Tư vấn Những lợi ích khi sử dụng nhà tiền chế

Tín Đạt

Thành viên mới
26/8/19
40
0
6
VND
Cấu trúc rõ ràng
Thép là vật liệu xây dựng cực kỳ bền chắc. Với thép, có thể xây dựng một cách rõ ràng hơn, có nghĩa là không cần phải có tường hoặc cột chịu lực để giữ mái nhà - khung thép đủ mạnh để tự làm điều đó. Các tòa nhà có thiết kế thông thoáng có thể rộng từ 45m đến 75m, không có cột cản trở.
Và nếu tòa nhà của bạn thậm chí cần rộng hơn 75m, bạn có thể đặt một cột chịu lực trung tâm ở trung tâm của tòa nhà và có kết cấu rõ ràng hơn 75m ở hai bên của cột trung tâm đó. Bằng cách này, một nhà kho hoặc trung tâm phân phối kết cấu thép thực sự có thể lớn đến mức mà doanh nghiệp cần và luôn có thể thêm một phần bổ sung khác dài 75m (với một cột trung tâm khác) vào tòa nhà nếu cần thêm không gian trong tương lai.
Những tòa nhà này cũng có thể cao tới 12m, mang lại nhiều không gian hơn cho các kệ chứa hàng (nếu bạn lắp đặt). Cấu trúc trần cũng có thể được thiết kế để chịu nhiều trọng lượng hơn nếu doanh nghiệp muốn thêm hệ thống phun nước trên toàn tòa nhà, chẳng hạn như hoặc một cần trục trên cao.
3Eev_L7WWWN8oFZJL9UwI5GH5rU0fzpmkpxvvC3B6SM2ON6NwS5fVik90ZOxBOcFW8NZntTKPFWVRzVRk_UvO9qCnCDYSqeQpgXbp8WyLNMG7gIzzB2VCVchwOaNFNwcpyqbzbbH

Có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng
Phương án xây dựng kích thước tiêu chuẩn cho nhà kho kết cấu thép với nhiều chiều dài, rộng và cao. Nhưng như đã đề cập ở trên, nhà tiền chế có thể tùy chỉnh - nếu bạn cần nhiều không gian để sử dụng hay liên lạc với nhà cung cấp, họ sẽ tư vấn thiết kế phù hợp cho bạn. Có những sự lựa chọn khác nhau: cửa sổ hoặc cửa sổ trần.
Khách hàng của chúng tôi cũng có các tùy chọn cho hệ thống cửa - chẳng hạn như cửa trên cao, cửa cuốn và cửa cắt kéo, có nhiều chiều cao và chiều rộng khác nhau. Tất nhiên cũng có cửa đi bộ.
Máng xối và cống thoát nước là một tùy chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng.

Giá cả hợp lý
Nhà kho thép lắp ghép là một trong những công trình có giá cả phải chăng nhất để lắp dựng. Bởi vì tất cả các vật liệu xây dựng đều được đúc sẵn nên không có sự chậm trễ nào tại địa điểm xây dựng. Mỗi phần của khung khớp với nhau một cách hoàn hảo, cũng như các tấm thép tạo thành tường và trần.
Thép cũng là một vật liệu xây dựng giá cả phải chăng và tốt hơn cho môi trường. Không giống như gỗ, thép có thể tái chế 100% - nó có thể được nấu chảy lại và sử dụng nhiều lần mà không làm mất bất kỳ đặc tính nào của nó.

Cứng cáp
Wx85ePx_FsgJg6boy3aX4IGl8ixivdNm6RqN7aF5RISmyvuAa0FzQUDPAtd84dbLr-sNQPYLMAEAr_vfhaRIqNl6-3MaUTw0ql7N5HwVGrlqOXF5BqpzfGaZtJtBQsFtm2xyb3FJ
Nhà kho kết cấu thép được thiết kế và xây dựng để chịu được gió lớn, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Các mảnh đúc sẵn của tòa nhà có thể được ghép lại với nhau một cách nhanh chóng, nhưng hãy yên tâm rằng chúng không dễ dàng tách rời trừ khi sử dụng các công cụ thích hợp!

An toàn hơn
Vì thép là vật liệu khó cháy nên các công trình nhà kho bằng thép để bán an toàn hơn các công trình bằng gỗ. Trong trường hợp hỏa hoạn, khung thép, tấm tường và tấm trần sẽ không bị cháy.
Nội thất bên trong nhà kho có thể dễ cháy và chúng tôi khuyên bạn nên chế tạo trần nhà kho hoặc trung tâm phân phối nhà lắp ghép để chịu thêm trọng lượng để có thể lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy trên toàn tòa nhà.
Do thép không thấm nước với lửa, các công ty cũng thường nhận được phí bảo hiểm thấp hơn.

Thi công dễ dàng
Chúng tôi đã đề cập đến việc các nhà kho thép lắp ghép có thể được lắp dựng nhanh chóng như thế nào, điều này giúp đảm bảo khả năng chi trả của tòa nhà khi nói đến các nhà thầu trả tiền để lắp đặt tòa nhà với nhau.
Ngoài ra, vật liệu đi vào nhà kho thép tiền chế nhanh chóng được tạo hình, cắt và hàn, do đó tất cả vật liệu xây dựng có thể được giao đến công trình chỉ trong vài tuần, điều này cũng đẩy nhanh thời gian thi công.
Nhà kho kết cấu thép được lắp ráp càng sớm thì nhà kho có thể được đưa vào sử dụng với mục đích càng sớm và doanh nghiệp càng có thu nhập.

Mức độ bảo trì thấp
Một lợi ích khác mà thép có hơn gỗ là thép không bị ảnh hưởng bởi mục nát, nấm mốc hoặc nấm mốc. Không cần phải gọi một người kiểm soát dịch hại hàng năm để phun thuốc cho chúng - mối mọt thép không ngon miệng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn Những lợi ích của Ostelin Canxi & Vitamin D3 Chewable Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những ưu điểm và lợi ích khi chọn sử dụng màng chống thấm HDPE Các dịch vụ khác 0
daotaovienuci ✨Những lợi ích to lớn không thể phớt lờ khi áp dụng tiêu chuẩn BRC - Khoá học An toàn thực phẩm FSMS Yellow Belt Tuyển sinh- Học Hành 0
Nguyễn Xuân Văn Cần mua Những Lợi Ích Của Đồ Chơi Mô Hình Lắp Ráp Có Thể Bạn Chưa Biết Đất bán - cho thuê 0
TTANGGGGG Những lợi ích mà cafe mang lại Ẩm thực 0
M Tư vấn Những lợi ích khi chọn lắp mạng Internet Viettel tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn những lợi ích khi tẩy nốt ruồi bằng laser Nước hoa - Mỹ phẩm 0
sofatienphat Cần bán Những Lợi Ích Của Ghế Sofa Giường Mà Bạn Nên Sở Hữu Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những lợi ích khi lựa chọn công ty vệ sinh chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
sone1203 Những lợi ích bất ngờ khi mua ô tô cũ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Những lợi ích của trà xanh matcha Mik giảm mỡ, đẹp da Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Những công dụng lợi ích sức khỏe của trà gạo lứt mang lại Các dịch vụ khác 0
T Đi du học Hàn Quốc học nghề và những lợi ích Các dịch vụ khác 0
kimvang1 Cần bán Những Lợi Ích Của Bộ Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Thời trang Nữ 0
K Máy lạnh hệ multi có những lợi ích nào vượt trội hơn các dòng khác Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0