Cần bán Những Lợi Thế Của Người Dùng Khi Sử Dụng Cờ Lê Lực

ái linh

Thành viên mới
14/7/20
65
0
6
TP. HCM
thietbichamsocxe.vn
VND
Ngày nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển. Có rất nhiều các thiết bị, dụng cụ được cải tiến để phục vụ cho nhu cầu người dùng. Một trong những dụng cụ được người dùng sử dụng ngày một nhiều để thay thế cho các c thông thường chính là cờ lê lực. Nhờ vào sự thay thế này mà hiệu quả công việc đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Cờ Lê Lực

cờ-lê-lực-kingtony.png
Cờ lê Kingtony luôn là sự lựa chọn của nhiều người

Khái niệm

Cờ lê
là một trong những thiết bị của thời đại công nghệ mới. Khi mà các thiết bị càng ngày càng thông minh hơn để đem đến cho người dùng sự thoải mái trong công việc. Có khá nhiều tên gọi cho sản phẩm. Mọi người có thể gọi chúng là cần xiết lực, cần chỉnh lực…

Chúng được sử dụng rộng rãi trong những năm đổ lại đây. Thiết kế của cờ lê trợ lực khá giống với những chiếc cờ lê thông thường. Tuy vậy, chúng được cải tiến hơn và giúp người thợ thực hiện được những công việc mà cờ lê thông thường không thể làm được.

Công Dụng Của Cờ Lê Lực Trong Ngành Sửa Chữa
cờ-lê-lực-111.png
Mỗi cờ lê lực súng sẽ có nguyên lý và chức năng làm việc khác nhau

Nguyên lý cờ lê lực

Thiết bị này có những khoảng lực được thiết kế riêng và phù hợp với từng loại đai ốc, bulong. Người thợ khi sử dụng chúng chỉ cần thiết lập khoảng lực tương ứng. Sau đó sử dụng để vặn mở hoặc xiết các bulong mà không tốn quá nhiều sức lực như trước.

Ngày nay chúng được sử dụng rộng rãi tại các công trình hay là nhà máy sản xuất, lắp đặt. Những nơi có công việc vặn mở bulong thường xuyên và nhiều. Người thợ cần cờ lê chỉnh lực để nâng cao hiệu suất công việc.

Cơ chế hoạt động của cờ lê lực khá đơn giản. Bên trong cần xiết lực là hệ thống bánh cóc (hệ thống piston gắn liền với bánh cóc). Nhờ thiết kế này mà thiết bị thích hợp cho các công việc cần độ chính xác và được lặp đi lặp lại một cách hoàn hảo.

Sau khi tiến hành cài đặt khoảng lực tương ứng, người dùng sẽ vặn cờ lê lực theo cùng chiều kim đồng hồ. Khi này, piston được đẩy làm chân vịt quay và tịnh tiến bánh răng. Từ đó xiết các đai ốc vào. Khi tháo các bulong thì người dùng tiến hành ngược lại.

Những Lợi Thế Khi Sử Dụng Cờ Lê Lực

1584347656745.png
Loại cờ lê chỉnh lực thông dụng nhất hiện nay

Vừa rồi mọi người đã được tìm hiểu sơ qua về sản phẩm này. Nhưng như vậy cũng chưa thể giúp mọi người hình dung rõ hơn các ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Tiếp theo sau đây, tôi xin được chia sẻ những lợi thế mà một người dùng sẽ nhận được khi sở hữu cần xiết lực.

Tốc độ xiết nhanh hơn
cờ-lê-lực.png
Cờ lê lực mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, lực xiết nhanh và mạnh

Đây là điều dễ hiểu. Bởi lẽ các cờ lê thông thường đều phải nhờ vào sức người để xiết hoặc mở các đai ốc, bulong. Chính vì thế mà lúc đó người thợ cần phải xiết nhiều lần để đảm bảo các đai ốc đã được xiết chặt. Thời gian vì vậy mà tiêu hao nhiều hơn.

