Những điều cần lưu ý trong phong thủy bạn nên chú ý

avocado

Thành viên mới
30/8/19
570
0
16
www.batdongsanbacnam.com
VND
Những điều cần lưu ý trong phong thủy bạn nên chú ý


Phong thủy là điều quan trọng mà đối với bất kỳ ai khi xây dựng thiết kế nhà ở cũng không thể bỏ qua. Bởi Biệt thự làng Pháp Bảo Lộc phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến phần nào vận khí, những yếu tố tài cái, tài lộc của ngôi nhà trong tương lai. Vì thế, chú ý phong thủy, chọn xây dựng thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy là điều quan trọng cần cân nhắc kỹ lương. Dưới đây là 3 trong số những điều quan trọng về phong thủy cần lưu ý.

Hướng nhà khi thiết kế kiến trúc nhà ở
8-cong-vien-nghe-thuat-tai-biet-thu-lang-phap-bap-loc.jpg


Hướng nhà được mở như thế nào quan trọng trong việc rước tài lộc và vận khí tốt hơn vào nhà. Bên trái hay Công ty TNHH Đầu Tư Nhà Bảo Lộc bên phải, hướng Nam hướng Bắc đều cần để ý. Với khí hậu của Việt Nam, để tiện hướng gió và không bị gió táp vào nhà thì hướng Nam là hướng nhà phổ biến. Hướng nhà cần chọn theo Thanh Long – Bạch Hổ - Huyền Vũ – Chu Tước ứng với những phần hướng phía bên trái, hướng bên phải, hướng phía sau, hướng phía trước. Ứng với Thanh Long là Mộc, cần không gian nhiều ánh sáng, Bạch Hổ là hành Kim, không được lấn át Thanh Long. Còn Huyền Vũ thuộc Thủy, hướng Bắc, sau lưng cần có độ vững, cao, dày làm điểm tựa. Còn hướng cửa phía trước là Chu Tước nên phải thoáng rộng và tự nhiên cao hơn.


Hướng và vị trí các phòng trong nhà


Với phong thủy nhà ở, có thể các gia chủ không chọn được hướng nhà mở theo hướng Nam thì nên chọn hướng Đông Nam hay Tây Nam…khác nhau. Bên cạnh đó, chú ý hướng phân chia các vị trí phòng trong nhà để cẩn thận tránh những điều hung, lấy điều cát. Những phòng như phòng khách và phòng ngủ cần tọa hướng cát, tránh hướng hung còn với phòng bếp thường là tọa hung hướng cát bởi phòng bếp có tính hỏa sẽ trấn áp khi hung.


Sự phân chia hướng cát hung dựa vào hướng khí hậu, mệnh trạch để sắp xếp phù hợp cho từng gia chủ. Mỗi người mỗi mệnh, thuộc những hành khác nhau và có những hướng cát hung riêng. Do đó cần tính toán kỹ để đảm bảo việc phân chia phong thủy tốt hơn. Với các khu vực nhà kho, nhà ngoài nên để hướng hung, giữ hướng cát cho nhà chính đồng thời tạo mặt tiền bảo vệ tốt hơn.


Ngoài ra có những điểm cần lưu ý như phòng khách và cầu thang, phòng ngủ phòng bếp, nhà vệ sinh cạnh bếp giải hung, không được xây bếp cao…để đảm bảo phong thủy tốt hơn.


Quan tâm đến màu sắc


Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở cần chú ý đến màu sắc để hợp mệnh vận giúp quý gia chủ thăng tiến sự nghiệp, ổn định kinh tế và hạnh phúc trọn vẹn hơn. Màu sắc của mỗi ngôi nhà chọn theo màu chủ đạo đến từ các hành, mệnh mà quý gia chủ thuộc. Thường màu sắc sẽ lấy phù hợp với gia chủ là người bố hoặc người mẹ trong gia đình. 5 hành chính là hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tương ứng với những màu sắc khác nhau cũng như quy định một số yếu tố về đồ dùng riêng biệt. Quy tắc màu sắc dựa vào tương sinh tương khắc theo hình tròn và ngôi sau của các hành thổ để gia chủ chọn màu hợp mệnh và tránh màu khắc mệnh.


Màu chính thuộc hành Kim như màu trắng, màu thuộc hành Thủy là xanh đậm, đen, màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất, màu thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây…sẽ phù hợp với từng người ứng với bản mệnh. Tương sinh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ theo vòng tròn còn tương khắc: Kim – Mộc, Thủy – Hỏa, Mộc – Thổ, Hỏa – Kim, Thổ - Thủy.


Trên đây là ba điều lưu ý nhiều nhất về phong thủy nhà ở mà Bảo Lộc French village khi thiết kế xây dựng nhà các gia chủ cần chú ý. Nếu quý vị còn lo lắng và băn khoăn, có thể liên hệ cùng Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Nội Thất Nam Khang Tat nắm âm tủ bếp có nên sử dụng và những điều cần biết Nội Thất - Xây Dựng 0
Khóa cửa gôc cao cấp Tay nắm âm tủ bếp có nên sử dụng và những điều cần biết Nội Thất - Xây Dựng 0
The Vape Tinh Dầu Là Gì? Phân Loại, Công Dụng Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Debian Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Hệ Điều Hành Debian Các dịch vụ khác 0
K Những điều cần biết về điều hòa multi split gas R32 của Panasonic Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Những điều cần lưu ý khi chọn máy cà phê giá rẻ Các dịch vụ khác 0
N Những điều cần biết về dòng bơm tự mồi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Những điều cần biết khi mua điều hòa multi Panasonic model mới 2023 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Reviewnhakhoa231 Cách Tự Niềng Răng Tại Nhà & Những điều cần lưu ý Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thực Hiện Niềng Răng Cắm Minivis Các dịch vụ khác 0
Anle2023 Tư vấn Những điều cần chuẩn bị trong buổi chụp ảnh cho bé gái 1 tuổi Các dịch vụ khác 0
dulichtutuc Tư vấn Những điều cần lưu ý khi đi du lịch đến Úc Du Lịch 0
Itesic Những điều cần biết khi lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tư vấn Những điều cần biết về chứng rối loạn lo âu xã hội Các dịch vụ khác 0
Huynhlai Những Điều Cần Biết Về Thanh Đồng Cái Busbar Sách - Truyện 0