Cần bán Nhận Diện Thương Hiệu Sản Phẩm Maxilite Từ Dulux

thienhongan

Thành viên mới
Sự Khẳng Định Chất Lượng
Maxilite
là thương hiệu sơn từ AkzoNobel, một nhà sản xuất sơn và chất phủ lớn đến từ Hà Lan. Với việc luôn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc tầm trung, Maxilite luôn đảm bảo được chất lượng trong mức giá mà khách hàng bỏ ra. Quyết định thêm nhận diện “MAXILITE TỪ DULUX” là một sự khẳng định về chất lượng đảm bảo và những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ AkzoNobel.

“Để tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc sơn trung cấp với thương hiệu uy tín, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng bước chuyển mình mới đột phá của Maxilite. Maxilite vốn là thương hiệu đã được biết đến nhiều, nay được bảo chứng thêm bởi Dulux – một thương hiệu sơn quốc tế nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Với nhận diện thương hiệu mới “MAXILITE TỪ DULUX”, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sơn.

Cùng với việc ra mắt nhận diện thương hiệu mới, chúng tôi cũng giới thiệu đến Quý khách hàng danh mục sản phẩm “MAXILITE TỪ DULUX” với diện mạo mới, chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng các nhu cầu phù hợp cho người tiêu dùng. – trích dẫn từ thông báo của AkzoNobel.”Thay Đổi Logo Và Bao Bì Bộ 3 Sản Phẩm Sơn Maxilite Bán Chạy Nhất
Cách nhận diện thương hiệu từ logo cho tới bao bì bộ 3 sản phẩm Sơn Maxilite đều được thay đổi đến gần với Dulux hơn, tất cả đều mang màu xanh Dulux, giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và những vấn đề liên quan tới nguồn gốc xuất xứ.

nhan-dien-thuong-hieu-son-maxilite-2.jpg


Logo Sơn Maxilite được thay đổi sang màu nền xanh làm chủ đạo, sự xuất hiện thêm logo Sơn Dulux bên trên giúp khách hàng tin tưởng thêm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đến từ một nhà sản xuất có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó, các bao bì sản phẩm sơn Maxilite cũng được thay đổi theo logo mới, bước đi này nhằm đẩy lùi các hiện tượng hàng nhái, hàng giả đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

nhan-dien-thuong-hieu-son-maxilite-3.jpg


Chất Lượng Của Các Loại Sơn Maxilite
Sơn Maxilite là thương hiệu sơn trung cấp đáp ứng nhu cầu của các công trình có mức kinh tế ở tầm trung. Nhiều nhà thầu và thợ sơn uy tín đánh giá chất lượng sơn Maxilite là khá dễ thi công và có khả năng bảo vệ công trình khá tốt. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các công trình lớn, nhà ở tư nhân tại các khu vực dân cư phát triển và đang phát triển. Giống như Dulux, các sản phẩm Maxilite đều được pha màu vi tính 100% và được chọn từ thư viện 500 màu theo bảng màu Maxilite hoặc bảng màu sơn Dulux.

nhan-dien-thuong-hieu-son-maxilite-4.jpg


Dù là dòng sơn dành cho thị trường trung cấp, Maxilite vẫn thừa hưởng nhiều chất lượng và tính năng cao cấp từ nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu AkzoNobel.

Sơn phổ thông – tính năng hiệu quả cao
Điểm nổi trội trước tiên là Sơn Maxilite sở hữu độ phủ cao. Đây là một tiêu chí đánh giá chất lượng của sơn, được thể hiện bởi diện tích bề mặt có thể phủ được với một dung tích sơn nhất định. Với độ phủ cao, sơn Maxilite có thể phủ được trên diện tích bề mặt lớn hơn với cùng một dung tích. Điều này không chỉ giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm vật tư và chi phí tối đa.

Với thành phần nhựa gốc Polymer và công nghệ SuperLock tiên tiến giúp màng sơn Maxilite bám dính chắc chắn vào tường, ngăn ngừa bong tróc hiệu quả và cho màu bền, đẹp lâu hơn.

Nhờ đó, Maxilite có thể đáp ứng trọn gói nhu cầu sơn của hầu hết các công trình tầm trung, đặc biệt là các công trình nhà ở, chung cư, trường học, công trình sinh hoạt cộng đồng… Riêng với các gia đình đang phải cân đo đong đếm giữa chất lượng và chi phí, Maxilite chắc chắn là lựa chọn tối ưu giúp mang lại vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà với giá cả phù hợp, tiết kiệm.

Thân thiện với môi trường
Đáng chú ý, tất cả sản phẩm sơn nước của Maxilite đều đạt chuẩn an toàn cho sức khoẻ và môi trường, bao gồm tiêu chuẩn Nhãn Hiệu Xanh Singapore được xét duyệt và cấp bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore – Singapore Green Building Council được viết tắt là SGBC. Đây là chứng chỉ xanh dành riêng cho các sản phẩm và dịch vụ ngành xây dựng với những đòi hỏi tiêu chí khắt khe hơn so với những Chứng chỉ xanh thông thường mà bất kì ngành sản phẩm nào cũng có thể áp dụng.

nhan-dien-thuong-hieu-son-maxilite-1.jpg


Chính vì thế, khi lựa chọn sơn Maxilite để chăm chút cho tổ ấm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng mà còn về tính an toàn của sản phẩm và chung tay cùng Maxilite xây dựng mục tiêu phát triển bền vững tạo nên một môi trường xanh.

Mọi sự tham khảo về sản phẩm cũng như liên hệ mua sơn Maxilite. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tư vấn Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Cơ sở làm tấm lót chuột nhận diện thương hiệu, làm tấm lót chuột in logo thương hiệu Các dịch vụ khác 0
anthuydpe278 Thiết kế bao bì, menu, logo, bộ nhận diện thương hiệu, banner... Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn In logo áo mưa nhận diện thương hiệu, áo mưa in logo thương hiệu giải pháp quảng cáo cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
P Làm pin cài áo logo nhận diện thương hiệu Các dịch vụ khác 0
tiennt Tư vấn In miếng lót chuột chất lượng, in logo miếng lót chuột nhận diện thương hiệu, miếng lót chuột quà tặng Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Hệ thống nhận diện thương hiệu Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Dù cầm tay thương hiệu doanh nghiệp, xưởng in dù cầm tay nhận diện thương hiệu, Dù cầm tay được rất nhiều doanh nghiệp ch Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
A Tư vấn Bộ nhận diện thương hiệu đẹp Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Hệ thống nhận diện thương hiệu Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo, ô dù in logo nhận diện thương hiệu giá rẻ Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
H Tư vấn Nhận diện thương hiệu công ty qua các loại quà tặng! Các dịch vụ khác 0
O Làm sao xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thành công, được nhiều người biết đến? Tuyển sinh- Học Hành 2
Muitenvang Tư vấn Cách nhận diện thương hiệu riêng cho Phim trường chụp ảnh cưới Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan