Tư vấn Nhận gia công bánh răng chất lượng

sông trà

Thành viên mới
14/9/21
178
0
16
VND
Bánh răng là gì?

- Bánh răng là một bộ phận cơ khí quay được có các răng được cắt có thể khớp nhau với một bộ phận khắc răng khác để truyền momen quay. Các răng trên hai bánh răng khớp nhau đều có hình dạng giống nhau.

Nhật Dũng


> Gia Công Cơ Khí CNC Bình Dương
> Gia Công Bánh Răng Bình Dương

- Bánh răng được chia thành 3 loại chính gồm bánh răng trụ, bánh răng côn và bánh vít.

Bánh răng trụ

Bánh răng trụ có các răng hình thành trên mặt trụ tròn xoay, được sử dụng để truyền chuyển động quay giữa hai trục song song. Chúng lại được chia ra thành những loại sau:

+ Bánh răng trụ răng thẳng: rãnh răng song song với trục trụ.

+ Bánh răng trụ răng nghiêng: rãnh răng tạo thành một góc nghiêng với trục trụ.

+ Bánh răng trụ răng chữ V: răng nghiêng theo hai phía ngược chiều nhau, tạo thành hình chữ V.

Bánh răng côn

+ Răng của bánh răng côn được hình thành trên mặt côn, bởi vậy kích thước của răng và mô đun thay đổi theo chiều dài răng, càng về phía đỉnh nón, kích thước của răng và mô đun càng bé.

+ Bánh răng côn cũng bao gồm hai loại bánh răng côn răng thẳng và bánh răng côn xoắn, chúng được sử dụng để truyền chuyển động quay giữa hai trục cắt nhau.

Bánh vít

+ Các bánh vít được kết hợp với các trục vít để truyền chuyển động quay giữa hai trục chéo nhau. Răng của trục vít có dạng ren vít, trục vít có ren một, hai hoặc ba đầu mối. Mô đun của trục vít bằng mô đun của bánh vít ăn khớp.

Dựa theo các đặc tính công nghệ, bánh răng sẽ được chia thành bánh răng có moay ơ hoặc không có moay ơ, lỗ trơn hoặc lỗ then hoa.

Quy trình gia công bánh răng hiện là một trong những quy trình mà người dùng quan tâm. Làm như thế nào để có được một bánh răng chất lượng và đúng với tiêu chí khách hàng đưa ra?


Bánh răng là một trong những yếu tố không thể thiếu và được xem là yếu tố quan trọng của các thiết bị máy móc. Thiết bị cơ khí nào đó hoạt động bền bỉ hay năng suất hoạt động có tốt hay không, có ra nhiều sản lượng hay không cũng một phần nhờ vào bánh răng.

=> Chính vì vậy bánh răng luôn được chú trọng rất nhiều từ khâu chọn mua đến khâu gia công cơ khí. Gia công bánh răng chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và đúng kích thước của thiết bị đang là dịch vụ ( gia công bánh răng hcm, gia công bánh răng Bình Dương) được rất nhiều người trong ngành cơ khí lựa chọn. Vậy quy trình gia công bánh răng chất lượng, gia công bánh răng giá rẻ là gì?

Quy trình gia công bánh răng chất lượng

Chọn mua nguyên vật liệu

Vật liệu là yếu tố được xem là quyết định tất cả, chính vì vậy phải là loại tốt nhất và phù hợp nhất. Phải cân nhắc khi lựa chọn mua thép tròn hay thép rèn. Tiếp theo sau đó gia công bánh răng thô theo kích thước cần thiết mà khách hàng yêu cầu và đưa vào công đoạn tiếp theo. Về cơ bản phải chọn vật liệu theo bản vẽ của người thiết kế để tiến hành gia công bánh răng chất lượng, gia công bánh răng giá rẻ nhưng cũng có trường hợp phải chọn vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng.

Sử dụng máy tiện, máy pha

Dùng máy tiện, máy phay để cắt thép tròn hay thép rèn và gia công sao cho thuận lợi trong các bước tạo răng tiếp theo. Ngoài ra, vì kích thước sẽ thay đổi sau khi xử lý nhiệt, nên cần phải xem xét ký công đoạn này.

Cà răng

Đây là công đoạn gia công xử lý tinh sau khi đã tạo hình răng. Cà răng về cơ bản là dùng để chỉnh kích thước đến đơn vị micro và giúp làm tăng độ chính xác.

Xử lý nhiệt

Là công đoạn giúp gia tăng độ cứng, tuy vậy nếu xử lý quá nhiệt sẽ khiến bánh răng bị giòn và trở nên dễ bị vỡ và ngược lại nếu xử lý thiếu nhiệt thì sẽ không có đủ độ cứng cần thiết. Sau khi xử lý nhiệt, kích thước sản phẩm có thể bị thay đổi. Chính vì vậy người nhận gia công bánh răng cần phải tính toán trước để bù trừ lượng thay đổi này trong quá trình gia công.

