Nhổ Răng Khôn Bằng Máy Siêu Âm

0966668720

Thành viên mới
29/5/17
37
0
6
VND
Nhổ răng là giải pháp cuối cùng được lựa chọn khi xử lý các vấn đề bệnh lý về răng.Hãy cùng tìm hiểu biện pháp nhổ răng bằng máy siêu âm không đau , an toàn , mau lành nhé !!!
nho-rang-gia-re-voi-may-sieu-am-Piezotome-khong-dau-3.jpg


Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm !
Về bản chất, nhổ răng dây thần kinh chính nằm khá xa so với vị trí chân răng. Nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. Tuy nhiên, tại các cơ sở nha khoa thiếu kinh nghiệm, nhổ răng bằng phương pháp cũ (dùng kìm, kẹp) thì có nguy hại nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm.Hiện nay , khoa học hiện đại đã phát minh ra nhổ răng siêu âm cực kì an toàn mà lại hiệu quả , không đau và mau lành.

Không phải trường hợp nào cũng có thể nhổ răng, trong nha khoa bảo tồn răng thật luôn là nguyên tắc được đặt lên hàng đầu. Một số trường hợp dưới đây cần thiết phải nhổ răng, bạn nên tham khảo:

  • Nhổ răng hàm bị sâu
  • Nhổ răng thừa, nhổ răng khi niềng răng
  • Răng lung lay nặng
  • Răng bị chấn thương: gãy, vỡ, bể mẻ lớn
  • Răng mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược
Ngoài các trường hợp trên bạn không nên nhổ mà nên tìm hiểu các phương pháp phục hồi răng như làm mão răng sứ , hàn răng ….

msa.jpg


Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome sử dụng công nghệ Piezo-Ultrasonic chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz, chỉ tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm và giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu giảm bớt những cơn đau sau điều trị, làm lành vết thương tốt và nhanh hơn.

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, chụp X – Quang để kiểm tra độ khó, đặc điểm, vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì tới bạn hay không.

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bạn trước để đảm bảo răng được nhổ trong môi trường sạch khuẩn. Sau đó tiến hành gây tê và nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome an toàn và không đau.

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm, hướng dẫn bạn thực phẩm nào nên và không nên ăn, vệ sinh đúng cách tại nhà; hẹn lịch tái khám

Khi điều trị bệnh răng miệng chúng ta nên đến nha khoa uy tín , có các trang thiết bị tối tân và bác sĩ lâu năm,tay nghề cao bạn nhé.Chúc bạn sức khỏe !!!