Tư vấn những chú ý khi Làm biển bạt

lebach

Thành viên mới
25/4/17
953
3
18
www.sanvuonadong.vn
Làm biển bạt -Biển bạt quảng cáo hay còn gọi là biển đơn, biển khung bạt hiflex thường được sử dụng bởi nhiều cửa hàng tại Hà Nội. Đây là một chất liệu hoàn toàn cũ, dễ làm, giá thành rất rẻ.

Biển bạt thường là một tấm bạt được in trên máy in phun khổ lớn với màu sắc hình ảnh tùy ý muốn. Bạt ở đây thường là hiflex, hiếm khi là bạt 3M, nó được căng lên một khung sắt. Biển bạt thường hình chữ nhật và hầu như bạn có thể tùy biến với nhiều loại kích thước khác nhau.

Ưu điểm:
Ngoài chuyện không hạn chế về kích thước, biển bạt có ưu điểm là khá bền màu, bạn có thể sử dụng với một thời gian khá dài, thậm chí đến vài năm tùy loại mực in. Biển cửa hàng được làm bằng khung bạt hiflex về cơ bản là thời gian sản xuất rất nhanh, cỡ trong vòng 4 tiếng là có thể vừa in, sản xuất và lắp đặt được. Biển bạt thông thường có giá thành rẻ, khoảng 180.000đ/m2

Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25x1,1 – 1,5mm trở lên và loại bạt hiflex dày 0,36… Với những máy in kỹ thuật số đời mới như infilyti.., chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.


Biển bạt bạn gặp thường xuyên đấy, biển cửa hàng đa số bằng khung bạt hiflex, biển hàng rào công trình cũng là bạt in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn, pano tấm lớn, biển quảng cáo khổ rộng, biển công ty, biển hiệu thuốc thậm chí là biển trong siêu thị cũng làm từ bạt mà ra.

BÁO GIÁ BIỂN BẠT KHUNG SẮT
Biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard … (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn).

Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại cho bạn một kế hoạch “Lan tỏa hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng”.

Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những Công ty toàn cầu.
xem thêm báo giá làm biển bạt
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lebach Tư vấn những chú ý khi làm Biển quảng cáo pano Các dịch vụ khác 0
Hubstudio Tư vấn Những điều cần chú ý khi nuôi nhiều tài khoản Instagram Laptop 0
Hubstudio Tư vấn Những vấn đề cần chú ý khi đăng nhập hàng loạt tài khoản Google Sim số 0
lebach Tư vấn những chú ý khi thi công biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn những chú ý khi Thi công alu Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn những chú ý khi làm biển quảng cáo chữ nổi Các dịch vụ khác 0
C Những chú ý khi làm biển led 3 màu Các dịch vụ khác 0
C Những chú ý khi làm biển hôp đèn Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
C Những chú ý khi làm biển quảng cáo led Các dịch vụ khác 0
C Những chú ý khi thi công biển tấm lớn Các dịch vụ khác 0
T Những điều cần chú ý khi mở đại lý sơn Các dịch vụ khác 0
N Những không gian đặc biệt cần chú trọng dọn dẹp khi Tết đến xuân về Bất động sản khác 0
Odugiare Tư vấn Khi mua xe gom rác tôn 500l cần chú ý những yếu tố nào? Các dịch vụ khác 0
V Những điểm cần chú ý khi chọn màu sắc trần nhà Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn những chú ý khi làm biển quảng cáo tại đống đa Các dịch vụ khác 0