang web do Paul Davidson thành lập năm 1997 nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ tài trợ cho các bệnh nhân ung thư vú. Nổi tiếng trên toàn thế giới với biểu tượng “dải băng màu hồng” Pink Ribbon đã phát triển thành một nền tảng quốc tế bao phủ hơn 30 quốc gia trên năm châu lục và có một danh sách những người ủng hộ và các công ty nổi tiếng để truyền bá thông tin. Vừa qua, thương hiệu Zenith cũng đã ủng hộ chiến dịch này và cho ra mắt chiếc đồng hồ Defy El Primero 21 Pink. Tiếp nối Zenith, Frederique Constant đã chọn ra ba mẫu phổ biến từ dòng Classic Edition để góp một phần cho sự ủng hộ tổ chức Pink Ribbon năm 2020 này.

Thương hiệu Frederique Constant đã tham gia vào các hoạt động từ thiện từ năm 2008, trùng với thời điểm ra mắt BST Heart Beat dành cho các quý cô. Những chiếc đồng hồ Heart Beat với một phần trái tim đang đập được lộ ra trên mặt số, chúng cũng là một nguồn quỹ cho những tổ chức từ thiện hoạt động trên lĩnh vực tim mạch như quỹ World Heart Foundation hay những quỹ từ thiện đang cố gắng nỗ lực tiếp cận tới trẻ em không may mắn mắc phải bệnh tim bẩm sinh. Gắn bó với các tổ chức từ thiện trong nhiều năm, lẽ hiển nhiên Frederique Constant không đứng ngoài sự ủng hộ cho tổ chức Pink Ribbon trong năm 2020 này. Điều đó đã thể hiện qua ba phiên bản đặc biệt mang cùng tên với chiến dịch này - Pink Ribbon, như một lời cổ vũ đến cho các nhà nghiên cứu và những người đang gồng mình chống lại bệnh ung thư vú.

Frederique Constant Special Edition For Women pink ribbon


Ba sáng tạo dành riêng cho phái đẹp là Classics Quartz Ladies Pink Ribbon, Classics Carrée Ladies Pink Ribbon và Ladies Automatic Pink Ribbon, tất cả đều được hoàn thiện với dây đeo màu hồng - một màu sắc mang tính biểu tượng của tổ chức “dải băng màu hồng” này, truyền tải sự ủng hộ tinh thần cho những người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. 10% giá bán được cho mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đưa vào quỹ cho tổ chức địa phương liên quan trong nghiên cứu ung thư vú.

LADIES AUTOMATIC PINK RIBBON

đồng hồ Frederique Constant Ladies Automatic Pink Ribbon


Mở đầu cho bộ sưu tập này là một mô hình có mặt số đơn giản với một cửa sổ ngày hướng 3 giờ, Ladies Automatic là một chiếc đồng hồ với trái tim cơ học. Vỏ với chất liệu thép không gỉ có kích thước 36mm - một kích thước hoàn hảo cho cổ tay phái đẹp, tô điểm cho mặt số là 40 viên kim cương cắt rực rỡ đính trên vòng bezel. Họa tiết trái tim được in nổi lồng ghép tinh tế trên mặt số, hoàn thiện bởi kỹ thuật sunray tạo hiệu ứng phản chiếu lấp lánh cho mặt số đồng hồ. Chữ số La Mã lớn được điểm trên các mốc giờ XII, VI và IX có màu bạc sáng, kim cương cắt lấp lánh được bổ sung ở các vị trí số còn lại.

đồng hồ Frederique Constant Ladies Automatic Pink Ribbon
Bộ máy automatic FC-303 lộ rõ vẻ quyến rũ phía sau thông qua tinh thể sapphire. Bộ máy nền SW200-1 được “remake” với 26 viên ngọc và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ. Để đánh dấu sự ủng hộ của thương hiệu Frederique Constant đối với Pink Ribbon, đồng hồ Ladies Automatic Pink Ribbon đi kèm với dây đeo cao su màu hồng phấn với đường khâu màu hồng và thêm một dây đeo cao su màu trắng, có thể thay đổi trong nháy mắt.

