Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà

backlink31899

Thành viên mới
11/3/21
132
0
16
VND
Những việc cần chuẩn bị và làm ở nhà cũ

Một. Liệt kê danh sách đồ cần chuyển đi


Viết tất cả những công tác, đồ đạc cần chuyển ra. Tất nhiên điều này cần làm trước hết và khi còn đang rảnh rỗi để đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót điều gì. Sau đấy, hãy gián 1 tờ giấy trắng vào mỗi hộp đựng đồ. Tờ giấy được chia làm 2 phần, một phần để ghi số thứ tự, một phần ghi danh sách các đồ đạc định chứa vào bên trong. Cách thức làm này giúp bạn thậm chí biết được mình đã đựng bút chì, tẩy, băng đĩa ở đâu!

Hãy ưu tiên liệt kê các vật dụng quan trọng của bạn đầu tiên. Sau đó đến các vật dụng cho từng phòng riêng biệt gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm… việc này sẽ giúp bạn phân loại tính chất và mức độ quan trọng của đồ sử dụng để sắp xếp hợp lý về thời giờ tải, người vận tải và vật cất.
1654374201915.png
Bên cạnh đó để tìm đơn vị chuyển nhà hà nội uy tín những bạn có thể nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm tại kienvangvietnam.com để được giúp đỡ giải đáp chi tiết nhé!

2. Đóng gói dần

Nếu việc chuyển nhà là điều chắc chắn nhưng không có gấp, bạn có thể đóng gói dần từng vật dụng mà mình không có thường dùng để tiết kiệm thời gian. Nếu vào mùa hè, hãy đóng gói áo quần mùa đông. Tương tự, những đồ dùng dữ trự chưa dùng tới như mỹ phẩm, thức ăn đóng hộp dự trữ… cũng cần đóng gói trước.

3. Chuẩn bị đủ đồ dùng hỗ trợ

Băng keo dán, giấy trắng, bút dạ, thùng cartton, bao vận chuyển, túi nhựa, dây, giấy báo cũ,… tất cả những vật dụng này sẽ giúp đỡ bạn đóng gói đồ đạc gọn gàng và ghi chú kỹ lưỡng đối với từng vật dụng. Trong ấy, những chiếc thùng cartton sẽ là 1 trợ thủ đắc lực.

Bạn có thể dùng giấy, bút ghi chú trên mỗi thùng giấy chứa hoặc có thể dùng giấy màu tương ứng với màu mỗi phòng của nhà mới để đánh dấu vật dụng cho các khu vực này.

Lưu ý, nên xếp vật dụng cùng công năng hay cùng một khu vực dùng vào riêng mỗi bao bì carton để thuận tiện kiếm tìm.

4. Yêu cầu mỗi thành viên tự sắp xếp đồ đạc cá nhân

Mỗi người sẽ có những vật dụng cá nhân quan trọng, có mức giá trị riêng cần giữ bí mật. Bởi thế, lý tưởng là hãy đề nghị mỗi thành viên trong gia đình tự sắp xếp đồ đạc cá nhân vào thùng giấy riêng, và sử dụng bút ghi chú kỹ lưỡng trên mỗi thùng giấy này. Nếu như vật dụng quan trọng, sợ thất lạc trong thời kỳ vận chuyển, hãy sắp xếp thời gian để tự vận tải vào khi phù hợp trong ngày. Trường hợp bạn gởi vận tải theo dịch vụ chuyển nhà nên có cam kết bảo hiểm với những vật dụng giá tiền trị này.

Bên cạnh đó, nếu như nhà quá ít người, bạn cũng có thể nhờ vài người thân đến giúp đóng gói hay gỡ các vật dụng có trọng lượng lớn, cồng kềnh. Đối với nhưng vật dụng cần chuyên môn kỹ thuật thì bạn nên thuê thợ để tránh hỏng hóc nhé.

5. Viết rõ tên chủ nhân của đồ dùng

Với những bàn, ghế, tủ, giường cần vận tải trên xe vận chuyển lớn, nên ghi rõ tên chủ nhân để tiện việc sắp xếp về sau. Quan tâm ghi chú rõ về đồ đơn giản đổ vỡ hay những đồ dụng không để lộn đầu.

