Những bí quyết chia sẻ được từ tay golf mù

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
53
0
6
Hải Dương
azico.vn
phổ thông năm trước, khi hiện diện giải đấu trong khoảng thiện Heather Farr Charity gây quỹ chỉ dẫn người mù tại Sun City, bang Arizona, tôi đã chơi với một tay gôn người Anh bị mù bẩm sinh.

Phải nói là rất hấp dẫn khi xem ông ngừng thi công chơi. Vợ ông (được xem như là dòng gậy thứ 15 của ông) sẽ dẫn ông đến chỗ đặt bóng và giúp ông đặt gậy vào phong thái cú đánh bóng. Sau Đó ông dùng tay vuốt dọc cán gậy để biết được khoảng cách thức từ gậy đến bóng. Thật lý tưởng lúc được chứng kiến 1 người mù chơi golf. Và tôi đã mở lớn mắt ra để thấy rằng tay golf chúng ta cần phải cải cảm tình giác phần đông. Có các cảm quan mà chúng ta luôn cho là điều hiển nhiên sẵn có.

khi mà người đàn ông Anh Quốc lặp lại đều đặn những động tác trên cho mọi đánh bóng của mình, ông làm khác một tí lúc gạt bóng và tôi nghĩ chậm tiến độ là điều mà chúng ta có thể học được từ ông chậm triển khai. Tôi quan tâm rằng thay vì dẫn ông đến thẳng chỗ quả bóng như ở các cú đánh bóng thường, vợ ông dẫn ông đến chỗ lỗ cờ và trong khoảng ngừng thi côngĐây để ông bước lùi về phía quả bóng khoảng 5 – 6 bước rồi mới chuẩn bị phong độ gạt. Sau khoảng 4 lỗ, tôi hỏi ông vì sao lại đi lùi từ lỗ cờ về phía bóng và nó giúp ích gì cho các cú gạt bóng của ông. Ông đã giải thích với tôi rằng khiến như vậy giúp ông cảm nhận được độ dốc của mặt green trên phố bóng lăn ở khu vực sắp lỗ, và chỉ có cách thức đi giật lùi như thế thì mới cảm nhận được vì green dốc sẽ khiến thân thể đi lại theo. Thật đáng kinh ngạc vì bóng của ông lăn rất sắp lỗ cờ.
Tìm hiểu thêm:

Hôm chậm triển khai ông đánh 92 gậy, rất đáng nể với một người mù và kỹ thuật gạt xuất sắc của ông.
Bản thân tôi chưa từng thử phương pháp này để “thấy” được bóng sẽ lăn hướng nào để vào lỗ, nhưng tôi đã chỉ cho phần nhiều học sinh của mình. Lý do chỉ cần đi lùi 5 hay 6 bước trong khoảng lỗ vì bóng sẽ chậm lại ở điểm số Đó và sẽ bị ảnh hưởng bởi độ dốc của green phổ thông nhất trong khoảng khoảng phương pháp ngừng thi công.

Lần sau lúc đứng trên sân gạt bóng, hãy thử thực hành bài tập nho nhỏ này. Đứng đối diện với lỗ cờ rồi đi lùi về phía bóng, để cho thân thể chịu sự tác động của độ dốc mặt green. nếu như bạn cảm thấy mình đang đi xuống dốc về phía phải, bạn biết mình sẽ phải gạt lên dốc từ trái sang phải bởi vì bạn phải gạt theo hướng trái lại với lúc bạn đi lùi. nếu như bạn có 1 thời gian cạnh tranh trong việc đọc green, hãy thử nhắm mắt lại và làm cho giống như tay golf người anh chậm tiến độ. Có thể bạn sẽ cảm nhận được phổ thông hơn và gạt thành công hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Abit2020 Ghim lại những bí quyết kinh doanh trên Lazada thành công Các dịch vụ khác 0
Em làm đẹp Chăm sóc da mùa đông: Những sai lầm thường gặp và 10 bí quyết cực hữu ích giúp da mịn màng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Bí quyết để có những bức ảnh bất động sản đẹp. Nhà Đất - Bất Động Sản 0
Y Tư vấn Bí quyết giúp bạn chọn những xưởng may quần jean rẻ Thời trang Nam 0
T Những bí quyết đánh bóng mặt sàn cho ngôi nhà của mình Các dịch vụ khác 0
Nguoibanvang Cầm laptop Tân Bình không thể thiếu những bí quyết sau Các dịch vụ khác 0
L Để túi những Bí quyết Chăm sóc da mặt sau sẹo dưới đây để có 1 nước da láng mịn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
S Tư vấn Những bí quyết diệt mối phổ thông hiệu quả - Phần I Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Phong cảnh mua đông và những bí quyết để tạo nên bức ảnh đẹp Các dịch vụ khác 0
Nguoibanvang Kinh doanh tại nhà thành công nếu bạn nắm vững những bí quyết mấu chốt Các dịch vụ khác 0
T Những bí quyết hữu ích dành cho bạn khi đón tết Các dịch vụ khác 0
Sportslink Mua máy rung toàn thân tốt nhất với những bí quyết tuyệt vời sau Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Những bí quyết viết kỹ năng giúp tăng cao khả năng trúng tuyển khi nộp CV Việc Làm - Học Hành 0
W Tư vấn Những phụ kiện âm thanh không thể thiếu trong một sự kiện chuyên nghiệp và bí quyết lắp đặt Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Cần bán Bí quyết chăm nom da mặt tại nhà hiệu quả cho những mẫu da Nội Thất - Xây Dựng 0