Những điều cần biết để phát triển cơ sở sản xuất rượu theo hướng chuyên nghiệp

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
478
0
16
maythucphamkag.com
VND
Đầu tư xưởng nấu rượu là một việc rất cần thiết nếu như bạn muốn kiếm tiền bằng nghề sản xuất và kinh doanh rượu. Để việc sản xuất rượu luôn thuận lợi, bạn phải tích lũy cho mình kinh nghiệm và đầu tư xưởng nấu rượu ngay từ ban đầu, dù với những cơ sở sản xuất kinh doanh mới hay là những nơi đã có kinh nghiệm nấu rượu lâu đời.

Vậy làm thế nào để có thể thực hiện giấc mơ làm giàu từ việc nấu rượu, hãy cùng tìm hiểu bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây. Một vài điều cơ bản nhưng sẽ mang cho bạn một cái nhìn khác.

CÁC YẾU TỐ CẦN ĐỂ PHÁT TRIỂN XƯỞNG SẢN XUẤT RƯỢU

Tìm đầu ra của rượu trước khi quyết định quy mô của xưởng

Trước khi quyết định quy mô của xưởng nấu rượu, đầu tiên bạn nên tìm đầu ra của rượu. Vì đây là nhân tố quyết định đến doanh thu của bạn. Nếu bạn tìm được lượng khách hàng lớn là những đại lý thì nên đầu tư tài chính để mở những xưởng rượu có quy mô lớn nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất có thể. Trong khi đó, nếu bạn quyết định bán lẻ thì nên mở xưởng rượu hộ gia đình để nhanh thu hồi vốn trong thời gian ngắn nhất.

z2110526981447-2319823fead111dcf7c1dab8b88c4e08-600x648.jpg


Rượu Bàn Than của HTX Thuận An

Đầu tư hệ thống nấu rượu

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ ngày càng đổi mới và chất lượng cuộc sống con người cũng được nâng cao hơn. Đi kèm với đó là các đơn vị sản xuất rượu đã phải thay đổi máy móc, thiết bị nồi nấu rượu hiện đại để phù hợp với thời đại và đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức rượu của người tiêu dùng theo phương châm: rượu ngon, rượu sạch và rượu thơm. Chính vì vậy, những chiếc nồi nấu rượu bằng củi đã bị “thất sủng”.

Dù bạn mở xưởng nấu rượu lớn hay nhỏ thì việc đầu tư máy móc hiện đại vô cùng quan trọng. Bởi vì trong thời đại hiện nay người tiêu dùng rất quan tâm đến chất lượng rượu và an toàn cho sức khỏe. Tâm lý người tiêu dùng bây giờ chính là: Bỏ tiền để mua những sản phẩm chất lượng với giá cao. Tốt nhất bạn nên mua máy lọc rượu để khử được aldehyde, methanol, bụi bẩn cùng những chất độc hại khác thay vì lọc rượu theo phương pháp thủ công truyền thống. Đây cũng là kinh nghiệm trong kinh doanh rượu giúp bạn sinh lời cao.118671761-781544412612034-6623654021156330265-n-38269256-8d51-454f-8961-ca779affb534.jpg


72234558-999933000346024-5364234163509526528-n-0f3f6026-9244-41a9-86f8-0ff1542fd57f.jpg


Hệ thống nấu rượu rượu Bàn Than


Việc đầu tư như vậy thì quá trình đẩy mạnh, mở rộng cơ sở kinh doanh là không có gì khó khăn, sử dụng những thiết bị nấu rượu uy tín, chất lượng đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế càng làm cho sự tin tưởng của khách hàng.

Khảo sát ý kiến người tiêu dùng sau khi sản xuất mẻ rượu đầu tiên

Với những người mới kinh doanh rượu, sau khi đã quyết định đầu tư xưởng nấu rượu thì họ nên khảo sát ý kiến người tiêu dùng về sản phẩm của mình sau khi đã sản xuất mẻ đầu tiên. Theo đó, với cách này bạn sẽ nắm được thị hiếu người tiêu dùng để điều chỉnh quy trình sản xuất cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn mang lại lãi cao, tránh gặp phải tình trạng hàng ế ẩm.

Nói đến việc đầu tư hệ thống chưng cất rượu sẽ mang đến những lợi ích nhất định. Nếu như trước đây bạn nấu rượu bằng phương pháp thủ công một ngày chỉ có thể nấu được một mẻ rượu, mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể nấu xong được một mẻ rượu, nhưng thay vào đó khi bạn sử dụng lò nấu rượu bằng điện tự động một ngày bạn có thể nấu 3-4 mẻ mà không mất quá nhiều công sức lại mang hiệu quả cao, chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện rõ rệt.e0d5bbbf4fabb1f5e8ba.jpg


Rượu bàn than

LỢI ÍCH CỦA LÒ NẤU RƯỢU TRONG SẢN XUẤT

Nếu bạn đang loay hoay trong vấn đề tìm giải pháp cho việc sản xuất kinh doanh rượu ngày một tốt hơn, không chỉ mang lại hiệu quả năng suất, tăng lợi nhuận và đặc biệt rượu luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?

Bằng việc sử dụng các thiết bị nấu rượu, chưng cất rượu phù hợp giúp cho công nghệ nấu rượu ngày càng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức cho ra rượu thành phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn.

Không những khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống mà còn mang đến những lợi ích thiết thực mà bất cứ các xưởng sản xuất kinh doanh rượu, cần đến.