Hãy nhớ và giữ những vật thường hoặc sử dụng với nhau ở gần nhau để kiếm tìm thuận tiện hơn. Kẹp nhớ đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm…

6. Nên để sách vở vào từng bao bì giấy carton cartton nhỏ, bọc quần áo phụ tùng đắt tiền vào từng túi nylon

Sách vở chia nhỏ vào từng bao bì giấy carton cartton sẽ tiện cho thời kỳ tải bằng nếu dồn chung trong 1 thùng lớn sẽ rất nặng và mất thời giờ bê đỡ. Sách vở mà khá nhiều nên sắp xếp từng loại vào từng hộp các – tong nhỏ. Nếu cho lẫn lộn vào hộp to sẽ nặng khó bê và mất thời gian sắp xếp.

Với những bộ cánh, túi xách, giày dép có khả năng bị hỏng trong quá trình vận tải, bạn nên cho mỗi cái vào từng túi nylong để bảo quản cực tốt hơn.

7. Thanh lý đồ sử dụng không có cần thiết

Hãy mạnh tay thanh lý các đồ dùng bạn không có còn cần đến để lúc chuyển sang nhà mới mọi sự sẽ là khởi đầu cực tốt đẹp hơn cho bạn.

8. Tự bảo quản thủ tục quan trọng

Việc mang theo các hồ sơ quan trọng không quá nặng nề. Vì thế, lý tưởng nên tự bảo quản thay vì bỏ chung với đồ đạc linh tinh.

9. Thuê dịch vụ tải trọn gói nếu bạn không có thời gian

Nếu như bạn không thời gian, hoặc khối lượng đồ quá lớn để có thể tự tải, chúng tôi khuyến khích các bạn nên chọn biện pháp thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Các cam kết giữa bạn và dịch vụ tải trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.
1654374213915.png
Những việc cần chuẩn bị và làm tại nhà mới

Hãy ghi tên các vật dụng lên tờ giấy note và dán lên nền nhà, khu vực bạn muốn đặt để người vận chuyển sẽ giúp bạn đặt đúng vị trí bạn muốn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời giờ và sức lực cho việc sắp xếp đồ dùng.

Lúc tới nhà mới, hãy gom đồ dùng quan trọng vào một phòng trong lúc mọi thứ còn lộn xộn và khóa kín phòng lại để tránh rủi ro.

Không những thế, bạn nên tham khảo: một vài mẹo phong thủy hay lúc chuyển đến nhà mới , những điều lưu ý, kiêng kỵ cần biết khi dọn về nhà mới theo phong thuy học để nhà mới chuẩn phong thủy là chi phí đề cho hạnh phúc thịnh vượng của gia đình nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Bơm hóa chất clorin và những điều cần lưu ý Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Sử dụng máy ngâm chân cần lưu ý những điều gì Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Thời điểm giao mùa, để ủ men rượu đảm bảo chất lượng cần chú ý những điều sau đây Máy Móc Công Nghiệp 0
hoangpr Tư vấn Những điều cần lưu ý khi mua sofa phòng khách bạn cần nhớ Nội Thất - Xây Dựng 0
O Những điều cần lưu ý khi lập chiến lược marketing spa Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Bệnh lậu cầu khuẩn - Những điều cần biết Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Suy nhược cơ thể những điều bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
A Mua tủ đông cho gia đình cần nhớ những điều đáng chú ý Các dịch vụ khác 0
K Những điều cần biết trước khi mua máy lạnh điều hòa âm trần Sumikura Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
WINTECHVN Những điều cần biết về nhựa PC - EC Bình Dương Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết nhựa PU – EC Bình Dương Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về nhựa PTFE - EC Bình Dương Các dịch vụ khác 0
L Những Điều Cần Biết Khi Vận Chuyển Bằng Đường Hàng Không Các dịch vụ khác 0
maiamaia Chứng hói đầu ở phụ nữ và những điều cần biết Các dịch vụ khác 0
T Kế toán doanh nghiệp và những điều bạn cần biết? Tuyển sinh- Học Hành 0