CLASSICS CARRÉE LADIES PINK RIBBON
đồng hồ frederique constant Classics Carrée Ladies Pink Ribbon
Mặt đồng hồ hình chữ nhật trở nên phổ biến trong suốt thời kỳ Art Deco và là một đại diện mang tính biểu tượng của BST Classics Carrée của Frederique Constant. Thành viên mới của bộ sưu tập này cũng là phiên bản của BST Pink Ribbon được sử dụng chất liệu vỏ thép không gỉ được đánh bóng có kích thước 23 x 21mm. 34 viên kim cương được tô điểm cho viền bezel và một núm điều chỉnh hình “củ hành” lớn. Không giống như các mẫu hiện có trong BST Carrée với mặt số màu trắng và trang trí guilloché được đóng dấu chính giữa, mặt số của mẫu này được làm từ xà cừ. Với độ lấp lánh và ánh kim tự nhiên của xà cừ làm nổi bật vẻ nữ tính của chiếc đồng hồ Classics Carrée Ladies Pink Ribbon. Làm nổi bật sứ mệnh của nó - chiếc đồng hồ vì chiến dịch Pink Ribbon, dây đeo được làm từ da bê màu hot pink sáng bóng.đồng hồ frederique constant Classics Carrée Ladies Pink RibbonMSP: 94652
Frederique Constant Double Heart Beat Pink Ribbon Special Edition Watch 36mm


MSP: 94649
Frederique Constant Carrée Pink Ribbon Special 23x21

Mã SP: 77205
Frederique Constant FC-703VD3SD4 Slimline Moonphase 38.8mm
121,710,000 VNĐ


MSP: 94653
Frederique Constant Classics Pink Ribbon Special Edition Watch 36mm

MSP: 93535
Frederique Constant Slimline FC-220MPWD1SD26B Watch 30mm
59,040,000 VNĐ


MSP: 92616
Frederique Constant FC-200MC12B Classics Carrée Watch 23x21mm
20,360,000 VNĐ

MSP: 90846
Frederique Constant Double FC-310LGDHB3B4 Heart Beat 36
47,660,000 VNĐ


MSP: 91260
Frederique Constant Double Heart Beat FC-303LGD3BD6 Watch 36mm
65,860,000 VNĐ

Luxury Shopping
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Anh điều chỉnh quy định đăng ký cư trú và làm việc nhằm thu hút nhân tài Tin tức cập nhật 0
T Sát thủ nhằm vào các nữ chủ nhà Tin tức cập nhật 0
N Thông hút bể phốt định kỳ trong thời gian bao lâu, nhằm mục đích gì? Các dịch vụ khác 0
T Thủ tướng: Nhà nước đầu tư cao tốc không nhằm thu lợi nhuận Tin tức cập nhật 0
T Cảnh báo một số hình thức lừa đảo mới nhằm đánh cắp thông tin dịch vụ ngân hàng Tin tức cập nhật 0
T Phạt 31 năm tù 4 bị cáo 'hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân' Tin tức cập nhật 0
T Kiến nghị hàng loạt chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn cho giáo dục TP.HCM Tin tức cập nhật 0
T 8 quả rocket bắn vào Vùng Xanh ở Iraq, nhằm vào đại sứ quán Mỹ Tin tức cập nhật 0
T Cần bán Bà Rịa - Vũng Tàu Thu Hồi Tầm 7.500Ha Nhằm Làm 359 Công Trình Bất động sản khác 0
N Cần mua Đây là giai đoạn nhằm mục đích thu hút sự quan tâm Căn hộ chung cư 0
T Chiến dịch giáo dục nhằm ngăn biểu tình ở Hong Kong Tin tức cập nhật 0
T Nỗ lực vô vọng nhằm 'đổi màu' Georgia của Trump Tin tức cập nhật 0
dungcusuanha Kệ đa năng Kena giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất tiện ích, thông minh nhằm tối ưu không gian sống có bán tại Ngô Thành Lợi Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tăng cường làm việc xuyên đêm nhằm thông đường từ Rào Trăng 4 lên Rào Trăng 3 Tin tức cập nhật 0
vachngandep Cần bán Cách lập bàn thờ ông địa đẹp nhằm mang lại may mắn cho gia chủ Nội Thất - Xây Dựng 0