Nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động trong đại dịch COVID-19

aum.khuongdv

Thành viên mới
22/7/21
31
0
6
VND
Thời gian chúng ta bị bó buộc trong môi trường ít vận động khi đại dịch Covid diễn ra, làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về xương khớp và hệ tiêu hóa. Biện pháp giãn cách cộng đồng là cần thiết để ngăn chặn sự lan rộng của Covid-19. Nhưng cùng với đó, các vấn đề về tâm sinh lý con người cũng trở nên phức tạp hơn. Trong thời điểm này, xu hướng và nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động không ngừng tăng lên. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn xu hướng chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: 4 Phương pháp cải thiện sức khỏe chủ động tại nhà hiệu quả, khóa học chăm sóc sức khỏe chủ động

1. Ảnh hưởng của covid-19 tới nhu cầu chăm sóc sức khỏe

Ngay khi có lệnh dãn cách xã hội lần thứ nhất ngày 23/3 các số lượng sản phẩm tiêu dùng tăng đột biến. Lượng sản phẩm mua tại các cửa hàng tiện lợi tăng 67,6% lớn hơn gần gấp 3 so với lượng hàng hóa tiêu thụ tuần giáng sinh, được coi là ngày lễ mua sắm lớn nhất hằng năm với New Zealand. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân New Zealand tăng đột biến, nhu cầu về dược phẩm tăng đáng kể. Thế nhưng các sản phẩm thuốc chỉ cải thiện sức khỏe trong ngắn hạn, để cơ thể luôn khỏe mạnh thì ta cần phải có giải pháp tốt và hiệu quả hơn nữa.

2. Sức khỏe chủ động được quan tâm nhiều hơn​

Sức khỏe tự nhiên là một xu thế tăng trưởng mạnh bắt đầu từ cuối năm 2019. Ngành chăm sóc sức khỏe cá nhân đạt giá trị 960 triệu đô vào năm 2020 và đạt mức tăng trưởng 7,2% so với năm 2019. Trong đó chăm sóc sức khỏe tự nhiên đạt giá trị 85 triệu đô và đạt mức tăng trưởng 7,2% so với năm 2019.

Biểu đồ tăng trưởng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại New Zealand
Sự tăng trưởng của hai lĩnh vực chăm sóc tự nhiên và chăm sóc cá nhân đồng nghĩa cách nhìn nhận của người dân New Zealand đối với chăm sóc sức khỏe chủ động đang dần thay đổi. Thay vì sử dụng thực phẩm bổ sung, thuốc chữa bệnh thì các hoạt động phục hồi và các bài tập thể dục nâng cao sức khỏe đang nhanh chóng trở thành một xu thế.

Khi giãn cách xã hội diễn ra, mọi người có nhiều thời gian hơn cho bản thân thì các bài tập nâng cao sức khỏe được chú ý tới như một phương pháp phòng bệnh hiệu quả mà không cần dùng tới các sản phẩm khác bên ngoài. Không chỉ ở New Zealand mà tại Việt Nam các bài tập chăm sóc chủ động cũng được biết tới và sử dụng nhiều hơn, xu hướng sử dụng các bài tập về bấm nguyệt thư giãn và làm đẹp da ngày một phổ biến.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Chú Ý Khi Có Nhu Cầu Chăm Sóc Thú Cưng Thú Cưng - Thú Nuôi 0
I Nhu cầu từ châu Phi, Cuba giúp giá gạo xuất khẩu Việt Nam lên cao nhất trong hơn 4 tháng Các dịch vụ khác 0
H nhu cầu sử dụng thịt Các dịch vụ khác 0
L Do nhu cầu công việc,cần tuyển gấp THỢ SỬA XE Ô TÔ Việc tìm người 0
H nhu cầu lợp mái tôn Các dịch vụ khác 0
T Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự? Các dịch vụ khác 0
lyly1403 đáp ứng nhu cầu của bạn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Nhu cầu in mác quần áo thiết kế trong ngành may mặc Các dịch vụ khác 0
L Do nhu cầu phát triển, cần tuyển gấp NV quan hệ lao động Việc tìm người 0
L Do nhu cầu phát triển, cần tuyển gấp NV Hành chính Việc tìm người 0
E NHÔM 6061 sẵn hàng tại kho, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng– Liên hệ EC: 0982733579 Các dịch vụ khác 0
E NHỰA PU sẵn hàng tại kho, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng– Liên hệ EC: 0982733579 Các dịch vụ khác 0
E Nhựa Bakelite (Phenolic) tồn kho số lượng lớn đáp ứng nhu mọi cầu của Quý khách– Liên hệ EC: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0
H nhu cầu tìm hiểu thông tin Các dịch vụ khác 0
E Nhựa Bakelite (Phenolic) luôn sẵn hàng tại kho, số lượng lớn đáp ứng nhu mọi cầu của Quý khách– Liên hệ EC: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0