Tư vấn Những lợi thế chỉ khi học ngành ngôn ngữ Anh mới có

linhntk

Thành viên mới
27/9/16
21
0
1
VND
Nhiều người nghĩ rằng tiếng nói Anh chỉ là ngành học nhằm cải thiện khả năng ngoại ngữ chứ không trang bị nhiều kiến thức chuyên môn như các ngành học đặc thù khác. Nhưng trên thực tế, ngành tiếng nói Anh vẫn có những giá trị cố định đối với sự nghiệp của bạn.
Xem thêm:
ngôn ngữ Anh là ngành học đem lại ích lợi cuộc sống

Thế giới có tới 1,5 tỷ người nói tiếng Anh, chiếm 20% dân số toàn cầu, được sử dụng tại 50 quốc gia với vai trò là tiếng bản địa hoặc ngôn ngữ thứ hai. Thành ra, biết tiếng Anh một cách bài bản là lợi thế rất lớn. Bạn sẽ có cơ hội lớn hơn ở những quốc gia phát triển, sự nghiệp của bạn sẽ dễ dàng thành công hơn khi có kỹ năng tiếng Anh.
tiếng nói Anh không bao giờ lỗi thời

tiếng nói Anh dù không phải ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới nhưng vì nó được sử dụng tại các cường quốc nên tầm thúc đẩy sẽ không bao giờ thuyên giảm. Những bằng cấp của ngành tiếng nói Anh sẽ giữ nguyên giá trị theo thời kì, luôn có đất dụng võ cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh trên thị trường cần lao toàn cầu.
Học ngành ngôn ngữ Anh không bao giờ là phao phí
thực tế, nhiều bạn chọn học tiếng nói Anh không hẳn do thích ngoại ngữ mà đơn giản là vì không biết học ngành nào! “Học đại” ngành tiếng nói Anh dù bạn thích hay không thì vẫn an toàn hơn so với lựa chọn một ngành đặc thù mà bạn chưa biết gì về nó, bởi những kiến thức bạn được học sau khi tốt nghiệp vẫn dùng được. Còn những ngành học khác, nếu bạn không có hứng thú thì các kiến thức được học khả năng cao sẽ bị xếp xó, việc đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho ngành học không yêu thích bởi vậy đã bị vung phí.
ngôn ngữ Anh là ngành học có nhiều thử thách

Nhiều người nghĩ rằng ngành ngôn ngữ Anh có chương trình học “dễ” quá nên hay bị xem nhẹ. Thực ra nó chỉ dễ với những ai không đích thực xem trọng ngành học này. Trên thực tế ngay cả người bản địa ở nhà nước nói tiếng Anh vẫn chọn lọc học ngành ngôn ngữ Anh thì đây chắc chắn không phải ngành “dễ ăn” như nhiều người đã nghĩ. Học tiếng Anh để có thể giao tiếp thì đơn giản nhưng để dùng nó mà kiếm ra tiền lại không đơn giản chút nào.
dù rằng tiếng Anh phổ thông nhưng trong trường học, bạn chỉ được học cách nói tiếng Anh của một nơi nhất thiết, chính yếu là Mỹ hoặc Anh, chưa chắc bạn có thể hiểu tiếng Anh của người Ấn, Singapore hay nhiều nhà nước khác? Một bài tiểu luận trong chương trình học không khó đối với bạn nhưng một báo cáo hàng chục trang cho công ty nước ngoài với đầy đủ các từ ngữ chuyên môn thì liệu có dễ dàng? Tiếng Anh đích thực khó hơn bạn tưởng rất nhiều đấy.
ngôn ngữ Anh cung cấp kỹ năng cứng cho bạn

Học ngành ngôn ngữ Anh ở trường không hề giống với đi luyện Anh văn giao tế tại các trọng tâm Anh ngữ như nhiều người nghĩ. Ngôn ngữ Anh dạy bạn khá nhiều kỹ năng cứng dựa trên nền móng tiếng nói giúp bạn có thể kiếm sống sau khi ra trường.
Học Anh văn giao tế tại các trung tâm Anh ngữ thì khả năng của bạn chỉ dừng lại ở mức có thể trò chuyện được với người nước ngoài nhưng khi học chuyên sâu với ngành ngôn ngữ Anh thì bạn cần viết được một bài luận đúng cấu trúc, dịch văn bản không sai nghĩa, dịch văn nói linh hoạt, kỹ năng nghiên cứu tài liệu xác thực, giảng dạy Anh ngữ dễ hiểu....
Ngành ngôn ngữ Anh cho bạn nhiều thời cơ để học lên

Mọi lĩnh vực đều phải dùng tiếng nói để giao dịch, nên với tấm bằng ngành ngôn ngữ Anh, bạn hoàn toàn có thể học lên cao ở một ngành học khác như Marketing, Biên kịch, Quản trị kinh doanh, Báo chí, Sư phạm…Trong khi đó với một số ngành học đặc thù khác thì bạn chỉ có thể lựa chọn học lên cao các ngành cùng lĩnh vực chứ không thể rẽ nhánh như khi học ngôn ngữ Anh.
cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành ngôn ngữ Anh

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có thể tuyển lựa rất nhiều con đường sự nghiệp khác nhau như copywriter, chuyên viên truyền thông, phóng viên, biên tập viên, blogger,.. Và những vị trí đòi hỏi sử dụng ngôn ngữ khác.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Những Lợi Thế Của Máy Tháo Vỏ Xe Tay Ga Mà Bạn Chưa Biết Hết Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ái linh Cần bán Những Lợi Thế Của Người Dùng Khi Sử Dụng Cờ Lê Lực Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Cần bán Masteri Centre Point tạo ra những lợi thế ưu việt đáng sở hữu nhất tại Khu Đông thành phố Căn hộ chung cư 0
V Khai thác triệt để lợi thế của những góc nhỏ trong trang trí nội thất Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao Các dịch vụ khác 0
T Những lợi thế không ngờ khi theo học cao đẳng dược Tuyển sinh- Học Hành 0
radiantglobalvn Tư vấn Những lợi thế của mã vạch so với RFID Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà có những lợi thế gì? Máy Móc Công Nghiệp 0
Heveda Dùng năng lượng mặt trời ta thu được những lợi ích như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Heveda Dùng năng lượng mặt trời ta thu được những lợi ích như thế nào? Các dịch vụ khác 0
C Những lợi thế của vách xuyên sáng Barrisol Nội Thất - Xây Dựng 0
vienthong123 Tư vấn Những lợi thế khác biệt khi lắp đặt cáp quang viettel Các dịch vụ khác 0
A Vì kèo thép và những lợi thế trong xây dựng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Chỉ ra những lợi thế và điểm yếu khi sử dụng hộp giấy đóng gói Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những lợi thế của bình chữa cháy bột hóa chất khô là gì? Các dịch vụ khác 0