Nhìn thấy MacBook Air M2 đã thuyết phục tôi tìm M1 cũ thay thế

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
350
1
18
chongsetthudo.com
VND
Cố gắng kéo dài nhiều tháng để cam kết tìm 1 dòng máy tính xách tay mới của Apple đã chấm dứt đối có tôi trong tuần này - trên thực tại, ấy là một ngày sau bài phát biểu quan yếu của WWDC 2022. 1 Trong những sản phẩm mới được công bố trong sự kiện này là MacBook Air M2, một mảnh nhôm trông rất thú vị, mới, sáng bóng, mạnh mẽ và thực sự rất quyến rũ.
Do đó, bất chợt, ngay sau sự kiện, Nhìn thấy MacBook Air M2 đã thuyết phục tôi tìm M1 cũ thay thếtôi đã đặt sắm MacBook Air M1 cũ. Đây là lý do vì sao.
Tôi sẽ khiến cho gì có nó
Trước khi tôi Tìm hiểu lý do tại sao, hãy nói về những gì tôi dự định làm sở hữu nó, vì tôi đã xem qua nó trong đầu 1 thời gian. Nó sẽ không hề là máy tính chính của tôi. Máy tính xách tay này sẽ thay thế chiếc MacBook Air 11 inch cũ, đã nghỉ hưu của tôi và được sử dụng lúc tôi không ở nhà hoặc không thể bật Mac Mini M1 để làm cho một số công việc. Không những thế, nó sẽ xử lý phổ thông tác vụ mà iPad Pro của tôi đã phải ứng phó trong vài năm qua - xem video, tậu tìm trực tuyến, chỉnh sửa một số video nhẹ và những hoạt động trực tuyến thông thường. Nói bí quyết khác, không sở hữu gì quan trọng - nó chỉ mang khả năng như 1 cỗ máy làm việc hơn một tẹo so sở hữu iPad Pro.
MacBook Air thích hợp có hóa đơn, nhưng thật hợp lý lúc chờ xem Apple sẽ ban bố những gì trong WWDC, vì tin đồn về 1 mẫu máy hỗ trợ M2 đã lan rộng. Bước vào WWDC 2022, tôi dự định sẽ chóng vánh đặt lời nhắc cho ngày tôi với thể đặt hàng MacBook Air M2 mới , nhưng ở phía bên kia của bài phát biểu, tôi thấy mình đã xem qua thông cáo tin báo và những bài báo đang nỗ lực biện minh cho điều ấy. .
MacBook-Air-M1-Gold-Keyboard.jpg

MacBook Air M2 được biểu diễn trên sàn diễn trông rất xuất sắc, đặc thù là thiết kế mới và màu Midnight tối mới, và trong một đôi giây khắc trước hết, tôi đã nhìn như sao và hoàn toàn thốt lên rằng: “Đây là mẫu máy tính xách tay mới của tôi”. Sau ấy, tôi phát hiện ra nó khởi đầu ở mức một.199 đô la, và tự dưng nó ko giống MacBook Air - máy tính xách tay cấp thấp của Apple không đích thực được mẫu mã cho quý khách thành thạo - và giống MacBook Pro hơn . Các kế hoạch được sắp xếp kỹ càng của tôi đã bị thất bại.
Giá cả là vua
Tại sao nó trông giống như 1 chiếc MacBook Pro đối có tôi, lúc chúng khởi đầu ở mức 1.299 đô la? Ấy là bởi vì tôi đã định sắm một dòng MacBook Air M1 tân trang từ Apple, tiết kiệm được phổ biến tiền hơn trong giai đoạn này. Đây không phải là máy tính chính của tôi và những sản phẩm tôi đã tậu duyệt y shop tân trang của Apple trước đây đều rất lý tưởng, về căn bản trông giống như một phiên bản hoàn toàn mới. Không những thế, thời điểm thực hành nhiệm vụ của tôi có tức thị giả dụ MacBook Air mới phù hợp mang giá của cái cũ, thì đúng ra phải chi thêm một tẹo để có được mẫu máy mới nhất.
