Những Điều Cần Biết Về Túi Yên Ngựa Dior Trước Khi Mua

fancybag

Thành viên mới
17/10/22
3
0
1
VND
Kể từ lần đầu tiên ra mắt trên sàn diễn khoảng 20 năm trước, túi yên ngựa dior vẫn giữ nguyên trạng thái túi khi nó tiếp tục được đeo và mang bởi những ngôi sao hot nhất hiện nay. Nhưng điều gì chính xác về chiếc túi này khiến nó trở thành thứ phải có trong tủ đồ của mọi cô gái thời trang? Cùng Fancybag tìm hiểu nhé!

Túi Yên Ngựa Dior là gì?​

Túi yên ngựa dior là túi Dior Saddle là một trong những chiếc túi mang tính biểu tượng của Dior và đã trở thành chiếc túi phải có của các cô gái trên toàn thế giới. Nó có móc cài từ tính "biểu tượng 'D'-khuấy và nắp yên với cấu trúc' CD 'đặc trưng ở cả hai bên tay cầm, mang lại cảm giác hiện đại ngay lập tức", theo trang web của thương hiệu.

Túi Yên Ngựa Dior 1


Tại sao nó được gọi là Túi Yên Ngựa Dior?​

Chiếc túi mang tên Túi Yên Ngựa Dior và được cho là lấy cảm hứng từ chiếc Saddle I của Helmut Newton, có hình người mẫu trên giường đeo yên ngựa.

Ai là người thiết kế túi Túi Yên Ngựa Dior?​

Nhà thiết kế John Galliano đã tạo ra chiếc túi cho bộ sưu tập đầu tiên của mình với tư cách là giám đốc sáng tạo của thương hiệu. Chiếc túi lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn Dior vào những năm 2000 và chiếm được xu hướng của nhà thiết kế đối với các mánh lới quảng cáo thời trang lật đổ. Chiếc túi này được cho là thể hiện chủ nghĩa cổ điển cưỡi ngựa và mốt logomania phổ biến. Những người khác cho rằng nhà thiết kế đã rút bớt phần từ bức ảnh nóng nực của Helmut Newton để lãng mạn hóa phụ kiện cưỡi ngựa.

Túi Yên Ngựa Dior 2


Làm thế nào mà Maria Grazia Chiuri lại mang chiếc túi trở thành tâm điểm?​

Vào năm 2018, nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri đã phát hành lại chiếc túi. Sau đó, Dior đã tổ chức một sự kiện Instagram khổng lồ, gần như bất ngờ, liên quan đến những nhân vật thời trang nổi tiếng nhất trên toàn thế giới tạo dáng với những chiếc Saddles tài năng của họ. Chiêu thức tiếp thị khôn khéo của họ đã tỏ ra hiệu quả trong việc làm nổi lên những âm mưu và sự quan tâm trên chiếc túi. Katy Lubin, giám đốc truyền thông của trang web cho biết, công cụ tìm kiếm thời trang Lyst cho biết lượng tìm kiếm trên web về chiếc túi này đã tăng tới 1000%.

Túi Yên Ngựa Dior 3


Làm thế nào mà Túi Yên Ngựa Dior đạt được trạng thái nó?​

Sự phổ biến của chiếc túi đến từng đợt. Tác phẩm túi mới nhất của John Galliano nhanh chóng xuất hiện trên TV, dưới dạng kẹo cánh tay yêu thích của Carrie Bradshaw (Sex and the City). Vài năm sau, chiếc túi chìm vào quên lãng cho đến khi John thiết kế dòng Saddle 12 chiếc và mệnh danh chiếc túi này là "cổ điển". Nhưng đến năm 2007, những chiếc túi này không còn được ưa chuộng nữa và sự quan tâm đến túi Saddle tiếp tục suy giảm và hoàn toàn biến mất khỏi sàn diễn. Nhưng như John vẫn nghĩ, chiếc Túi Yên Ngựa Dior là một chiếc túi cổ điển và sau đó sẽ trở lại vào năm 2014. Đến lúc đó, John đã rời khỏi Nhà Dior.

