Tư vấn Nhận hồ sơ giới thiệu trẻ em mồ côi trên toàn quốc

HotroSaiGon247

Thành viên mới
16/11/21
34
0
6
saigon-oi.com
VND
Thiên tai, dịch bệnh, những tai nạn lao động, tai nạn giao thông đã cướp đi những người bố, người mẹ của các bé. Tuổi còn nhỏ nhưng đâu đó các bé lại gác sách bút, lao ra dòng đời kiếm tiền mưu sinh.

Vì thế, Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi – Tony Buổi Sáng được thành lập và hoạt động giúp đỡ các em vượt qua giai đoạn khó khăn. Đặc biệt là ở quý 1 năm 2022, Quỹ tiếp tục nhận hồ sơ giới thiệu trẻ em mồ côi trên toàn quốc.


hồ sơ giới thiệu trẻ em mồ côi
ảnh: Fanpage Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi- Tony Buổi Sáng

Tiếp tục nhận thêm hồ sơ giới thiệu trẻ mồ côi

Nhằm tiếp tục kế hoạch bảo trợ các bé mồ côi trong năm 2022 nói chung và quý 1 năm 2022 nói riêng. Từ ngày 09.12.2021, Quỹ Bảo trợ trẻ mồ côi TNBS sẽ nhận thêm hồ sơ giới thiệu các bé mồ côi có nhu cầu được bảo trợ.

Với đối tượng tập trung là: trẻ em mồ côi dưới 18 tuổi, (mất cả cha lẫn mẹ, hoặc cha hoặc mẹ trong các đợt thiên tai, bão lũ hay tai nạn, bệnh tật) trên địa bàn cả nước. Với bất cứ trường hợp nào phù hợp với thông tin trên, bạn có thể giới thiệu đến Quỹ theo hình thức điền biểu mẫu sau: https://forms.gle/2uV9UwhxVCYpCqeg6

Với mục tiêu tháng 01.2022 Quỹ nhận được thêm 100 hồ sơ giới thiệu. Từ danh sách hồ sơ trẻ mồ côi gửi về, Ban xét duyệt sẽ tiến hành thẩm định qua 5 vòng dựa trên nguyên tắc “Công bằng – Công khai – Công tâm” để tìm ra những bé khó khăn hơn, bảo trợ ăn học tới năm 18 tuổi.

Ở thời điểm hiện tại, Quỹ đang bảo trợ cho 76 bé và 01 bé đã hoàn thành bảo trợ. Mục tiêu trong năm 2022, Quỹ sẽ bảo trợ thêm 120 bé, nâng số bé được bảo trợ lên con số 197 bé.

Giới thiệu chi tiết về Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi – Tony Buổi Sáng

Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi – Tony Buổi Sáng là một hoạt động thiện nguyện của CLB Sản Xuất TnBS. Tập hợp những người trẻ không chung hoàn cảnh nhưng chung niềm trăn trở. Đó là sau thời gian học tập, làm việc nước ngoài hay những thành phố lớn. Lại tự nguyện “bỏ phố về làng” hoặc đến nơi xa xôi hẻo lánh của đất nước để lập nghiệp.

Từ đó, họ khai thác những lợi thế địa phương để kinh doanh sản xuất, hỗ trợ bà con và tạo công ăn việc làm cho người dân. Ngoài ra, các bạn còn trích phần lớn tiền lãi cho các hoạt động thiện nguyện của địa phương mình như xây trường học, làm cầu, làm đường, hỗ trợ người già neo đơn, trẻ em mồ côi….. Giúp quảng bá hình ảnh địa phương ra bên ngoài.

Nhận hồ sơ giới thiệu trẻ em mồ côi trên toàn quốc
ảnh: Fanpage Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi- Tony Buổi Sáng

Mục đích hoạt động của Quỹ

Thăm hỏi, động viên hoàn cảnh của các bé dưới 18 tuổi, chẳng may cha mẹ bị mất đi trong các đợt thiên tai hoặc tai nạn lao động hoặc tai nạn giao thông. Quỹ sẽ nhận hỗ trợ bằng cách mở cho sổ tiết kiệm ở ngân hàng. Đến đúng hàng tháng, các bé sẽ đến ngân hàng để nhận 1 khoản tiền nhất định.

Tiền ăn, tiền học và sinh hoạt phí sẽ được trang trải đến năm 18 tuổi (ngân hàng sẽ bảo trợ, chỉ giải ngân cho đúng bạn trẻ đó và chỉ đúng số tiền đó mỗi tháng).

Với tôn chỉ hoạt động của Quỹ là luôn cập nhật danh sách trẻ em được bảo trợ sẽ được đăng thông tin rõ ràng trên fanpage. Tài khoản ngân hàng của Quỹ chỉ dùng Giao dịch online, không có rút – nộp tiền mặt. Tài khoản được minh bạch, sao kê thu-chi hàng tháng sẽ được cập nhật và đăng lên công khai trên Fanpage.

Thông tin liên hệ chi tiết của Quỹ

  • Thông tin tài khoản ngân hàng của quỹ:
  • Tên tài khoản: Đặng Thị Lụa
  • Số tài khoản: 988776688
  • Ngân hàng: ACB – TPHCM.
Dù những bạn trẻ trong Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi – Tony Buổi Sáng bận rộn với công việc kinh doanh, sản xuất. Nhưng luôn giữ ngọn lửa của sự cho đi, và luôn hết mình cho nhóm Quỹ. Hi vọng những thông tin mọi người mang đến về hồ sơ giới thiệu trẻ em mồ côi trên toàn quốc. Sẽ là bước đệm đầu tiên để Quỹ quan tâm, chăm sóc và đồng hành cùng các em – những hoàn cảnh khó khăn.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Nhận sản xuất bìa kẹp hồ sơ, bìa da đựng hồ sơ công ty Các dịch vụ khác 0
D Nhận sản xuất bìa da hồ sơ công ty, in bìa kẹp trình ký Các dịch vụ khác 0
D Nhận sản xuất bìa đựng hồ sơ trình ký gáy còng a4 Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở nhận sản xuất bìa hồ sơ cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Chính Thức Nhận Hồ Sơ Nhà Ở Xã Hội Hạ Đình UDIC EcoTower 214 Nguyễn Xiển Bất động sản khác 0
T Tư vấn Chỗ làm bìa menu da, nhận làm cuốn menu da, làm bìa da đựng hồ sơ da, làm bìa da khách sạn, làm bìa simili, Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Xưởng làm bìa da, nhận làm bìa trình ký da, làm bìa còng, làm bìa sổ còng, làm bìa kẹp hồ sơ da, làm bìa folder da, Các dịch vụ khác 0
D Nhà trường nhận hồ sơ liên thông/Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Tuyển sinh- Học Hành 0
C Tư vấn Hồ sơ để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho bánh mì gà xé Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hồ sơ để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho bánh bao nấm nhân đậu xanh Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hồ sơ để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho bánh bao nhân dừa Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hồ sơ để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho bánh bao lá dứa Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hồ sơ để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho bánh bao trà xanh Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hồ sơ để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho bánh mì đen Các dịch vụ khác 0
dangkythuonghieuvihaco Phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố đủ điều kiện sx trang thiết bị y tế HCM Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan