Những Cái Lợi Của Sinh Viên Khi Học Cao Đẳng Điều Dưỡng

ducthu93

Thành viên mới
22/4/17
214
0
16
Không chỉ đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành bài bản mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn còn nhận được nhiều lợi ích khác nữa sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng
Cơ hội việc làm của những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cao
Trong ngành Y tế, nói Điều dưỡng viên là nguồn nhân lực quan trọng nhất thì không phải vì mỗi một chức danh, nghề nghiệp, vị trí sẽ có những vai trò khác nhau. Nhưng sẽ hoàn toàn là đúng nếu khẳng định Điều dưỡng viên là nguồn nhân lực cần nhiều nhất trong ngành Y tế, bởi vì: Theo khuyến nghị Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 1 Bác sĩ cần khoảng 2,5 Dược sĩ nhưng sẽ cần đến 4 Điêu dưỡng viên, chính vì vậy nhu cầu xã hội về nhân lực về ngành Điều dưỡng cực lớn. Đây là cơ hội tốt cho những thí sinh theo học Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy hoặc những người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng đều nhanh chóng kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
3 chức năng quan trọng của điều dưỡng viên

Cơ hội xuất khẩu lao động ra nước ngoài, thu nhập cao
Nghề Điều dưỡng viên đem lại nguồn thu nhập không quá cao nhưng lại có tính ổn định, không gặp phải những rủi ro đến từ đầu cơ hay chứng khoán. Do vậy, ngành nghề này sẽ rất thích hợp với những ai muốn theo đuổi một cuộc sống giản dị, hạnh phúc.
Tuy nhiên nói như vậy, không có nghĩa nghề điều dưỡng không kiếm được nhiều tiền. Trong những năm gần đây nước ta xuất hiện một hướng đi mới cho nghề Điều dưỡng đó chính là xuất khẩu lao động Điều dưỡng. Rất nhiều các quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật, Anh, Đức, Úc, Nhật Bản, … có nhu cầu tuyển dụng những điều dưỡng viên người Việt Nam và những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh đều có cơ hội làm việc bên các nước này. Với mức lương 1000 – 3000 USD (mức thu nhập không hề nhỏ) đây là động lực rất lớn cho những ai đang theo học Điều dưỡng cố gắng từng ngày.
Là ngành nghề cao quý, được nhiều người tôn trọng
Với những đóng góp ngành Y tế, sức khỏe của con người, an sinh xã hội, Điều dưỡng viên là một trong những nghề nghiệp thiêng liêng nhất và luôn được tôn vinh. Những điều dưỡng viên tận tâm, hết lòng vì nghề, có trình độ chuyên môn cao, có tấm lòng nhân ái… luôn nhân được sự kính trọng của bệnh nhân và người thân của họ. Do vậy, những Điều dưỡng viên họ hoàn toàn có quyền tự hào về giá trị nghề nghiệp của mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Những cái lợi bạn sẽ có khi thuê thiết kế nội thất trọn gói Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những cái nhất về các sân bay trên thế giới Tin tức cập nhật 0
T Cái chết bí ẩn của những cô gái mại dâm Tin tức cập nhật 0
T Những cái chết bí ẩn liên quan chương trình hạt nhân ở Iran Tin tức cập nhật 0
T Những cái bắt tay chiến lược kiến tạo The Aston Luxury Residence Tin tức cập nhật 0
T Kẻ sát nhân cô độc và những cái chết kỳ bí Tin tức cập nhật 0
tomydv Los Blancos vẫn đang điền những cái tên sau Các dịch vụ khác 0
T Đi xin việc thời khó - Kỳ 1: Những cái lắc đầu! Tin tức cập nhật 0
D Những cái giỏ quà tặng tết cho doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua Các dịch vụ khác 0
T 'Những ngày bình yên cuối của châu Á dưới cái bóng Trung Quốc' Tin tức cập nhật 0
T Ai, cái gì, khi nào? - Những tri kỷ bí mật nhất lịch sử Tin tức cập nhật 0
T Cái ghế đá đầu ngõ và những vị hàng xóm khó ưa Tin tức cập nhật 0
T Cái kết của những khách mua nhà 1 USD Tin tức cập nhật 0
tranhaihoandxdh2020 Cần bán Bán những ô đất nền ngoại giao, vị trí đẹp dự án Kalong Riverside City, Móng Cái Bất động sản khác 0
K Yêu từ cái nhìn đầu tiên với những mẫu váy thêu hoa đẹp nổi bật chốn công sở Thời trang Nữ 0