Túi Yên Ngựa Dior 4


Chiếc túi trở lại trạng thái là túi khi Beyoncé phủi bụi của cô ấy và được nhìn thấy với chiếc túi một lần nữa. Vào thời điểm đó, chiếc Túi Yên Ngựa Dior đã có tuổi đời 14 năm, và trong những năm thời trang, nó đã được coi là cổ điển. Kể từ đó, càng có nhiều ngôi sao theo sau cho đến khi Maria Grazia Chuiri ngồi vào ghế lãnh đạo của Dior và chính thức trở lại của chiếc túi xếp tầng.

Túi Túi Yên Ngựa Dior có giá bao nhiêu vào năm 2020?​

Giá của một chiếc túi Saddle hoàn toàn mới của Dior bắt đầu từ 2700 USD (khoảng P130.869) và lên tới 4100 USD (khoảng P198.727), tùy thuộc vào kiểu dáng và tùy chỉnh của chiếc túi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, giống như ChanelLouis Vuitton , những hình bóng mang tính biểu tượng của Dior sẽ tăng giá hàng năm. Từ 2450 USD (khoảng P118,752), Yên xe nhỏ bằng vải xiên đã tăng lên 2700 USD (khoảng P130,869) vào năm 2020 — tăng 10,2% so với năm 2019!

Các loại túi Túi Yên Ngựa Dior khác là gì?​

Túi Túi Yên Ngựa khá đắt và nếu bạn chưa sẵn sàng vung tiền (chưa!) Hoặc thậm chí đang nghĩ đến việc mở rộng bộ sưu tập của mình, Dior cung cấp các kiểu dáng khác của Saddle mà bạn có thể đối phó!

1. Túi đai yên​

Chiếc túi này được trang bị một dây đai có thể tháo rời, vì vậy chiếc túi này cũng có thể được sử dụng như một chiếc ly hợp!

Túi Yên Ngựa Dior 5


2. Túi đai phẳng yên xe​

Điều này đi kèm với một đai “CD” có thể tháo rời

Túi Yên Ngựa Dior 6


3. Giá đỡ thẻ mặt yên​

Nó có một ngăn có đệm, hai khe cắm thẻ và hai túi vá.

Túi Yên Ngựa Dior 7


4. Ví Túi Yên Ngựa Dior trên Chuỗi​

Nó được thiết kế thời trang với một chuỗi có thể tháo rời, bốn khe cắm thẻ, một túi vá và một túi có khóa kéo.

Túi Yên Ngựa Dior 8


Tham khảo thêm về thông tin sản phẩm của Dior: Top 7 những chiếc túi đắt nhất của Dior
Trên đây là bài viết tham khảo những điều cần biết về túi yên ngựa Dior trước khi mua, mong những chia sẻ trên giúp bạn hiểu thêm về loại túi xách cũng như những điều về dạng túi Dior này nhé.
Click Fancy Bag để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nha!!!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Thị trường phân bón 2023 và những điều cần biết khi mở cửa hàng Các dịch vụ khác 0
T Du học nghề toàn phần tại Đức năm 2019 và những điều cần chuẩn bị Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những điều cần biết khi bạn livestream bán hàng trên Facebook Các dịch vụ khác 0
eAOFdaihoctuxa Học đại học hệ vừa học vừa làm – Những điều bạn cần biết Tuyển sinh- Học Hành 0
B Phụ gia cuốn khí và những điều cần biết Các dịch vụ khác 0
Bảo Ngọc Kavi Những điều cần biết về ảnh hưởng của ánh sáng xanh tới sức khỏe và giấc ngủ của trẻ em Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
V Tất tần tật những điều cần biết về vữa xây dựng Các dịch vụ khác 0
T Những điều cần chú trọng trong quản lý kinh doanh bán lẻ Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Những điều chúng ta cần biết về Máy lạnh giấu trần nối ống gió Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Vietnamtour Tác dụng thác nước phong thuỷ và những điều cần biết Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tư vấn Ắc quy xe máy 50cc và những điều cần biết Xe máy - Xe đạp 0
longcuastore Áo Polo và những điều cần biết về cách chọn size áo Polo Thời trang Nam 0
dejavuads Những lý do khiến điều hòa bị hỏng cần phải sửa chữa. Các dịch vụ khác 0
rrrrrrrrrrrrrrrrr Vải Linen là gì ? Xu hướng thời trang Linen và những điều cần biết Thời trang Nữ 0
T Cần bán Cửa nhựa gỗ composite là gì? Những điều cần biết về cửa nhựa gỗ composite Nội Thất - Xây Dựng 0