Tư vấn Nhận gia công mô hình đèn trang trí noel giá tốt

muabantonghop

Thành viên mới
3/9/19
101
0
16
Một trong những mô hình trang trí được ưa chuộng của mùa Noel chính là các sản phẩm đèn trang trí Noel, mô hình đèn với trang trí bằng đèn lạ mắt, độc đáo và thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Điểm đặc biệt của mô hình giáng sinh này chính là không quá trẻ con như các mô hình bằng mút xốp, thổi hơi thở hiện đại vào các mô hình trang trí, tạo điểm nhấn lung linh cho đêm giáng sinh. Công ty Ngàn Thông giới thiệu đến Quý khách hàng một số sản phẩm mô hình bằng đèn do công ty tư vấn thiết kế:
+ Đàn tuần lộc bay trên bầu trời: thiết kế một đàn tuần lộc cùng hướng lên bầu trời, mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho một năm mới. Điểm xuyến các ngôi sao vàng lấp lánh, mô hình phù hợp để trang trí tại nhà hàng, trung tâm tiệc cưới.
+ Ông già Noel và tuần lộc: mô hình tiện dụng vì có thể làm hệ thống đèn chiếu sáng cho cả con đường với ông già Noel và chú tuần lộc được thiết kế dây đèn đôc đáo. Dây đèn được quấn lại, tạo hình tuần lộc và cây thông, ông già Noel bằng mút xốp kèm hệ thống đèn chiếu sáng.
+ Tuần lộc: các chú tuần lộc béo tròn được thiết kế bằng hệ thống dây đèn quấn lại với nhau. Bạn có thể đặt hàng thiết kế người tuyết bằng dây đèn nữa đấy!
Các mô hình của Ngàn Thông được thiết kế bằng khung kim loại cách điên nên dễ dàng uốn lượn thành các mô hình khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, các bạn có thể lựa chọn loại dây, màu sắc dây đèn quấn lên mô hình. Chúng tôi hỗ trợ đi đường dây phù hợp với hệ thống điện của bạn.
Chúng tôi nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.
Với đội ngũ nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng khả năng thẩm mỹ cao, công ty Ngàn Thông mong muốn thiết kế cho bạn các sản phẩm trang trí giáng sinh độc đáo, chất lượng cũng như tư vấn, thiết kế các mô hình trang trí lớn, hoành tráng. Chúng tôi chú trọng vào chất liệu, độ bền và cập nhật các thiết kế mới nhất đang được giới trẻ ưa chuộng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các mẫu ông già Noel điện tử hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn.
Công ty Ngàn Thông kính chúc quý khách một mùa giáng sinh vui nhộn – an lành – nhiều hạnh phúc! Hân hạnh được phục vụ quý khách.