Tư vấn Những điều bạn có thể chưa biết về dòng rượu Chivas 21 năm

seogirl7979

Thành viên mới
12/12/16
230
1
18
Royal Salute 21 years old là cái tên chuẩn mực của rượu Chivas 21 năm. Khác với dòng rượu Chivas 12 năm hay Chivas 18 năm, Rượu Chivas 21 năm được chưng cất lâu năm trong thùng gỗ sồi mà tuổi thọ của chúng có ít nhất là 21 năm nên độ đậm đà của hương vị và độ mượt vượt trội hơn hẳn.Nếu bạn là người yêu thích dòng rượu Chivas thơm ngon, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua loại rượu Chivas 21 và lựa chọn dùng nó trong các bữa tiệc trọng đại của mình. Tuy nhiên, khi mua rượu bạn sẽ phải cân nhắc để tìm hiểu giá rượu Chivas 21, bởi không chỉ giá rượu Chivas 21 mà hầu hết các loại rượu đều có mức giá chênh lệch khác nhau.

Giá rượu Chivas 21 năm thay đổi không hẳn là vì màu sắc của rượu mà có thể giá của nó thay đổi theo các yếu tố sau: chênh lệch giữa các nhà phân phối, thay đổi theo mùa và tùy thuộc vào dung tích chai. Ví dụ, vẫn là màu sắc, hương vị rượu như vậy, nhưng khi ở các dung tích khác nhau thì giá rượu Chivas 21 cũng có các mức giá khác nhau.

Loại rượu này được sản xuất dựa trên cảm hứng từ lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeth II , do vậy mà màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập rượu Chivas 21 năm cũng là màu của Nữ Hoàng, bao gồm màu Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương và chúng đều có mùi vị như nhau. Chính vì lẽ đó, dòng rượu Chivas 21 năm được xem là dòng rượu dành cho Hoàng Gia.

Dựa theo ý tưởng thiết kế và sản xuất rượu Chivas 21 năm dành cho Hoàng Gia nên các nhà pha chế của nhà Chivas đã rất cẩn trọng lựa chọn nguyên liệu và pha trộn. Vì thế, khi rượu Chivas 21 năm ra mắt đã được đánh giá là dòng rượu chuẩn mực đạt tiêu chuẩn vàng và trong nhiều năm kể từ năm 1953, Chivas 21 năm được Hiệp hội Blended scotch whisky đánh giá cao khi đáp ứng đủ các tiêu chí mà Hiệp Hội đề ra.

Rượu Chivas 21 năm hiện tại được hãng Chivas sản xuất 2 loại chai trên thế giới. Chai rượu được xuất sang Singapore phục vụ bán lẻ cho du lịch thì phân biệt khá dễ với nồng độ rượu là 40 độ, nắp chai có nút bi, có tem chống hàng giả trên cổ chai phản ứng với nước ( Bút dạ quang hoặc bút laze ) có Code ở cổ chai giống với Code dưới nhãn đằng sau chai rượu.

Loại thứ 2 là Chivas 21 năm dòng sản xuất nội địa Châu Âu, là loại chai nút bấc có nồng độ là 40 độ, nhãn đằng sau chai có in hình chống chỉ định cho phụ nữ có thai – biểu tượng là bà bầu gạch chéo, có mã Code in trên cổ chai và nhãn đằng sau giống nhau. Chivas 21 năm ở Châu Âu không có tem chống hàng giả trên cổ đơn giản là vì Châu Âu chống hàng giả rất tốt.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Sự cân bằng bố cục trong nhiếp ảnh và những điều bạn cần biết Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
M Tư vấn Tất cả những điều bạn cần biết về máy chủ vật lý Các dịch vụ khác 0
A Điều bạn cần lưu ý khi giữ sức khỏe trong những ngày lạnh Các dịch vụ khác 0
T Những điều bạn nên dạy con về Tết Tin tức cập nhật 0
HLCVIETNAM1 Tư vấn HLC Việt Nam - Gói hút ẩm và những điều bạn chưa biết? Các dịch vụ khác 0
D Đi Universal ở Singapore và những điều bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
S SEO trên mạng xã hội và những điều bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
H Những điều bạn nên biết cửa nhôm Hopo Nội Thất - Xây Dựng 0
H Những điều bạn nên biết cửa nhôm Hopo Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tỷ giá forex và những điều bạn cần biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Nikon Z50 với Fujifilm X-T30: Những điều bạn cần biết Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
dienmattroi96 Tư vấn Ngộ độc thực phẩm và những điều bạn nên biết Mẹ và Bé 0
docavn Những điều bạn cần biết khi lựa chọn thức ăn khô cho mèo ? Thú Cưng - Thú Nuôi 0
docavn Những điều bạn nên biết khi sử dụng sữa tắm trị ve chó Thú Cưng - Thú Nuôi 0
Đại Dương XNK Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa và những điều bạn cần phải biết Các dịch vụ khác 0