Quy trình nấu rượu an toàn và sạch sẽ hơn

Toàn bộ quá trình chưng cất và ngưng tụ rượu được thiết kế theo hệ thống riêng biệt và tự động, do không tiếp xúc với khói, bụi từ chất đốt giống như kiểu nấu truyền thống nên hạn chế rất lớn khả năng sản sinh những độc tố có hại cho sức khỏe như andehit, methanol… trong quá trình chưng cất rượu.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc nấu rượu

Áp dụng phương pháp nấu cách thủy nhờ dung dịch truyền nhiệt, toàn bộ nhiệt tập trung bên trong nồi vừa đảm bảo an toàn, vừa cho cơm rượu bốc hơi và nhanh chóng ngưng tụ ra rượu thành phẩm.

Với nấu rượu thủ công, thông thường sẽ mất nhiều thời gian mới hoàn tất một mẻ rượu thì lò nấu rượu bằng điện công nghệ hiện đại, thời gian nấu được rút ngắn chỉ còn 2,5 – 3 tiếng cho một mẻ. Vì vậy, trong một ngày có thể nấu nhiều mẻ rượu cho năng suất tốt.

Chất lượng rượu ổn định, thơm ngon và đảm bảo nồng độ an toàn

Như đã phân tích ở trên, thị trường rượu tràn lan, không nguồn gốc xuất xứ và chứa nhiều chất độc hại luôn khiến người tiêu dùng hoang mang. Để mang đến những mẻ rượu chất lượng nhất bán ra thị trường, các cơ sở nấu rượu cần lưu ý. Nấu rượu bằng lò nấu rượu công nghiệp sẽ đáp ứng tiêu chí rượu an toàn hàng đầu.

Nhờ việc kiểm soát nhiệt độ và ổn định chúng trong suốt quá trình chưng cất, phương pháp chưng cất rượu cách thủy giúp rượu thành phẩm có được độ ổn định về nồng độ, độ ngon như nhau dù được ra đời từ nhiều mẻ rượu khác nhau.

Tiết kiệm chi phí, cho lợi nhuận tối đa

Sản xuất rượu theo phương thức công nghiệp, cho khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn rượu thành phẩm chỉ trong một lần vận hành nồi nấu rượu. Thời gian chưng cất nhanh giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện, khả năng ngưng tụ tối đa đem đến sản lượng rượu được sản xuất ra năng suất hơn gấp nhiều lần.

Quy trình nấu rượu bằng nồi nấu rượu công nghiệp hoàn toàn tự động, không cần nhiều nhân lực tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm chi phí sản xuất 30% thậm chí là hơn nữa khi so sánh với phương pháp nấu thủ công truyền thống trước đây.

Tăng sản lượng rượu cao hơn so với cách nấu truyền thống

Với cùng một lượng nguyên liệu như nhau, khi dùng phương pháp nấu rượu bằng lò nấu rượu công nghiệp, chẳng cần bận tâm dung tích nấu hạn chế. Sự đa dạng về các loại dung tích lớn bé khác nhau cho khả năng nấu cơm rượu cho 1 lần nấu nhiều hơn gấp nhiều lần so với nồi thủ công, tăng sản lượng rượu ngưng tụ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Với sự ra đời của những trang thiết bị hỗ trợ nấu rượu, nồi nấu rượu bằng điện, dây chuyền nấu rượu công nghiệp không chỉ sản xuất được hàng loạt mẻ rượu đạt chuẩn chất lượng trong thời gian nhanh chóng mà còn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của lò nấu rượu thủ công.

noi-200-76f11504-701c-497e-b991-ec02754453b1-3f361b8a-2d93-44ff-80e2-70d21f105001.jpg


Thay đổi để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng là cần thiết, khi ngoài kia đã có quá nhiều người đã làm điều đó và đã đạt được những thành quả họ muốn, nên nhớ nó không chỉ mang lại lợi nhuận, nó còn mang lại cho bạn thời gian và sức khỏe.

Trên đây là những kinh nghiệm về đầu tư xưởng nấu rượu mang lại doanh thu cao cho những người muốn làm giàu từ nghề rượu. Hy vọng bạn sẽ ích lũy thêm cho mình kinh nghiệm để việc làm ăn luôn được suôn sẻ, thuận lợi và hồng phát.

Để lựa chọn được loại lò nấu rượu bằng điện chất lượng, bạn hãy đến ngay với KAG Việt Nam thương hiệu nồi nấu rượu và máy thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị chưng cất rượu của chúng tôi được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với thiết kế inox 304 không gỉ, bền bỉ theo thời gian.

KAG Việt Nam rất vui khi có thể cùng các bạn hiện thực hóa giấc mơ phát triển thương hiệu rượu ngày càng phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh rượu. Với những đánh giá tốt từ khách hàng chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm, kinh nghiệm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về hệ thống chưng cất rượu cũng như quy trình sản xuất rượu sạch theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
WINTECHVN Những điều cần biết về nhựa PU – LH: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PEEK | LH: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PA (POLYAMIDE) Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Những điều cần biết khi sạc điện cho pin xe Xe máy - Xe đạp 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PC Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PTFE Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhôm 6061 | LH: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0
iamlukun Cần bán Những điều cần biết về bê tông tươi Nội Thất - Xây Dựng 0
noithattli Những điều cần biết khi thiết kế thi công nội thất nhà phố Nội Thất - Xây Dựng 1
C Những điều quan trọng cần chú ý khi xây dựng cà phê tiền chế Các dịch vụ khác 0
S Những điều cần lưu ý để lựa chọn được phụ kiện ngành gỗ chất lượng Các dịch vụ khác 0
A Những điều cần biết về máy biến áp điện lực Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Những điều cần quan tâm khi thuê máy chủ Cloud Server Các dịch vụ khác 0
T Giới thiệu về xe tự hành AGV – Những điều cần lưu ý về AGV Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tư vấn VPS là gì? Tất tần tật những điều cần biết về VPS Các dịch vụ khác 0