Nhiều Nhà Sản Xuất SSD Bỗng Nhiên Cắt Giảm Bảo Hành Người Dùng Có Lo Lắng

NhatHuy

Thành viên mới
3/5/21
74
0
6
Không chỉ gây ra tình trạng thiếu ổ cứng mà Chia còn làm tuổi thọ của chúng ngắn hơn, vì vậy nhiều nhà sản xuất SSD đang phải thay đổi chính sách bảo hành với chúng.
Các nhà sản xuất bộ nhớ đang nhận thức được tình hình và một trong số họ đã bắt đầu phản ứng với những thay đổi không mong muốn đối với người dùng bình thường. Trong số này, PNY gần đây đã phát hiện giảm tiêu chuẩn độ bền ghi dữ liệu Terabytes Written (TBW) trên dòng ổ SSD XLR8 CS3030 lên tới 79%. Giá trị TBW cho biết lượng dữ liệu ước tính có thể được ghi vào SSD trong suốt vòng đời của ổ.

[IMG]

  1. cài win tận nơi quận 10cài win tận nơi quận 11 nhanh
  2. cài win tận nơi quận 1cài win tận nơi quận 5 giá rẻ
TBW giảm có nghĩa là những người dùng sẽ sử dụng SSD nặng như khai thác tiền ảo Chia sẽ bị cạn kiệt độ bền nhanh hơn trước thời hạn bảo hành 5 năm. Điều này có nghĩa họ sẽ không thể tận dụng hết dịch vụ bảo hành đầy đủ từ các công ty này. PNY tin rằng đối với người tiêu dùng sử dụng những ổ SSD như thông thường, thời gian bảo hành năm có thể hết trước khi chúng chạm ngưỡng TBW. Cũng theo PNY, xếp hạng TBW trước đó vẫn được áp dụng cho các ổ đĩa bán ra trước ngày 17/5/2021.

Trong tuyên bố với Tom's Hardware, PNY nói “Những thay đổi mà PNY thực hiện đối với chính sách bảo hành SSD XLR8 CS3030 của chúng tôi được thúc đẩy bởi hai yếu tố, sự gia tăng nhu cầu sử dụng SSD tốc độ cao của người tiêu dùng để nuôi Chia và sự thiếu hụt NAND trong toàn ngành. Những thay đổi này đã được công bố và công khai trên trang web của công ty trong cả phần bảo hành cũng như bảng thông số sản phẩm CS3030 vào ngày 17/5/2021”.

GALAX cũng đã đưa ra một bảng cảnh báo trên trang web Trung Quốc của mình khi một người truy cập vào trang web nói rằng việc sử dụng quá nhiều các sản phẩm lưu trữ sẽ làm cạn kiệt độ bền được đánh giá (TBW) của các sản phẩm đó và do đó làm mất hiệu lực bảo hành cũng như các dịch vụ sau bán hàng tương tự.

Khi hoạt động khai thác Chia tăng tốc, sẽ rất thú vị để xem liệu các nhà sản xuất SSD lớn hơn khác cũng bắt đầu làm như vậy hay không.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
NhatHuy Người Dùng Có Lo Lắng Nhiều Nhà Sản Xuất SSD Bỗng Nhiên Cắt Giảm Bảo Hành Laptop 0
vachngandep Cần bán Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại là kiểu sản phẩm đang được sử dụng nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là các căn hộ chung cư, nhà tập t Nội Thất - Xây Dựng 0
huongsavimax Cần bán Lu quay gà vịt là sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở cho các nhà hàng quay gà vịt Máy Móc Công Nghiệp 0
L Lơ Là Phong Thủy Cửa Nhà - Nhiều Gia Đình Tán Gia Bại Sản. Căn hộ chung cư 0
T Tư vấn . Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà Các dịch vụ khác 1
phamthanhthao Sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cam ranh nhiều ưu điểm cho nhà đầu tư Bất động sản khác 0
V Cần bán ải Quyết nợ xấu Thanh lý nhiều tài sản Đất Nền - Phòng Trọ - Nhà Phố với giá tốt và nhiều ưu đãi. Bất động sản khác 0
24hseafood Tư vấn Top 5 nhà hàng hải sản tphcm thu hút nhiều khách nhất Ẩm thực 0
M Cần Có Nhiều Loại Sản Phẩm Nhà Ở Xã Hội Tphcm Bất động sản khác 0
hocseo0123 Cần mua Nhiều sản phẩm nội thất phòng bếp giá rẻ tại nhà xinh Nội Thất - Xây Dựng 0
M Cần bán Đầu tư nhà An Cựu mùa COVID cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn Nhà bán - cho thuê 0
Đ Cần bán Bán nhà P. Thạch Bàn, Ô tô đỗ cửa, ngõ thông nhiều hướng. Nhà bán - cho thuê 0
N Cần bán Bán nhà Nguyễn Ngọc Nại 32m2 3 tầng nhà chắc chắn, nhiều tiện ích giá 2,5 tỷ. Nhà bán - cho thuê 0
R Tư vấn Gia chủ tự xây nhà 7x8 tại Tây Hồ và sau 2 tháng đã tốn rất nhiều tiền Nội Thất - Xây Dựng 1
Đỗ Thu Hằng Cần bán Bán nhà Nguyễn Trãi 35m x 6 tầng 4.25 tỷ dòng tiền khủng, 9 phòng, gần nhiều trường ĐH Nhà bán - cho thuê 0
Tin liên quan