Tại Vương quốc Anh, nơi tôi sống, 1 cái MacBook Pro M1 cấp nhập cảnh tân trang có giá phải chăng hơn MacBook Air M2 hoàn toàn mới và MacBook Air M1 tân trang căn bản phải chăng hơn 350 bảng Anh (khoảng 430 đô la) so có phiên bản M2. Tôi đã coi xét và cái bỏ MacBook Pro M1 như 1 sự thay thế. Tôi không cần thêm năng lượng và thậm chí mang thể ko có phổ quát sự khác biệt giữa 2 máy tính xách tay , thêm vào đó, tôi đã nghe từ những chủ nhân MacBook M1 khác rằng tuổi thọ pin là tuyệt vời bất nhắc kiểu máy nào. Nhìn theo phương pháp này, ko có bí quyết nào 1 máy ảnh 1080p, một số loa hơn và màn hình rộng hơn 0,3 inch có thể thuyết phục tôi rằng MacBook Air M2 xứng đáng có số tiền bỏ ra hơn.
Sự cân kể khác là trải nghiệm của tôi với bộ vi xử lý Apple M1 rất hoàn hảo. Tôi đã tiêu dùng Mac Mini M1 từ một năm khiến cho máy tính chính của mình và nó khiến cho được mọi thứ tôi có thể muốn. Vừa mới đây tôi cũng đã Đánh giá iPad Air thế hệ thứ 5 năm 2022 , sở hữu cộng một con chip. Mặc dầu tôi không thấy nó vượt trội hơn phổ quát so có iPad Pro 2020 của mình, nhưng với những cảnh huống mà bản lĩnh của con chip và khả năng hoàn tất công tác của nó đích thực đáng chú ý. Cả hai mẫu máy này đều làm cho tôi tin tưởng vào khả năng của cái M1.
Nhu cầu của tôi được đáp ứng bởi MacBook Air M1 và mặc dầu người mến mộ kỹ thuật trong tôi mơ hồ muốn có MacBook Pro vì nó có tên Pro, tôi biết mình ko cần nó. Tôi nghi ngờ rằng tôi chỉ với một mình trong việc nghĩ suy hầu hết những điều này. Chung cục, có sự phân chia rõ ràng giữa hai mô hình và tôi nghĩ khá rõ ràng cái nào sẽ phù hợp nhất có bạn. Sau lúc Nhận định kỹ thông số khoa học và ấn tượng ban đầu, tôi chẳng thể sắm thấy lý do thuyết phục nào để trả đa dạng tiền như vậy cho MacBook Air M2. Nó trông giống như 1 chiếc MacBook Pro khác đối có tôi, và tôi mường tượng nó cũng vậy mang đông đảo người khác.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Đánh bay mọi căng thẳng khi nhìn thấy phòng ngủ kiểu tối giản Bất động sản khác 0
P Tư vấn Nằm mơ nhìn thấy chuột chết có ý nghĩa thế nào? Các dịch vụ khác 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn CEO Spotify nhìn thấy cơ hội tỷ USD từ bán quảng cáo Các dịch vụ khác 0
H Hố chôn nạn nhân Covid-19 của Iran có thể nhìn thấy từ ngoài vũ trụ Du Lịch 0
S Cần bán Những chất khó nhìn thấy trong nước đang gây hại đến sức khỏe của bạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 17 gợi ý trang trí phòng ngủ dễ thương càng nhìn càng thấy bừng sức sống Nội Thất - Xây Dựng 0
K Tư vấn Sức hút khi nhìn thấy Nho thân gỗ quả chi chít trên thân Các dịch vụ khác 0
M Tin tôi đi bạn sẽ king ngạc, sửng sốt khi nhìn thấy mẫu xe đạp gấp Strida này Xe máy - Xe đạp 0
iubongda12345` "Tôi không muốn nhìn thấy anh ta sau khi tiêm thuốc!" - O’Neill Các dịch vụ khác 0
linhhuy2017 Nhận biết sớm hội chứng thận hư thông qua 6 dấu hiệu có thể nhìn thấy bằng mắt thường? Mẹ và Bé 0
B Tư vấn Cảnh báo tín hiệu nhìn thấy vô sinh ở chị em phụ nữ Các dịch vụ khác 0
B Những dấu hiệu vô sinh ở nữ sau lúc phá thai dễ nhìn thấy Các dịch vụ khác 0
B Trình bày của bệnh vô sinh ở người thường nhìn thấy Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Tôi Nhìn Thấy Chiếc Đồng Hồ Là Chiếc Đồng Hồ Thể Thao Với Đá Quý Trên Khung Mà Vẫn Giữ Được Nhiều Né Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Y Cần mua Vật Dụng Bất Li Thân Mê Đắm Từ Lúc Nhìn Thấy Lần Đầu Tha Hồ Cho Bạn Diện Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Tin liên quan