Những điều cần tránh khi thiết kế các thiết bị nhà tắm

toilatoi

Thành viên mới
29/7/17
468
0
16
www.batdongsanbacnam.com
Những điều cần tránh khi thiết kế các thiết bị nhà tắm

Sau khi đi làm hoặc đi chơi xa về, mọi mệt nhọc dường như đang làm bạn cảm thấy đuối sức thì việc tắm rửa sẽ khiến bạn thoải mái, máy hút bụi công nghiệp ở đà nẵng trút bỏ những mệt mỏi trên người rất nhiều. Phòng tắm sạch đẹp, thông thoáng cũng góp phần quan trọng trong việc các thành viên trong gia đình thích thú khi tắm rửa, tuy nhiên việc thiết kế, bố trí các thiết bị trong nhà tắm cũng rất cần hợp lý để được bền tốt, sử dụng lâu dài.
ban-may-hut-bui-cong-nghiep-o-tai-da-nang_1561189372.jpg


4 điều cần tránh khi thiết kế các thiết bị trong nhà tắm
1. Tránh tình trạng kín khí, thông gió kém
Khi thiết kế nhà tắm, các gia chủ cần phải tránh tình trạng nhà tắm bị kín khí,báo giá máy hút bụi công nghiệp lỗ thông gió nhỏ hoặc ít, bởi khi nhà tắm không thông thoáng sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc xuất hiện. Có rất nhiều vấn đề về nấm mốc trong nhà tắm được nhắc đến trong những năm gần đây. Một số trường hợp chủ nhà hỏi về việc nấm mốc mọc trên trường, tại vị trí gần trần nhà là do đâu? Thì đây chính là do việc nhà tắm bị kín, có ít nơi để không khí lưu chuyển ra vào.

Việc thiết kế nhà tắm có nhiều lỗ gió sẽ giúp trở nên thông thoáng, thoải mái hơn. Ngoài ra việc thiết kế lỗ gió kết hợp với lấy sáng cũng rất tiết kiệm, đây là một thiết kế hợp lý cho những mẫu nhà tắm hiện đại ngày nay.

2. Tránh việc đặt bồn tắm ngay góc tường
Trong phòng tắm hiện đại, việc lắp đặt bồn tắm rất được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên đặt bồn tắm ở vị trí góc tường sẽ làm mất đi giá trị cốt lõi của phòng tắm, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển ở những vị trí này.

3. Tránh thiếu ánh sáng tự nhiên
Thiết kế nhà tắm có đầy đủ ánh sáng đèn điện luôn được nhiều gia chủ, các nhà thiết kế chú trọng mà bỏ qua ánh sáng tự nhiên, đây là sai sót tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng sau một thời gian sử dụng các gia chủ thường lắp thêm cửa sổ hoặc tăng diện tích lỗ thông gió.

Nguyên nhân là do khi thiếu ánh sáng tự nhiên, các đèn nhân tạo sẽ làm cho không gian phòng tắm bị gò bó, thiếu đi sự cởi mở và làm ảnh hưởng đến tâm trạng của người sử dụng không được thoải mái. Bên cạnh việc lấy ánh sáng bên ngoài bằng cửa sổ hoặc lỗ gió to sẽ giúp mang theo khí từ bên ngoài vào phòng tắm, giúp dễ chịu hơn.

4. Tránh lắp đặt những thiết bị không phù hợp
Hệ thống điện nước trong phòng tắm cũng đóng vai trò rất quan trọng, các thiết bị chất lượng, cao cấp không ảnh hưởng bởi nước chắc chắn các gia chủ đã tính toán kỹ lưỡng. Đừng vì ai đó “góp ý” phải làm bạn thay đổi hệ thống và các thiết bị trong nhà tắm, bởi có thể gây ra một số ảnh hưởng đến các phần đã được xây dựng đúng với mong muốn ban đầu của bạn. Nếu cải tạo lại nhà tắm thì nên lưu ý đến phụ kiện máy chà sàn công nghiệp vấn đề các thiết bị phải phù hợp với hệ thống cũ cũng như mục đích sử dụng của bạn.

Trên đây là những chia sẽ trong việc thiết kế các thiết bị trong nhà tắm nên lưu ý để sinh hoạt được thuận tiện, thoải mái nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Những điều kiện du học Hàn Quốc 2021 bạn cần biết Tuyển sinh- Học Hành 0
htxth1235 Tư vấn Những điều cần biết về giường Extra khách sạn Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất gỗ óc chó Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Những điều kiện cần để định cư Bồ Đào Nha Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Những Điều Bạn Cần Biết Về Xu Thế Thi Công Tủ Bếp, Nội Thất Hiện Nay. Nội Thất - Xây Dựng 0
G Tư vấn Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Những Điều Cần Biết? Các dịch vụ khác 0
X Cần bán Bản giá bình điện xe nâng và những điều cần thiết Máy Móc Công Nghiệp 0
S May đồng phục và những điều cần lưu ý Các dịch vụ khác 0
V Lốp xe ô tô và nhỮng Điều cần phải biết Phụ tùng xe và dịch vụ 0
L Phẫu Thuật Khuôn Mặt Ở An Giang Và Những Điều Cần Biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Bấm mí hàn quốc ở khánh hòa và những điều cần biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
minhvinhmap Những điều cần biết khi sử dụng hộp giấy đựng mỹ phẩm Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Những điều cần lưu ý khi mua camera giám sát Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
C Cần bán Những điều bạn nên biết khi tìm kiếm nơi sửa tủ lạnh tại Sài Gòn - Gọi 028 66 823 734 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
quyetdodo Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì? Các dịch vụ khác 0