Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm, nhiều cơ sở sản xuất dau tram Hue. Vậy thương hiệu nào vừa uy tín, vừa cho chất lượng sản phẩm tốt? Đó luôn là thắc mắc của nhiều người khi mua sản phẩm này. Một thắc mắc không kém đó là nhận diện dầu Tràm Huế nguyên chất bằng cách nào?
Phân biệt tinh dầu Tràm nguyên chất hay không?
Tinh dầu Tràm không nguyên chất: loại dầu tràm pha này thường có thành phần chính là cây chổi, nên còn gọi là dầu chổi. Với loại dầu này sẽ được bán theo hai dạng: thứ nhất dầu chổi nguyên chất có màu vàng đậm, loại thứ hai dầu chổi pha với dầu tràm loại hai.
Tinh dầu Tràm nguyên chất: tinh dầu nguyên chất hoàn toàn không có độc tố, không có chất bảo quản hóa học nên rất an toàn cho người sử dụng và mang lại kết quả nhanh khi điều trị. Dầu tràm nguyên chất có độ nhớt, hương thơm có vị ngậy, lưu giữ hương thơm của nó lên đến 5-6h. Dầu xoa không bị nóng, rát ngay ca khi xoa trên da nhạy cảm như da em bé.
Đặc điểm dầu Tràm nguyên chất
Loại nguyên chất có thể dùng và cất đến 3 năm, lúc mới mở ra dùng có mùi hơi hắc nhưng càng lâu càng thơm.
Khi nấu xong dầu tràm sẽ có màu xanh hoặc vàng nhạt tùy theo lá tràm xanh hoặc phơi héo nhưng để lâu ngày dầu tràm sẽ ngả sang màu vàng nâu. Một số loại dầu pha có màu vàng tươi, thậm chí là màu vàng đậm.
Nguồn: http://cungdinhvyda.com/nhan-dien-dau-tram-hue-nguyen-chat/
Phân biệt tinh dầu Tràm nguyên chất hay không?
Tinh dầu Tràm không nguyên chất: loại dầu tràm pha này thường có thành phần chính là cây chổi, nên còn gọi là dầu chổi. Với loại dầu này sẽ được bán theo hai dạng: thứ nhất dầu chổi nguyên chất có màu vàng đậm, loại thứ hai dầu chổi pha với dầu tràm loại hai.
Tinh dầu Tràm nguyên chất: tinh dầu nguyên chất hoàn toàn không có độc tố, không có chất bảo quản hóa học nên rất an toàn cho người sử dụng và mang lại kết quả nhanh khi điều trị. Dầu tràm nguyên chất có độ nhớt, hương thơm có vị ngậy, lưu giữ hương thơm của nó lên đến 5-6h. Dầu xoa không bị nóng, rát ngay ca khi xoa trên da nhạy cảm như da em bé.
Đặc điểm dầu Tràm nguyên chất
Loại nguyên chất có thể dùng và cất đến 3 năm, lúc mới mở ra dùng có mùi hơi hắc nhưng càng lâu càng thơm.
Khi nấu xong dầu tràm sẽ có màu xanh hoặc vàng nhạt tùy theo lá tràm xanh hoặc phơi héo nhưng để lâu ngày dầu tràm sẽ ngả sang màu vàng nâu. Một số loại dầu pha có màu vàng tươi, thậm chí là màu vàng đậm.
Nguồn: http://cungdinhvyda.com/nhan-dien-dau-tram-hue-nguyen-chat/