Nhận may gia công đồng phục công sở, công ty hàng đẹp chất lượng giá rẻ

nguyenthanh1

Thành viên mới
31/10/16
51
0
6
VND
Lĩnh vực may gia công quần áo là một trong những vấn đề đang còn yếu và thiếu trên thị trường HCM và trên toàn quốc nói chung. Bản thân nguồn hàng thời trang trước đây cũng là một nhà phân phối và chuyên thương mại thời trang. Nhận thấy sự thiếu hụt trong chất lượng các sản phẩm đặt may gia công để cung cấp sỉ cho thị trường nên đã phát triển và hình thành xưởng may gia công thời trang quần áo chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng một số khách hàng.

Với quy mô sản xuất rộng lớn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm trong ngành chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Công ty Trang Trần là một trong số những công ty may đồng phục uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Xưởng may gia công quần áo chuyên làm áo thun đồng phục, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục bệnh viên, nhà hàng, khách sạn…Mẫu mã đẹp, thời trang, chất lượng tốt và giá cả hợp lý chính là những điều mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

ao-thun-golf.jpg


Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên phụ liệu đa dạng để cung cấp nhằm đảm bảo tốt các đơn hàng FOB cho quý khách yên tâm. Chúng tôi nhận may tất cả các mẫu đồng phục khác nhau và trên nhiều chất liệu vải quý khách yêu cầu.Ngoài xưởng sản xuất chính công ty còn hợp tác với nhiều xưởng vệ tinh khác để đáp ứng nhu cầu lớn và cao hơn của quý khách hàng.


Khi nhận may gia công đồng phục công sở chúng tôi có nhiều hướng hợp tác với quý khách:có thể quý khách cung cấp toàn bộ vải và nguyên phụ liệu khác chúng tôi chỉ việc tập trung và nhận giá cắt may thôi.Hoặc chúng tôi sẽ nhận toàn bộ đơn hàng và cung cấp từ a đến z toàn bộ nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm,hoạc quý khách chỉ cần cung cấp vải mọi vấn đề cứ để chúng tôi lo.Với sự đa dạng dễ dàng trong cách thức hợp tác như vậy giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc hợp tác may gia công đồng phục công sở với chúng tôi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tran_hanh Tư vấn Nhận may gia công áo ghế ở Hà Nội Các dịch vụ khác 0
vuthothanh Nhận may gia công hàng thời trang Thời trang Nữ 0
vuthothanh Cần bán Xưởng may Thành Tâm. Nhận may gia công hàng thời trang. Thời trang Nữ 0
W Tư vấn Nhận may gia công hàng Jeans, Kaki, Sơmi xuất khẩu Thời trang Nữ 0
W Tư vấn Nhận may gia công hàng Thun xuất khẩu Thời trang Nữ 0
W Tư vấn Nhận may gia công hàng Thun xuất khẩu Các dịch vụ khác 0
N Nhận may gia công đồng phục thời trang trang trần Thời trang Nữ 0
N Nhận may gia công quần áo thời trang theo số lượng ở tphcm Thời trang Nữ 0
N Xưởng may gia công chuyên nhận may gia công quần áo thể thao các loại giá rẻ Thời trang Nữ 0
N Công ty may gia công trang trần nhận may gia công quần áo giá rẻ Thời trang Nữ 0
P Tìm xưởng nhận may gia công theo đơn hàng 50-400sp/mẫu Tuyển sinh- Học Hành 0
N Nhận may gia công quần áo, chuyên may gia công giá rẻ Thời trang Nam 0
N Xưởng may gia công nhận may thiết kế theo mẫu Thời trang Nam 0
L Cần bán Nhận may gia công đồng phục Thời trang Nữ 0
L Cần bán Chuyên nhận may gia công số lượng lớn tại hcm Thời trang Nữ 0