Những chậu cây xinh xắn tô điểm cho khung cửa sổ đơn điệu

minionbanana

Thành viên mới
28/8/19
117
0
16
VND
Những chậu cây xinh xắn tô điểm cho khung cửa sổ đơn điệu

10 loại cây siêu dễ thương dưới đây có thể dùng để trang trí cửa sổ, đáp ứng đủ những điều kiện vừa đẹp lại phù hợp môi trường sống.

Có rất nhiều loại cây trồng lý tưởng để trang trí cửa sổ nhà bạn chứa đầy màu sắc Máy khuếch tán trầm hương, có thể chịu được ánh nắng mặt trời hoặc một phần bóng râm mà không yêu cầu tưới nước quá nhiều. 10 loại cây siêu dễ thương dưới đây có thể phủ tràn ngập cửa sổ đáp ứng đủ những điều kiện ấy:

1. Cây khoai lang

Loại cây dây đa năng này rất hoàn hảo để trồng vì khá dài và Máy khuếch tán tinh dầu Đà Nẵng trông thật tuyệt vời khi dùng để trang trí cửa sổ vì chúng rất ưa nắng. Cây khoai lang thường phát triển rất nhanh trong ánh nắng mặt trời và bóng râm. Chúng đem lại màu xanh lá cây đẹp mắt. Loại cây này cũng phát triển mạnh mẽ ngay cả khi bạn thường xuyên cắt tỉa.

2. Cỏ sợi quang

Loại cỏ phát sáng này được trồng rất nhiều ở những công viên giải trí. Những loại cây này rất thích hợp được trồng trong điều kiện tràn đầy ánh nắng mặt trời cũng như ánh nắng vừa phải.

3. Cây thiết mộc lan

Những loại cây này có gai màu xanh đậm khi còn non và chúng sẽ lớn thêm khi được trồng trong thùng chứa. Những tán lá thiết mộc lan có thể khá cao nhưng mọc chậm. Thiết mộc lan có thể sống sót trong điều kiện ánh sáng thấp hoặc trung bình nhưng trông lá sẽ đẹp nhất khi nắng không trực tiếp chiếu vào khi để bên cửa sổ.

4. Cây cam thảo trắng

Màu sắc mờ, bạc trắng của loại cây này đem lại cái nhìn tuyệt đẹp vì mọc thấp với tán rộng. Cam thảo trắng rất dễ trồng, khả năng chịu hạn tốt, tránh tưới nhiều, do đó bạn có quên tưới vài hôm cũng không sao cả. Chúng cũng không cần phân bón mà vẫn phát triển sinh sôi bên cửa sổ nhà bạn.

5. Cây lá đỏ

Cây lá đỏ có đặc điểm lá đỏ tía sặc sỡ và các tĩnh mạch hồng. Loại cây này có khả năng chịu nhiệt tốt, cao đến hơn 45 cm. Bổ sung loại cây này bên cửa sổ, bạn sẽ có thêm loại cây trang trí tuyệt vời. Chúng phát triển tốt nhất khi được trồng trong môi trường có ánh nắng vừa phải.

6. Hoa mã tiên đỏ

Có rất nhiều loại hoa mã tiên nhưng chỉ có loại hoa mã tiên đỏ này mới thích hợp trồng trong điều kiện nhiều ánh sáng và thoáng mát. Những loại hoa màu đỏ nhỏ xinh rất thu hút ong bướm. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những khung cửa sổ yêu cầu cây cối không cần cao, chịu được một phần ánh nắng, khả năng chịu nhiệt cao mà có thể nở hoa liên tục.

7. Cây tía tô tây

Cây tía tô tây có nhiều loại màu khác nhau. Mặc dù không chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp, chúng vẫn là lựa chọn tuyệt vời để bài trí bên khung cửa sổ. Cây tía tô tây thích đất ẩm nhưng phải đảm bảo khả năng thoát nước tốt.

8. Cỏ tóc

Cỏ này trông khá lung linh, trông giống như thác nước khi gió thổi qua. Chúng chịu được bóng râm nhưng cũng thích hợp trong môi trường có ánh nắng mặt trời. Chú ý tưới nước thường xuyên nếu chúng thường được nắng chiếu vào bên khung cửa sổ bạn đặt.

9. Hoa kim ngư thảo

Hoa kim ngư thảo có sắc màu nổi bật, vô cùng rực rỡ, sẽ cho bạn cả khung trời cửa sổ màu tím mộng mơ. Chúng sẽ cho hoa nhiều mà không cần phải chăm sóc tỉ mỉ và có thể sống rất lâu.

10. Cây xô thơm

Salvia là người anh em họ đầu tiên với cây xô thơm và cung cấp những chồi màu tím đẹp. Cây lâu năm này dễ trồng trong đất có khả năng thoát nước tốt, cần ánh nắng mặt trời đều đặn, Máy khuếch tán tinh dầu dành cho spa rất thích hợp để trang trí cửa sổ thêm xinh yêu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Bàn làm việc đầy cảm hứng nhờ những chậu cây xanh bắt mắt Bất động sản khác 0
B Bếp xanh, sạch và đẹp hơn nhờ những chậu cây bé xinh Các dịch vụ khác 0
V Tận dụng những đồ vật cũ làm chậu cây trang trí nhà cực đẹp Các dịch vụ khác 0
quyen113 Sáng tạo những chậu cây mini trang trí nhà Các dịch vụ khác 0
N Những chậu cây xanh làm mới cho hiên nhà Bất động sản khác 0
S Những ưu điểm khi bạn trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả? Các dịch vụ khác 0
D Những loại cây ăn quả trồng chậu vẫn trĩu quả Các dịch vụ khác 0
Caycanhvanphong Những Điều Cần Biết Khi Mua Chậu Composite Trồng Cây Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
halan75 Cần bán Tham khảo ngay những thông tin cơ bản về khuôn đúc chậu abs giá rẻ Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
H Những điều cần biết về chậu rửa bát 1 hố âm bàn Nội Thất - Xây Dựng 0
hoithuongw Những lưu ý khi chọn mua khuôn chậu cảnh giá rẻ tại thị trường Máy Móc Công Nghiệp 0
H Những điều bạn nên biết về ống thoát nước chậu rửa bát Nội Thất - Xây Dựng 0
M Điểm tô phòng tắm bằng những chậu cảnh bé xinh thanh lọc không khí Bất động sản khác 0
Halin Tư vấn Chậu lan phi điệp nên trang trí những không gian nào Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Mua chậu Composite tại Hà Nội lưu ý những điều gì Các dịch vụ khác 0