Trong khi đó, cờ lê lực lại được thiết lập sẵn các khoảng lực phù hợp cho từng đai ốc. Vì thế, người dùng khi sử dụng chỉ cần thiết lập cho đúng khoảng lực này. Sau đó vặn chúng một lần duy nhất. Vô cùng thoải mái mà không tốn nhiều thời gian.

Có tích hợp cơ chế đảo chiều

Một trong những ưu điểm nổi bật giúp thiết bj này trở thành bộ dụng cụ đa năng chính là cơ chế đảo chiều. Bởi lẽ các đai ốc, bulong không chỉ cần được vặn vào mà còn cần được tháo ra nữa. Cần chỉnh lực có thể thực hiện được cả hai công việc đó.

Người dùng có thể đảo chiểu sản phẩm một cách dễ dàng và đơn giản. Phía trên đầu của cờ lê lực, nằm ở mặt sau đầu xiết, có phần gạt đảo chiều. Người dùng chỉ cần gạt chúng qua là đã đảo chiều thành công.

Độ chính xác cao

Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ về các khoảng lực cần thiết đối với từng loại đai ốc, bulong. Chính vì thế mà các khoảng lực được thiết kế trên thân của cần chỉnh thủy lực này có độ chính xác cao. Sai số chỉ rơi vào khoảng +-3%.

Chính nhờ độ chính xác cao này mà người dùng không cần phải thao tác vặn đi vặn lại các đầu đai ốc, bulong nhiều lần. Nhờ đó mà tình trạng các đầu đai ốc bị mài mòn cũng giảm đi đáng kể.

Liên Hệ Thiết Bị G7 Để Mua Cờ Lê Lực
cờ-lê-chỉnh-lực.png
Cờ lê Kingtony chỉ có tại thiết bị g7

Hiện nay Thiết Bị G7 đang cung cấp các loại cờ lê lực hay còn được gọi là cần xiết lực phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ cần xiết 3/4 inch, 1 inch… với các khoảng lực khác nhau. Chính vì vậy mà người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thương hiệu cần xiết lực được chúng tôi lựa chọn cung cấp hiện nay chính là Kingtony. Đây là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng đến từ Đài Loan. Các thiết bị được sản xuất bởi Kingtony luôn được người dùng tại thị trường Việt Nam đánh giá cao. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ về Hotline: 0948.232.328 - 0967.232.328 dể được tư vấn trực tiếp và miễn phí, Hoặc có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.​
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Những Lợi Thế Của Máy Tháo Vỏ Xe Tay Ga Mà Bạn Chưa Biết Hết Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Cần bán Masteri Centre Point tạo ra những lợi thế ưu việt đáng sở hữu nhất tại Khu Đông thành phố Căn hộ chung cư 0
V Khai thác triệt để lợi thế của những góc nhỏ trong trang trí nội thất Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao Các dịch vụ khác 0
T Những lợi thế không ngờ khi theo học cao đẳng dược Tuyển sinh- Học Hành 0
L Tư vấn Những lợi thế chỉ khi học ngành ngôn ngữ Anh mới có Tuyển sinh- Học Hành 0
radiantglobalvn Tư vấn Những lợi thế của mã vạch so với RFID Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà có những lợi thế gì? Máy Móc Công Nghiệp 0
Heveda Dùng năng lượng mặt trời ta thu được những lợi ích như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Heveda Dùng năng lượng mặt trời ta thu được những lợi ích như thế nào? Các dịch vụ khác 0
C Những lợi thế của vách xuyên sáng Barrisol Nội Thất - Xây Dựng 0
vienthong123 Tư vấn Những lợi thế khác biệt khi lắp đặt cáp quang viettel Các dịch vụ khác 0
A Vì kèo thép và những lợi thế trong xây dựng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Chỉ ra những lợi thế và điểm yếu khi sử dụng hộp giấy đóng gói Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những lợi thế của bình chữa cháy bột hóa chất khô là gì? Các dịch vụ khác 0