Cạo răng

Cạo răng là công đoạn quyết định kích thước của biên dạng và bề mặt bánh răng. Tuy nhiên xét đến chuyển động quay của bánh răng thì, còn nhiều yếu tố quan trọng khác, như: để phòng độ lệch trục khi quay thì cần phải gia công tinh đường kính trong và ngoài . Để gia công cơ khí tinh như thế, sử dụng đá mài quay với tốc độ cao.

Yêu cầu kỹ thuật

+ Kỹ thuật trong quy trình gia công bánh răng giá rẻ cũng là một trong những điều cần lưu ý và cần rèn luyện. Để có được bánh răng hoàn chỉnh và chất lượng, bạn cần đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật:

• Độ không đồng tâm giữa mặt lỗ và đường kính vòng chia nhằm trong khoảng 0,05÷0,1 mm.

• Độ không vuông góc giữa mặt đầu và tâm lỗ nằm trong khoảng 0,01÷0,015 mm trên 100mm đường kính lỗ.

• Mặt lỗ và các cổ trục của trục răng được gia công đạt độ chính xác cấp 7, độ nhám bề mặt Ra=1,25÷0,63

• Các bề mặt khác được nhận gia công bánh răng đạt cấp chính xác 8÷10, độ nhám bề mặt Rz=40÷10

• Sau nhiệt luyện đạt độ cứng 55÷60HRC, các bề mặt không gia công độ cứng thường đạt được 180÷280 HB.

Nhật Dũng


Nhận gia công bánh răng chất lượng, gia công bánh răng giá rẻ

+ Với nhu cầu sử dụng bánh răng ngày càng nhiều và dịch vụ nhận gia công bánh răng cũng tiếp nối nhau ra đời. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cho mình được nơi gia công cơ khí, gia công bánh răng chất lượng và quy trình gia công bánh răng rõ ràng (gia công bánh răng hcm, gia công bánh răng Bình Dương) để sản phẩm bánh răng bạn nhận về chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Hiểu được tầm quan trọng của bánh răng, Gia Công Cơ khí Nhật Dũng đã ra đời và mang đến cho khách hàng được nhiều giá trị. Nhật Dũng nhận gia công bánh răng tại Bình Dương và Hồ Chí Minh. Khi đến với Cơ Khí Nhật Dũng, bạn sẽ được tư vấn cách chuyên nghiệp cũng và nhận được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng so với trên thị trường.

+ Cơ Khí Nhật Dũng là một trong những công ty chuyên nhận gia công bánh răng hcm, gia công bánh răng Bình Dương được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong ngành. Còn chần chừ gì mà không ghé lại gia công bánh răng Nhật Dũng để được trải nghiệm.

CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT DŨNG

Địa chỉ:
85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0982 958 407

Website:
cokhinhatdung.com

Email: cokhinhatdung407@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dongphuongdpf Cần bán Nhận gia công CNC nhôm SLL Tại Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
dongphuongdpf Nhận gia công cắt CNC gỗ SLL tại Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
Chuyên bán màng co nhiệt Nhận bọc gia công màng co PVC, POF cho các loại sản phẩm -uy tín, đảm bảo đầu ra đẹp - 0393831676 Việc tìm người 0
dungcucamtay Tư vấn Mua dao phay cầu Carbide gia công 3D tại GSI TOOLS để nhận được giá tốt Các dịch vụ khác 0
B Nhận sản xuất - Gia công Thang máng cáp giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
T Tư vấn Cơ sở gia công bìa da kẹp bằng tốt nghiệp, bìa đựng bằng simili, làm bìa chứng nhận, Các dịch vụ khác 0
B Nhận gia công vỏ tủ điện-vỏ tủ pccc-thang máng cáp Inox, STD Nội Thất - Xây Dựng 0
dongphuongdpf Tư vấn Địa chỉ nhận gia công cắt 2D tại Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
B Nhận gia công Vỏ tủ điện Inox 304 - Sơn tĩnh điện giá rẻ tai TP .HCM Máy Móc Công Nghiệp 0
S Tư vấn Nhận gia công bánh răng tại Thủ Đức giá rẻ nhất và uy tín nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
Nguyễn Huế 6991 Tư vấn 35 Mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Gia Lai – Nhận làm mộ đá đạo tại Gia Lai Các dịch vụ khác 0
dongphuongdpf Tư vấn Nhận gia công cnc gỗ tại Đồng Nai, Bình Dương, HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenvanphus Cần bán Cho nhận may gia công balo túi xách, hàng ổn định Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
dongphuongdpf Tư vấn Nhận gia công CNC tấm nhôm trang trí số lượng lớn | Cắt phay CNC Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenvanphus Cần bán Cho nhận may gia công balo túi xách, hàng ổn định Giày dép - Ba lô - Túi xách 0