Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm Fluke FoodPro Plus

goiphucvu

Thành viên mới
20/11/14
187
0
16
VND

Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm Fluke FoodPro Plus (Plus IR Thermometer)​

1-1.png


Nhiệt kế an toàn thực phẩm Fluke FoodPro Plus đo nhiệt độ bên trong và bề mặt bằng một công cụ tiện dụng. Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm Fluke FoodPro Plus giúp bạn kiểm soát thực phẩm trong kho một cách hiệu quả. Giảm thiểu lãng phí và hư hai.
Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus cung cấp giải pháp giám sát và đo nhiệt độ hoàn chỉnh cho các chuyên gia dịch vụ thực phẩm. Sử dụng FoodPro Plus để đo nhiệt độ sản phẩm thực phẩm một cách nhanh chóng và chính xác để giúp phát hiện các vấn đề an toàn thực phẩm tiềm ẩn.
Nó kết hợp cùng một máy quét nhiệt độ bề mặt hồng ngoại như FoodPro, và thêm vào nó một nhiệt kế đầu dò để đo nhiệt độ thực phẩm bên trong, và đồng hồ đếm ngược tích hợp để kiểm tra hoàn toàn nhiệt độ thực phẩm và theo dõi khoảng thời gian nấu và làm mát. Giống như FoodPro, nhiệt kế FoodPro Plus có thể giặt bằng tay và có đèn kiểm tra HACCP độc đáo, ngay lập tức cho biết nhiệt độ giữ an toàn hoặc có khả năng không an toàn với đèn xanh hoặc đỏ.

Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm Fluke FoodPro Plus rất hữu ích cho:​

  • Tiếp nhận: Sử dụng nhiệt kế FoodPro Plus để nhanh chóng xác minh nhiệt độ thích hợp của các sản phẩm thực phẩm tại thời điểm giao hàng theo khuyến cáo của chương trình HACCP của bạn.
  • Giữ thực phẩm: Dễ dàng theo dõi việc giữ thực phẩm nóng và lạnh. Đèn kiểm tra HACCP cung cấp nhận dạng tức thời nhiệt độ an toàn / không an toàn
  • Kiểm tra: Tiến hành kiểm tra đường thực phẩm hàng ngày để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu giám sát nhiệt độ thực phẩm tại địa phương
  • Thiết bị hiệu chuẩn: Xác minh nhiệt độ hoạt động thích hợp của máy làm mát, tủ đông, lò nướng, lò chiên, lò sưởi, cũng như các thiết bị lưu trữ nóng và lạnh để tránh dịch vụ thực phẩm không phù hợp, hư hỏng tốn kém và cho phép phản ứng nhanh hơn, giảm chi phí sửa chữa thiết bị
  • Phòng ăn: Dễ dàng xác minh nhiệt độ trong mọi khía cạnh của thực phẩm phục vụ để đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng và giảm lãng phí
  • Các biện pháp từ -35 đến +275 ° C (-31 đến 527 ° F) với nhiệt kế không tiếp xúc và từ -40 đến 200ºC (-40 ° F đến +392 ° F) bằng đầu dò
  • Có màn hình hiển thị ngược sáng để đọc rõ ràng ở những khu vực thiếu sáng
  • Hiển thị nhiệt độ MAX để tham khảo nhanh
Nguồn : https://nhietdo.vn/thiet-bi-do-nhiet-do/nhiet-ke-hong-ngoai-thuc-pham-fluke-foodpro-plus/