Nhiều tiền để làm gì? Câu trả lời của các bạn trẻ

nhoxinh2k

Thành viên mới
5/3/19
9
0
1
"Nhiều tiền để làm gì" đang là câu hỏi được ưu thích hiện nay trên mạng xã hội cũng như trong các câu chuyện phiếm hàng ngày của mọi người. Từ cuộc ly hôn đình đám giữa cặp vợ chồng " Vua cà phê" Trung Nguyên, câu hỏi tưởng chừng như "vô nghĩa" này lại trở thành một đề tài thú vị được khai thác và gợi lên nhiều suy nghĩ cho thế hệ các bạn trẻ Việt Nam.

Vậy, kiếm tiền để làm gì? Kiếm tiền để hạnh phúc, để đáp ứng sự thỏa mãn của bản thân về vật chất, để người đời nể trọng hay vì danh vọng mà thôi. Chúng ta thử nghĩ xem, nếu như cứ nghĩ ngồi trên đống tài sản thì chính là cha của hiên hạ thì thực sự là buồn cười phải không? Bởi chung quy lại, mục đích của kiếm tiền chính là hạnh phúc. Chính vì vậy, Bizbooks đã có cuộc khảo sát đối với các bạn trẻ 9x về việc nhiều tiền để làm gì và làm gì để nhiều tiền. Khi được hỏi “Nhiều tiền để làm gì đa số bạn bè đều trả lời một cách hời hợt và cũng không biết nhiều tiền để làm gì. Bên cạnh đó cũng có một số bạn trả lời một cách một cách nghiêm túc, nhưng vẫn không thể xác định được việc nếu có nhiều tiền thì các bạn đó sẽ làm gì.


Vấn đề mà BIZBooks muốn nhắc đến ở đây không chỉ là là làm sao để nhiều, hay nhiều rồi làm gì, mà thực ra đa số các bạn trẻ đang không xác định được con số cụ thể là bao nhiêu, thu nhập 1 tháng bao nhiêu là đủ. Mà đơn giản họ chỉ đang nghĩ đến 1 số tiền nhiều hơn mà họ đang có thì đó chính là “nhiều tiền” Và cuối cùng vẫn là, tiền có thể mua được hạnh phúc không? Câu trả lời là có, nếu như các bạn biết cách tiêu tiền để mang lại hạnh phú cho bản thân mình hay một người nào khác Và tiền cũng chính là một tiến bộ lớn của nhân loại, nhưng nó cũng khiến nhân loại tàn phá hành tinh này, khiến con người hủy hoại mọi giá trị quanh mình. Chính vì vậy, hãy hiểu tiền, hiểu cách kiếm tiền, cách tiêu tiền và những nhu cầu thật sự của bản thân để hạnh phúc hơn với bất cứ số tiền nào, dù là nhiều hay ít.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Elon Musk tiền nhiều để làm gì? Tin tức cập nhật 0
T Phụ nữ 'thực dụng' để kiếm nhiều tiền Tin tức cập nhật 0
T Bạn trai nhiều lần nói dối để nhờ tôi vay tiền Tin tức cập nhật 0
dat8939 Cần bán Tiền nhiều để làm gì ? Đầu tư hợp lí có ngay căn hộ Phố ngọc bên sông Cổ Cò Bất động sản khác 0
dat8939 Cần bán Tiền nhiều để làm gì ? Đầu tư hợp lí có ngay căn hộ Phố ngọc bên sông Cổ Cò Bất động sản khác 0
dat8939 Cần bán Tiền nhiều để làm gì ? Đầu tư hợp lí có ngay căn hộ Phố ngọc bên sông Cổ Cò Bất động sản khác 0
T "Qatar" tiền nhiều thì để làm gì? Du Lịch 0
Anna19 Tiền nhiều để làm gì? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Người mắc bệnh rối loạn tiền đình cần xây dựng chế độ ăn khoa học, cụ thể cần lưu ý những điều sau: - Ăn nhiều rau củ quả để cung cấp thêm vitamin và Các dịch vụ khác 0
H Làm thế nào để có nhiều tiền Các dịch vụ khác 0
T Mẹ đơn thân nhiều tiền, chồng vẫn phải chu cấp cho con Tin tức cập nhật 0
T Mẹo làm sáng bóng gạch men không tốn quá nhiều tiền Các dịch vụ khác 0
T Những thứ 'đốt' tiền mà nhiều người không ngờ đến Tin tức cập nhật 0
T Cần bán Kẹt tiền bán gấp nền đất với nhiều tiện nghi Bất động sản khác 0
T J&T Express: Gửi hàng càng nhiều - Hoàn tiền càng lớn Tin tức cập nhật 0