Những điều cần biết khi lựa chọn mua van bướm điều khiển khí nén

ledangasia

Thành viên mới
Các Thông Số Kỹ Thuật Cần Chú Ý Khi Mua Van Bướm Điều Khiển Khí Nén

1. Thân Van Bướm.
Với mỗi cá nhân hay tập thể, khi đi mua sản phẩm nào, chúng ta cũng luôn mong muốn mua được sản phẩm đúng chất lượng. Mua về có thể dùng được ổn định, hoạt động lâu dài. Cùng tham khảo các thông tin sau, để bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị sử dụng chất lượng và phù hợp với giá cả thị trường.
106371
Điều đầu tiên quý khách hàng nên để ý đó là vật liệu cấu tạo thân van bướm. Ta có thấy là khi lắp đặt van bướm điều khiển khí nén bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi chất đó là van bướm. Do đó, việc lựa chọn đúng vật liệu cấu tạo van bướm, giúp cho thiết bị sử dụng dài lâu. Tránh trường hợp van mới mua được mấy ngày lại bị hư, do người mua hàng không nắm rõ sản phẩm. (Ví dụ: bạn không thể dùng van bướm thân gang, lắp cho môi trường ăn mòn hoặc xử lý nước thải). Tuy nhiên, khi nói đến đây, sẽ rất nhiều người mua hàng sẽ nói là :”Ừ, em cứ lấy loại tốt nhất cho anh/chị”. Điều này có thể ổn, nhưng nếu bạn là người mua hàng thông minh đây hoàn toàn không phải là sự lựa chọn sáng suốt. Khi mà giá thành từng loại vật liệu cấu tạo nên van bướm điều khiển khí nén chênh lệch nhau…. Hiện nay, tùy thuộc vào từng yêu cầu của người mua hàng, mà bộ phận bán hàng sẽ tư vấn vật liệu cho quý khách hàng, tuy nhiên, có các loại vật liệu cấu tạo van trên thị trường như: inox, gang, thép, nhựa, teflon…..
2. Đĩa van bướm.
Bộ phận tiếp theo mà bạn cần phải lưu tâm đó chính là đĩa trục của van. Cùng với thân van, đĩa van là bộ phần tiếp xúc trực tiếp với môi chất trong quá trình hoạt động, chính bởi vậy, nên phải lựa chọn vật liệu đĩa van một cách hiệu quả nhất. Với đặc tính quan trọng như vậy, trên thị trường hiện nay có các loại vật liệu cấu tạo đĩa van như: Đĩa trục van: sus304, sus316, u-pvc, c-pvc,pp….
3. Gioăng làm kín.
Gioăng làm kín hay còn được gọi là seat van. Là bộ phận gắn kết 2 phần thân van và phần đĩa van. Gioăng làm kín giúp môi chất không bị tràn, đẩy ra ngoài. Việc lựa chọn gioang làm kín hoàn toàn bị phụ thuộc bởi môi chất hoạt động.
Thông thường với môi trường nước sạch, gioăng làm kín có thể là cao su EPDM, môi trường nước thải gioăng làm kín có thể là PTFE, NBR, Gaphite.…
4. Nhiệt độ làm việc.
Với van bướm điều khiển khi nén hay bất cứ thiết bị nào trong nhà máy xí nghiệp cũng vậy. Yếu tố nhiệt độ hoạt động, nhiệt độ làm việc luôn được xem là một trong những yêu tốt quan trọng để chọn lựa sản phẩm. Bởi nếu chọn không đúng nhiệt độ, hay sản phẩm nằm ngoài vùng nhiệt độ cho phép, điều này dẫn đến, các thiết bị không thể hoạt động.
5. Các yếu tố phụ khác.
Ngoài các yếu tố mà chúng tôi đã đề cập trên, còn có những yếu tố phụ khác như: xuất xứ, chế độ bảo hành, tình trạng sản phẩm có sẵn hay chờ nhập. Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa là yêu tố phụ được nhắc đầu tiên bởi rất nhiều nhà máy họ rất chuộng dòng sản phẩm EU/ G7. Hoặc cũng có thể, có những nhà máy lại rất thích hàng Trung Quốc, vì đơn giản, chất lượng tốt, mà giá cả các loại mặt hàng đó lại phải chăng…..
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Bảng Kính Các dịch vụ khác 0
noithattugia Tư vấn Thiết kế thi công nội thất nhà phố và những điều cần lưu ý Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Công bố mỹ phẩm là gì? Những điều cần làm khi công bố mỹ phẩm Các dịch vụ khác 0
D Những điều cần lưu ý trong việc lựa chọn Sofa phòng khách Nội Thất - Xây Dựng 0
hoangcucttms Tư vấn Cover letter là gì? Những điều cần biết về cover letter Các dịch vụ khác 0
M Máy bơm màng khí nén và những điều cần biết Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Những điều cần chú ý khi mở đại lý sơn Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Những điều cần biết về máy bơm hóa chất. Cách lựa chọn máy bơm hóa chất hợp với hóa chất cần bơm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
J Tư vấn Bật mí: Kinh doanh khách sạn cần nắm vững những điều này! Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Những điều cần LƯU Ý để việc uống nước hàng ngày đạt hiệu quả hơn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H tài khoản demo có rút tiền được không và những điều cần biết về giao dịch demo Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Đi Universal ở Singapore và những điều bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
T Những điều cần lưu ý khi tặng quà tân gia Tin tức cập nhật 0
dienmattroi96 Tư vấn Trang Trại Thông Minh Và Những Điều Cần Biết Các dịch vụ khác 0
T Trước khi cho trẻ học khóa học thanh nhạc cha mẹ cần biết những điều này Việc Làm - Học Hành 0